Teambuilding là gì

Những trò chơi teambuilding dưới nước cực hấp dẫn trong mùa hè

Những trò chơi teambuilding dưới nước sôi động thường tổ chức vào mỗi dịp hè. Hoạt động này luôn thu hút được sự quan tâm của mọi người và luôn được hưởng ứng nhiệt tình từ các thành viên. Ở bài viết dưới đây, Star Event sẽ giới thiệu tới các bạn một số trò chơi dưới nước mới nhất và cực thú vị nhé!

Những trò chơi teambuilding dưới nước sôi động thường tổ chức vào mỗi dịp hè. Hoạt động này luôn thu hút được sự quan tâm của mọi người và luôn được hưởng ứng nhiệt tình từ các thành viên.

Ở bài viết dưới đây, Star Event sẽ giới thiệu tới các bạn một số trò chơi dưới nước mới nhất và cực thú vị nhé!

Đua thuyền tự chế

Cách chơi: Các đội thi với nhau. Dựa trên những nguyên liệu có sẵn, mỗi đội tự thiết kế cho mình một chiếc thuyền tự chế. Sau khi thiết kế xong, thả xuống nước để đua. Đội nào thiết kế xong sớm, đua sớm, về đích sớm nhất sẽ giành chiến thắng, đội thua sẽ bị nhận phạt. Lưu ý nên trang bị áo phao đầy đủ trước khi đua.

Ý nghĩa: Trò chơi mang tính khéo léo, chiến thuật cao. Giúp các thành viên bộc lộ được khả năng và được thực hiện hóa ý tưởng mới lạ, có thêm thật nhiều kiến thức cùng kỹ năng làm việc.

Trò chơi teambuilding dưới nước

Bóng chuyền nước

Cách chơi: Các đội thi đấu bóng chuyền với nhau. Tuy nhiên, địa điểm này lại ở dưới nước. Luật chơi vẫn như đấu bóng chuyền trên cạn, nhưng di chuyển dưới nước sẽ hơi khó khăn, nhưng cũng không sợ bị bóng bay quá xa do độ lì dưới nước.

Ý nghĩa: Trò chơi sẽ tạo không khí hào hứng, vui vẻ giữa các thành viên được chơi và cả khán giả bên ngoài xem. Với trò chơi quen thuộc này, các thành viên sẽ trở nên thích thú hơn, và cảm thấy kích thích hơn khi được chơi dưới nước. Và cũng giúp giải tỏa căng thẳng sau thời gian làm việc, học hành của các thành viên.

Trò chơi teambuilding dưới nước

Đại chiến cầu phao

Cách chơi: 2 đội chơi, mỗi đội 6 người. Di chuyển ngược nhau trên một chiếc cầu phao. Tiếp cận nhau, và đẩy đội đối phương xuống nước. Nếu thành viên đội nào còn trụ lại sau cùng trên cầu phao, thì đội đó sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Giúp mọi người có thêm sự nhanh nhẹn, tinh thần đoàn kết cùng nhau và chiến thuật hợp lý.

Trò chơi teambuilding dưới nước

Đua xe dưới nước

Cách chơi: Chia thành tốp đôi thi với nhau. Sử dụng xe đạp đạp dưới nước cho lần chơi này. Nhóm nào chiến thắng, cán đích trước sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Trò chơi giúp gắn kết các thành viên lại với nhau. Sử dụng linh hoạt các yếu tố về thể lực và trí tuệ. Hỗ trợ giúp các thành viên được thoải mái, vui vẻ, và nhiệt tình hăng hái tham gia.

Trò chơi teambuilding dưới nước

Leo núi trên nước

Cách chơi: Chuẩn bị một núi phao giả trên nước. Người chơi sẽ thi đấu cá nhân, chinh phục được “ngọn núi” này.

Ý nghĩa: Với những trò chơi mang tính thử thách bao giờ cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. Tham gia trò chơi này, bạn sẽ tự F5 được bản thân và khám phá được những khía cạnh mới của bản thân mình.

