Địa điểm tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc

Địa điểm tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc

Công ty tổ chức sự kiện Star Event xin giới thiệu đến bạn những địa điểm tổ chức sự kiện tại tỉnh Vĩnh Phúc như nhà hàng, khách sạn sang trọng, quy mô lớn để tổ chức hội nghị, tất niên, biểu diễn nghệ thuật,...

Cũng giống như các lĩnh vực khác, trong lĩnh vực tổ chức sự kiện có rất nhiều yếu tố quyết định đến sự thành công của các chương trình, sự kiện. Một trong số đó là địa điểm tổ chức sự kiện. Việc lựa chọn địa điểm còn tùy thuộc vào chương trình của bạn vì mỗi chương trình có đặc trưng và yêu cầu khác nhau. Lựa chọn được địa điểm lý tưởng, phù hợp và tiết kiệm được chi phí tổ chức sự kiện được coi là một sự khởi đầu rất thành công, thuận lợi.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc, Star Event xin giới thiệu đến bạn một số nhà hàng, khách sạn chất lượng, có địa điểm tổ chức các chương trình sự kiện rất sang trọng, chuyên nghiệp. Mỗi nhà hàng, khách sạn dưới đây có một vị trí, khuôn viên khác nhau để đáp ứng các nhu cầu tổ chức sự kiện như:

Đầu tiên, Công ty tổ chức sự kiện Star Event xin giới thiệu đến bạn khách sạn sông Hồng. Đây là khách sạn nằm ở trung tâm thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, gần các khu thương mại sầm uất, khu du lịch Đầm Vạc với diện tích hơn 6.000m2. 

Khách sạn sông Hồng

Khách sạn sông Hồng

Khách sạn sông Hồng có 2 phòng hội thảo với sức chứa 150 người/phòng, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, rất phù hợp để tổ chức các sự kiện như hội thảo, hội nghị, tọa đàm, công bố báo chí, họp mặt,…

Khách sạn sông Hồng

Khách sạn sông Hồng

Điểm nổi bật nhất của khách sạn sông Hồng là trung tâm hội nghị Nhà Thủ Đô với sức chứa lên đến 1.000 người. Đây là địa điểm tổ chức sự kiện lớn, rất thích hợp với các sự kiện như: hội nghị khách hàng, Đại tiệc tất niên của công ty, tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật quy mô lớn,…

Một trong những địa điểm tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc tiếp theo đó là khách sạn Vĩnh Yên. Nơi đây có không gian yên tĩnh, không khí trong lành và thoáng mát của khu du lịch Đầm Vạc. Khách sạn Vĩnh Yên có phòng họp có sức chứa hơn 300 người được trang bị những thiết bị sang trọng phù hợp để tổ chức hội nghị, hội thảo, cưới hỏi,…

Khách sạn Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Khách sạn Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Khách sạn An Du có vị trí khá thuận lợi vì nằm ở trung tâm thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, nơi tập trung nhiều công ty doanh nghiệp lớn nhỏ và các dịch vụ sôi động. Khách sạn An Du có phòng họp sang trọng, sức chứa khoảng 90 người, phù hợp để các đơn vị tổ chức hội nghị, hội thảo.

Khách sạn An Du, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Khách sạn An Du, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Cũng nằm ở trung tâm thành phố Vĩnh Yên nhưng khách sạn Hoàng Quy dưới đây lại là khách sạn có quy mô lớn, tiện nghi với nhiều dịch vụ VIP. Khách sạn Hoàng Quy có 1 phòng họp để tổ chức hội nghị, hội thảo, được trang bị những thiết bị hiện đại và có sức chứa hơn 120 người.

Đặc biệt, với lợi thế khuôn viên rộng, khách sạn Hoàng Quy còn xây dựng sân khấu ngoài trời với sức chứa lên đến 1.300 người. Đó là một con số khá ấn tượng, chính vì thế đây là nơi tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật, các chương trình sự kiện quy mô lớn rất lý tưởng của tỉnh Vĩnh Phúc.

Khách sạn Hoàng Quy

Khách sạn Hoàng Quy

Khách sạn Đầm Vạc, rất gần các khu du lịch nghỉ dưỡng của thành phố Vĩnh Yên. Khách sạn có 1 phòng họp sang trọng có thể đáp ứng nhu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo của 200 khách mời. Nhà hàng với sức chứa 400 người của khách sạn Đầm Vạc với tiện nghi đầy đủ còn là nơi lý tưởng để tổ chức các chương trình tất niên, giao lưu, tổ chức các chương trình văn nghệ đặc sắc,…

Khách sạn Đầm Vạc, thành phố Vĩnh Yên

Khách sạn Đầm Vạc, thành phố Vĩnh Yên

Star Event xin giới thiệu đến bạn một khách sạn khác tại Vĩnh Phúc cũng có quy mô khá lớn và địa thế đẹp, đó là khách sạn Thắng Lợi. Nằm trong khu nghỉ dưỡng Tam Đảo, đây là nơi lý tưởng để bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Tam Đảm và tận hưởng sự trong lành của không gian yên tĩnh. Khách sạn Thắng Lợi còn là nơi tổ chức sự kiện khá lý tưởng. Hội trường của khách sạn có sức chứa 200 người, khu nhà hàng rộng rãi, thoáng đáng rất phù hợp để các công ty tổ chức hội nghị, tiệc tất niên, các chương trình du lịch nghỉ dưỡng cho tập thể cán bộ công nhân viên.

