Tổ chức event hội nghị khách hàng tại Hải Phòng, tổ chức hội nghị khách hàng ở Hải Phòng

Tổ chức hội nghị khách hàng tại Hải Phòng

Dịch vụ Tổ chức event hội nghị khách hàng tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất, kế hoạch tổ chức hội nghị bài bản, chi phí tiết kiệm nhất cho các doanh nghiệp.

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, là trung tâm công nghiệp, là cảng biển lớn nhất phía Bắc của Việt Nam ta. Đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, thương mại, công nghệ của duyên hảo Bắc Bộ. Chính vì vậy, kinh tế của Hải Phòng đang dần phát triển theo từng ngày, và đây cũng là vị trí đắc địa thu hút sự đầu tư của  rất nhiều doanh nghiệp. Đi kèm với sự phát triển của các doanh nghiệp là sự phát triển của ngành tổ chức sự kiện như tổ chức khai trương khánh thành, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, … Đặc biệt là tổ chức hội nghị khách hàng, sự kiện này được diễn ra hàng năm, đây vừa là dịp doanh nghiệp nhìn nhận lại sự phát triển qua 1 năm và cũng là cơ hội để doanh nghiệp được bày tỏ sự biết ơn đến khách hàng, đối tác đã đồng hành trong suốt thời gian vừa qua.

Tổ chức hội nghị khách hàng

Trung tâm hội nghị khách hàng tại Hải Phòng

Dưới đây là một số hình ảnh về tổ chức hội nghị khách hàng tại Hải Phòng

Tổ chức hội nghị khách hàng 1

Bài phát biểu của ông Nguyễn Việt Hùng- tổng giám đốc công ty cổ phần cảng Hải Phòng

Tổ chức hội nghị khách hàng 3

Vinh danh những cá nhân có thành tích suất sắc trong năm qua

Tổ chức hội nghị khách hàng 4

Vào ngày 15/10/2016 Lãnh đạo cảng Hải Phòng đã tổ chức hội nghị khách hàng container tại khách sạn Avani Hải Phòng Harbour View.Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo công ty cổ phần Cảng Hải phòng và lãnh đạo các phòng ban khác. Thay mặt lãnh đạo trong công ty ông Nguyễn Việt Hùng – tổng giám đốc công ty cổ phần Cảng Hải Phòng phát biểu chào mừng và gửi lời tri ân khách hàng đã đồng hành với công ty trong thời gian vừa rồi. Đồng thời tuyên dương những cá nhân suất sắc…

Tổ chức hội nghị khách hàng 5

Gree tổ chức chương trình hội nghị khách hàng

Tổ chức hội nghị khách hàng 6

Trong năm 2016 GREE đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng, buổi lễ đã có sự góp mặt của 170 khách hàng từ các nhà phân phối, đại lý cấp 1, siêu thị điện máy lớn, đại lý cấp 2… Trong buổi hội nghị GREE đã tổng kết hoạt động kinh doanh trong 9 tháng đầu năm, và đưa ra những định hướng phát triển trong những tháng tiếp theo.

Trên đây là một số hình ảnh sự kiện tổ chức hội nghị khách hàng thành công tại Hải Phòng. Nếu bạn muốn tổ chức hội nghị khách hàng độc đáo, hiệu quả, với giá thành ưu đãi nhất hãy liên lạc với Star Event theo số Hotline để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Tổ chức sự kiện

tổ chức sự kiện giao lưu câu lạc bộ, tổ chức event giao lưu câu lạc bộ,dịch vụ tổ chức sự kiện

Dịch vụ tổ chức sự kiện giao lưu câu lạc bộ

Star Event hân hạnh cung cấp tới quý vị dịch vụ tổ chức event giao lưu câu lạc bộ, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một buổi giao lưu vui vẻ và đầy ý nghĩa.

quy trình Tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng

Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng

Công ty tổ chức event uy tín Star Event - tổ chức chương trình hội nghị tri ân khách hàng chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp truyền thông được thương hiệu, tạo dựng và khẳng định mối quan hệ với khách hàng của mình.

Quy trình tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Tổ chức tiệc tất niên, tiệc gặp mặt đầu năm

Công ty event tại Hà Nội Star Event tổ chức tiệc tất niên gặp mặt đầu năm chuyên nghiệp ấn tượng nhất, thành công với chi phí hợp lý nhất.

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới

Công ty tổ chức event tại Hà Nội Star Event chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức event ra mắt giới thiệu sản phẩm mới độc đáo, chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả nhất

Tổ chức lễ khởi công động thổ

Tổ chức lễ khởi công động thổ

Star Event là công ty chuyên là các chương trình event như Tổ chức lễ khởi công – động thổ uy tín, trang trọng, kỹ lưỡng và thành công nhất với giá thành hợp lý.

Tổ chức lễ khai trương như thế nào

Tổ chức lễ khai trương

Lễ khai trương đánh dấu sự khởi đầu của doanh nghiệp. Thông qua việc tổ chức lễ khai trương khánh thành mà doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến với khách hàng.

tổ chức lễ kỉ niệm thành lập

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Công ty tổ chức chương trình, sự kiện uy tín ở Hà Nội Star Event chuyên tổ chức lễ kỷ niệm thành lập chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

tổ chức hội chợ triển lãm, công ty event tại Hà Nội,dịch vụ tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm

Công ty event tại Hà Nội Star Event là đơn vị chuyên tổ chức hội chợ triển lãm với những chương trình sáng tạo, đột phát, gây được sự chú ý của người tham gia...mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

tổ chức biểu diễn nghệ thuật ca nhạc

Tổ chức biểu diễn nghệ thuật, ca nhạc cho sự kiện

Tổ chức ca nhạc biểu diễn nghệ thuật cho sự kiện do Star Event với chi phí thấp với kịch bản đặc sắc, ấn tượng cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm ..sẽ mang đến cho bạn một buổi văn nghệ đặc sắc ấn tượng nhất.