Công ty event uy tín tại Hà Nội

Công ty event uy tín tại Hà Nội

Là một công ty event uy tín tại Hà Nội, Star Event đã và đang tổ chức thành công rất nhiều chương trình sự kiện cho các khách hàng tại Hà Nội, TPHCM,...

Vì sao cần lựa chọn công ty event uy tín

Việc tổ chức các chương trình sự kiện như hội nghị khách hàng, giới thiệu sản phẩm mới, hội chợ triển lãm,… đã mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho các doanh nghiệp. Vì thế nhu cầu tổ chức sự kiện đang ngày càng tăng cao. Nhu cầu tìm kiếm các công ty event cũng ngày càng lớn hơn.

Yêu cầu đặt ra là phải lựa chọn được công ty event uy tín, chất lượng. Một công ty uy tín sẽ tổ chức được các chương trình quy mô lớn, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, hơn nữa chi phí cũng sẽ rất cạnh tranh.

Star Event – công ty event uy tín tại Hà Nội

Là một công ty tổ chức sự kiện lâu năm tại Hà Nội, nhiều năm qua, Star Event đã và đang tổ chức rất nhiều chương trình sự kiện thành công cho các khách hàng tại Hà Nội, TP HCM và các khu vực lân cận.

Star Event được biết đến như một công ty event với dịch vụ đa dạng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

  • Dịch vụ tổ chức sự kiện
  • Dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện: PG PB, MC, người mẫu, ca sĩ, diễn viên, nhóm nhảy,…
  • Dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Không chỉ đa dạng, dịch vụ của Star Event được đánh giá là chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Dù chương trình lớn hay nhỏ, dù tổ chức toàn bộ chương trình hay chỉ cung cấp nhân sự, Star Event cũng đều hướng đến hiệu quả của khách hàng. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng hiệu quả của khách hàng phản ánh chất lượng dịch vụ và sự uy tín của chúng tôi.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, dưới đây là một số hình ảnh về các chương trình sự kiện mà Star Event đã tổ chức gần đây.

Cung cấp lễ tân Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam

Cung cấp lễ tân Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam

Liveshow bài ca không quên

Live show “Bài ca không quên” – Đức Tuấn

Carnaval Hạ Long 2015

Carnaval Hạ Long 2015

Brain-Expo-6

Brain Expo – Ngày hội của Mẹ và Bé

Và còn rất nhiều chương trình sự kiện khác nữa,…

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty event uy tín, hãy liên hệ ngay với Star Event. Chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với bạn.

Tư vấn tổ chức sự kiện

Danh sách khách mời bao gồm bạn bè và những người thân yêu của trẻ Danh sách khách mời bao gồm bạn bè và những người thân yêu của trẻ

Cách tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

Ngày sinh nhật là một dấu mốc chứa đựng nhiều ý nghĩa, vừa là sự kiện đánh dấu sựu trưởng thành của bé vừa là một dịp quan trọng để cha mẹ và những người xung quanh thể hiện sự quan tâm, thương yêu dành cho trẻ.

cách tổ chức tiệc

Hướng dẫn cách lên kế hoạch tổ chức tiệc

Lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc không khó nếu như bạn có kiến thức. Star Event sẽ hướng dẫn cho các bạn những nền tảng căn bản nhất về cách tổ chức tiệc.

quản lý ngân sách trong tổ chức sự kiện

Nguyên tắc quản lý tài chính trong tổ chức sự kiện

Quản lý tài chính trong tổ chức sự kiện là việc nên được ưu tiên hàng đầu khi tổ chức sự kiện. Quản lý kinh phí trong tổ chức sự kiện cần có nguyên tắc riêng.

kinh nghiệm tổ chức samling

Kinh nghiệm tổ chức Samling phát sản phẩm mẫu

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về kinh nghiệm tổ chức Samling, để bạn có thể có kinh nghiệm làm Samling, từ đó tổ chức các buổi phát sản phẩm mẫu thành công.

tổ chức tiệc halloween gây ấn tượng

Cách tổ chức chương trình dịp halloween hoành tráng và ấn tượng

Tổ chức tiệc halloween cần tập trung đến yếu tố ma quái và rùng rợn. Star Event sẽ chia sẻ đến các bạn những cách tổ chức chương trình Halloween hấp dẫn.

kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Những lưu ý để tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm ấn tượng nhất

Để tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới thành công không phải dễ dàng. Star Event xin chia sẻ những lưu ý trong cách tổ chức buổi ra mắt sản phẩm mới dưới đây.

Cách tổ chức giải đấu bóng đá

Cách tổ chức một giải đấu bóng đá

Tổ chức các giải bóng đá không chỉ là nơi các tín đồ yêu thích môn thể thao vua giải trí, tranh tài, mà còn có hiệu quả đối với những người kinh doanh sân bóng.

cách xin tài trợ sự kiện

Kinh nghiệm xin tài trợ cho một sự kiện sắp được tổ chức

Bất kể event bạn đang muốn tổ chức là gì, thì xin tài trợ dự án là một công đoạn không thể thiếu. Star Event sẽ chia sẻ kinh nghiệm về cách xin tài trợ cho sự kiện.

cách tổ chức họp lớp

Làm cách nào để chương trình họp lớp thu hút các thành viên tham gia?

Để đạt được mục tiêu thu hút đông đảo thành viên tham gia, bạn cần phải trả lời những câu hỏi như: Ý tưởng tổ chức họp lớp như thế nào? Địa điểm tổ chức ở đâu, hoạt động gì sẽ diễn ra?...