Khách sạn Thắng Lợi

Khách sạn Thắng Lợi

Tại Vĩnh Phúc còn có rất nhiều khách sạn, nhà khách và các địa điểm tổ chức sự kiện khác. Trên đây, Star Event rất hi vọng những thông tin ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp cho doanh nghiệp, gia đình mình trong thời gian tới.

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc, hãy đến với Star Event. Dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí của chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Kiến thức ngành

Điều kiện tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị tại Việt Nam?

Điều kiện tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị tại Việt Nam?

Tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị tại Hà Nội, Hải Phòng và trên toàn quốc được diễn ra thành công đòi hỏi ban tổ chức mất nhiều thời gian, và sự sáng tạo của mình và đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao. Tuy nhiên, điều kiện để diễn ra buổi hội thảo, hội nghị tại Việt Nam lại là khâu đầu tiên quyết định xem đơn vị đó có được tổ chức hay không. Chính vì thế, mà các doanh nghiệp cần tìm hiểu và làm các thủ tục thật rõ ràng về tổ chức sự kiện, tránh lãng phí thời gian và công sức.

Hướng dẫn Thủ tục cấp phép tổ chức hội nghị khách hàng

Hướng dẫn Thủ tục cấp phép tổ chức hội nghị khách hàng

Mỗi doanh nghiệp, đơn vị tổ chức muốn tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị khách hàng thường ít có thông tin về quy trình trước khi được phép tổ chức. Theo quy định của pháp luật, tuy vào mục đích của buổi tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng mà mỗi đơn vị tổ chức cần nắm rõ thủ tục cấp phép nếu không muốn mất thời gian vào vấn đề này, Star Event đưa ra cho quý khách hàng những thông tin ngắn gọn nhất để thủ tục cấp phép được nhanh chóng nhất cho mỗi đơn vị tổ chức.

Bí quyết để có việc làm và thăng tiến trong nghề tổ chức sự kiện

Bí quyết để có công việc và thăng tiến trong nghề tổ chức sự kiện

Trong thời đại hội nhập phát triển, tổ chức sự kiện trở thành 1 ngành nghề khá "hot" ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên làm thế nào để có công việc và thăng tiến trong nghề mới thực sự là điều mà nhiều người quan tâm. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết cần thiết cho những ai đang muốn theo đuổi nghề tổ chức sự kiện.

5 sự thật về nghề tổ chức sự kiện

5 sự thật về nghề tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là một nghề hấp dẫn ở Việt Nam, đang nhận được sự quan tâm và thu hút đông đảo các bạn trẻ bởi sự năng động, có tính sáng tạo cũng như đem lại mức thu nhập tốt. Cũng giống như nhiều ngành nghề khác trong xã hội, nghề tổ chức sự kiện cũng có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Hãy cùng starevent tìm hiểu 5 sự thật về nghề tổ chức sự kiện xem bạn có thực sự phù hợp với nghề nghiệp này không nhé !

to chuc su kien -1

Làm thế nào để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường khiến các công ty tổ chức sự kiện ngày càng nâng tầm chuyên nghiệp của mình. Ai cũng nói chuyên nghiệp. Vậy Làm thế nào để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

y-tuong-trang-tri-event-cho-thieu-nhi-4

Ý tưởng trang trí trong tổ chức sự kiện cho trẻ em

Ý tưởng trang trí trong tổ chức sự kiện cho trẻ em độc đáo để vừa gây cho các bé sự thích thú cũng như vừa tạo được phong cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho mình.

to chuc su kien

3 lỗi cơ bản thường gặp khi tổ chức sự kiện

Chắc chắn kiểm tra địa điểm tổ chức sự kiện trước sự kiện diễn ra cho phép bạn có cơ hội xây dựng và có mối quan hệ tốt với nhân viên nơi bạn sẽ tổ chức sự kiện mấy ngày sau đó đảm bảo sự kiện được thành công tốt đẹp.

lua chon dia diem to chuc su kien

Những lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện phụ thuộc vào đối tượng khách mời tham dự, số lượng khách cũng như điều kiện thời tiết.....để đảm bảo khách đến tham dự sự kiện cảm thấy hài lòng nhất.

cong ty to chuc su kien

Những điều cần lưu ý khi tổ chức sự kiện

Mức độ thành công của một sự kiện khi tổ chức thành công được đánh giá qua số lượng và giá trị của những khách hàng mà sự kiện đó thu hút kể cả những khách hàng tiềm năng