Công ty event uy tín tại Hà Nội

Công ty event uy tín tại Hà Nội

Là một công ty event uy tín tại Hà Nội, Star Event đã và đang tổ chức thành công rất nhiều chương trình sự kiện cho các khách hàng tại Hà Nội, TPHCM,...

Vì sao cần lựa chọn công ty event uy tín

Việc tổ chức các chương trình sự kiện như hội nghị khách hàng, giới thiệu sản phẩm mới, hội chợ triển lãm,… đã mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho các doanh nghiệp. Vì thế nhu cầu tổ chức sự kiện đang ngày càng tăng cao. Nhu cầu tìm kiếm các công ty event cũng ngày càng lớn hơn.

Yêu cầu đặt ra là phải lựa chọn được công ty event uy tín, chất lượng. Một công ty uy tín sẽ tổ chức được các chương trình quy mô lớn, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, hơn nữa chi phí cũng sẽ rất cạnh tranh.

Star Event – công ty event uy tín tại Hà Nội

Là một công ty tổ chức sự kiện lâu năm tại Hà Nội, nhiều năm qua, Star Event đã và đang tổ chức rất nhiều chương trình sự kiện thành công cho các khách hàng tại Hà Nội, TP HCM và các khu vực lân cận.

Star Event được biết đến như một công ty event với dịch vụ đa dạng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

  • Dịch vụ tổ chức sự kiện
  • Dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện: PG PB, MC, người mẫu, ca sĩ, diễn viên, nhóm nhảy,…
  • Dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Không chỉ đa dạng, dịch vụ của Star Event được đánh giá là chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Dù chương trình lớn hay nhỏ, dù tổ chức toàn bộ chương trình hay chỉ cung cấp nhân sự, Star Event cũng đều hướng đến hiệu quả của khách hàng. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng hiệu quả của khách hàng phản ánh chất lượng dịch vụ và sự uy tín của chúng tôi.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, dưới đây là một số hình ảnh về các chương trình sự kiện mà Star Event đã tổ chức gần đây.

Cung cấp lễ tân Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam

Cung cấp lễ tân Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam

Liveshow bài ca không quên

Live show “Bài ca không quên” – Đức Tuấn

Carnaval Hạ Long 2015

Carnaval Hạ Long 2015

Brain-Expo-6

Brain Expo – Ngày hội của Mẹ và Bé

Và còn rất nhiều chương trình sự kiện khác nữa,…

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty event uy tín, hãy liên hệ ngay với Star Event. Chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với bạn.

Tư vấn tổ chức sự kiện

ý tưởng tổ chức prom

Prom và cách tổ chức prom ấn tượng nhất

Tổ chức prom là một khái niệm không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Vậy cách tổ chức prom như thế nào cho hấp dẫn và lôi cuốn được nhiều người tham gia?

cách tăng doanh số bán vé tổ chức event

Cách tăng số lượng vé bán ra trong tổ chức sự kiện

Làm thế nào để tăng lượng vé bán ra khi tổ chức event? Dưới đây là một số biện pháp cực hữu hiệu thường được sử dụng để tăng doanh số cho các sự kiện bán vé.

cách tổ chức lễ đầy tháng cho bé

Tổ chức tiệc đầy tháng cho bé như thế nào?

Để tổ chức tiệc đầy tháng cho bé một cách hợp lý, vừa tiết kiệm được kinh phí vừa giúp cho bé có một ngày kỉ niệm đáng nhớ, bạn cần lưu ý đến những điều sau.

chọn chủ đề trong kế hoạch tổ chức sự kiện

Hướng dẫn các bước cơ bản khi lên kế hoạch tổ chức tiệc

Star Event sẽ hướng dẫn các bạn các bước cơ bản khi lên kế hoạch tổ chức tiệc, giúp các bạn định hướng được cách thức để tổ chức được một bữa tiệc thành công.

cách quản lý đám đông khi tổ chức sự kiện

Cách quản lý đám đông khi tổ chức sự kiện

Star Event sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về việc quản lý đám đông và cách quản lý đám đông khi tổ chức sự kiện, giúp bạn tổ chức những event thành công.

cách viết kịch bản cho sự kiện

Viết kịch bản cho tổ chức sự kiện cần tìm hiểu những gì?

Khi viết kịch bản cho tổ chức sự kiện bạn cần biết những điều gì để viết lên được những kịch bản chất lượng nhất và đáp ứng được các tiêu chí mà đối tác đặt ra cho bạn?

đi chơi mộc châu 2/9

5 bí kíp đi chơi cho kỳ nghỉ lễ 2/9

Kỳ nghỉ lễ 2/9 tới đây bạn đã có kế hoạch đi đâu chơi chưa? Hãy để Star Event gợi ý cho bạn các bí kíp để bạn có những ngày nghỉ lễ thoải mái và vui vẻ nhất.

kinh nghiệm tổ chức fashion show

Một số kinh nghiệm giảm thiểu rủi ro khi tổ chức fashion show

Dưới đây là những lưu ý quan trọng về kinh nghiệm tổ chức fashion show được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm của các chuyên gia chuyên về dịch vụ tổ chức event.

các lỗi thường gặp khi tổ chức sự kiện

Những lỗi mà người làm sự kiện thường mắc phải

Star Event xin chia sẻ một số kinh nghiệm về những lỗi sai mà người làm sự kiện thường mắc phải để những người làm nghề tổ chức sự kiện nhìn nhận được vấn đề một cách tốt hơn.