Trò chơi teambuilding dưới nước

 

Thư viện trò chơi

Teambuilding là gì

Những trò chơi teambuilding dưới nước cực hấp dẫn trong mùa hè

Những trò chơi teambuilding dưới nước sôi động thường tổ chức vào mỗi dịp hè. Hoạt động này luôn thu hút được sự quan tâm của mọi người và luôn được hưởng ứng nhiệt tình từ các thành viên. Ở bài viết dưới đây, Star Event sẽ giới thiệu tới các bạn một số trò chơi dưới nước mới nhất và cực thú vị nhé!

Teambuilding là gì?

Tổng hợp những trò chơi kết hợp với bóng bay trong teambuilding 2019

Những trò chơi kết hợp với bóng bay đang là những trò chơi được ưa thích và chơi nhiều nhất của teambuilding 2019. Cùng khám phá xem bóng bay siêu tiện lợi này lại kết hợp ra quá nhiều trò chơi hấp dẫn đến vậy.

Teambuilding trong nhà

Những trò chơi teambuilding trong nhà cực thú vị trong mùa hè

Hình thức teambuilding trong nhà không còn xa lạ đối với các bạn trẻ. Những trò chơi mỗi lần tổ chức trong nhà cũng thu hút được nhiều sự chú ý và để lại cho các bạn các ấn tượng khó quên. Star Event sẽ giới thiệu với các bạn một số trò chơi teambuilding trong nhà thú vị, mới mẻ nhưng cực hấp dẫn nhé!

Teambuilding cho trẻ em

Gợi ý những trò chơi teambuilding cho trẻ em cực hấp dẫn trong mùa hè

Vào những dịp hè, rất nhiều trường học tổ chức teambuilding cho trẻ em tại trường hoặc những địa điểm vui chơi phù hợp. Bài viết hôm nay, Star Event sẽ giới thiệu cho các bậc thầy cô và phụ huynh một số cho trò chơi teambuilding phù hợp và hấp dẫn với trẻ trong những dịp teambuilding nhé!

Teambuilding là gì

Gợi ý 5 trò chơi teambuilding bãi biển cực thú vị vào mùa hè năm nay

Những trò chơi quen thuộc mỗi khi có dịp đi teambuilding bãi biển thường là kéo co hay bóng chuyền, chạy tiếp sức....Bài viết dưới đây, Star Event sẽ gợi ý những trò chơi mới lạ hơn nhưng lại vẫn cực kỳ thú vị. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua được sức hút khó cưỡng từ những trò chơi này đâu.

tro choi team building trong phong

Gợi ý hai trò chơi team building trong phòng đơn giản

Không cần không gian rộng lớn, không sợ bị ảnh hưởng bởi thời tiết cũng như không cần quá nhiều dụng cụ bạn vẫn có thể tổ chức trò chơi team buiding sôi động thú vị ngay trong phòng

tro choi van dong trong teambuiding

Những trò chơi vận động thú vị trong team building

Những trò chơi vận động thú vị trong team building không chỉ mang đến sự thư giãn mà còn giúp không khí tập thể sôi động và có sự khéo léo nhanh nhẹn trong tinh thần đồng đội

tro choi team building tren bai bien

Những trò chơi team building vui nhộn trên bãi biển

Kéo co, chung sức chung lòng, Bóng chuyền trên biển....là những trò chơi team building vui nhộn trên bãi biển mang tinh thần đồng đội cao. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng trong những chuyến sinh hoạt tập thể.

tro choi khoi dong trong team building

Trò chơi khởi động vui nhộn trong Team building

Một chương trình vui chơi cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng ở phần mở đầu. Vì vậy các trò chơi khởi động luôn mang đến môi trường thuận lợi cho tất cả chương trình. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn một số Trò chơi khởi động vui nhộn trong Team building thú vị và hấp dẫn, các bạn có thể tham khảo để làm cuộc chơi trở nên hào hứng hơn.