Ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện thành lập công ty

Tìm hiểu ý nghĩa của lễ kỉ niệm thành lập công ty

Việc tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty là dịp để công ty tổng kết lại quá trình hoạt động sau một năm làm việc và trong suốt thời gian từ ngày thành lập.

Đối với bất cứ công ty nào, ngày kỉ niệm thành lập công ty luôn là một ngày cực kỳ đáng nhớ và xứng đáng được tổ chức một chương trình để ghi dấu lại mốc thời gian đó. Bởi lẽ, việc tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty là dịp không thể tốt hơn để công ty tổng kết lại quá trình hoạt động sau một năm làm việc gần đây và trong suốt thời gian từ ngày thành lập. Bởi lẽ đó, các công ty thường tổ chức sự kiện kỉ niệm thành lập công ty một cách long trọng và công phu, cũng bởi vì sự kiện thành lập công ty có ý nghĩa cực kỳ quan trọng.

Ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện thành lập công ty

Đa phần mỗi doanh nghiệp đều hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập.

Thể hiện đặc trưng riêng của mỗi công ty

Tổ chức sự kiện thành lập công ty không chỉ dành cho nội bộ lãnh đạo và nhân viên, mà còn thể hiện nét “văn hóa” đặc trưng riêng làm nên thương hiệu cho công ty trong lòng công chúng và với các công ty đối thủ. Vì thế đây là buổi lễ quan trọng không những thể hiện được sự thành công của công ty mà còn để khẳng định được thương hiệu cũng như củng cố niềm tin về công ty đến người tiêu dùng.

Bày tỏ sự tri ân đến nhân viên công ty

Lễ kỉ niệm thành lập công ty là dịp không thể tốt hơn để các cán bộ lãnh đạo cốt cán trong công ty bày tỏ sự tri ân đến đội ngũ nhân viên đã gắn bó và cống hiến cho công ty trong những năm vừa qua. Hơn nữa, đây còn là dịp để thể hiện tinh thần khen ngợi thể hiện qua những hiện vật cụ thể của lãnh đạo đối với sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, những người đã đóng góp hết mình vì lợi ích của tập thể. Bằng cách này, những nhân viên sẽ cảm thấy muốn gắn bó lâu dài hơn với công ty, bởi họ cảm nhận được rằng sự nỗ lực và công sức của bản thân đã được ghi nhận và đáp đền xứng đáng.

tổ chức sự kiện kỉ niêm thành lập công ty

Bánh kem in hình logo công ty và ngày kỉ niệm thành lập sẽ là món đồ không thể thiếu trong chương trình kỉ niệm

Thể hiện tấm lòng biết ơn đối với khách hàng và đối tác

Câu nói “khách hàng là thượng đế” cho đến tận bây giờ vẫn còn rất đúng cho hầu hết các công ty dịch vụ. Chế độ chăm sóc khách hàng luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu đối với những người đứng đầu của một công ty. Với event kỉ niệm thành lập công ty, bạn hãy xem đó là ngày để bạn bày tỏ tấm lòng biết ơn đến khách hàng – những người đã tin tưởng và chọn lựa sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Bạn có thể gửi tặng những món quà nhỏ cho họ, hoặc mời các khách hàng thân thiết lâu năm đến tham dự chương trình kỉ niệm.

Việc được đãi ngộ chu đáo và tận tâm như vậy sẽ khiến mối dây gắn kết giữa bạn và khách hàng ngày càng bền chặt, đồng thời có thể tăng được lượng khách hàng tiềm năng. Có thể nói, lễ kỷ niệm còn giúp công ty có được niềm tin từ khách hàng, từ đó ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và thương hiệu hơn nữa.

Mặt khác, lễ kỉ niệm thành lập công ty là dịp để tập thể công ty gửi lời tri ân đến các đối tác đã hợp tác và gắn bó cùng công ty, đóp góp một phần vào sự thành công của công ty ở thời điểm hiện tại.

Khẳng định những thành quả đã đạt được

Event kỉ niệm ngày thành lập công ty là ngày để tập thể đội ngũ nhân viên của công ty, từ lãnh đạo cho đến nhân viên, có thể tự khẳng định những thành quả trong suốt thời gian từ ngày thành lập đến nay mà họ đã đạt được. Sau nhiều năm làm việc và cống hiến vì mục tiêu chung, đây sẽ là ngày để họ có quyền được tự hào về công sức của mình, cùng nhìn lại những thăng trầm trên chặng đường đã qua, cùng nhau ôn lại những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu thực hiện sứ mệnh của mình.

tổ chức event kỉ niệm ngày thành lập công ty

Event kỉ niệm thành lập công ty là một dịp để tôn vinh những cá nhân đã có công đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp, nêu gương những cá nhân tiểu biểu để đội ngũ nhân viên trẻ noi theo.

Không phải ngẫu nhiên mà có ý kiến cho rằng, đối với mỗi doanh nhân, với mỗi người lãnh đạo, ngày thành lập công ty có thể còn quan trọng hơn cả ngày sinh nhật của cá nhân họ, bởi ngày này mang ý nghĩa hết sức lớn lao. Có một số công ty có thể hạn chế kinh phí bằng cách ít tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể, thưởng ngày lễ tết, nhưng không thể không tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty. Đó là một mốc son đáng nhớ đối với bất kỳ người nào, là “đứa con đẻ” được đầu tư quá nhiều công sức và tâm huyết của họ.

Hiểu được tầm quan trọng lớn lao của sự kiện thành lập công ty, công ty dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Star Event luôn mang hết khả năng của mình tư vấn, phục vụ những doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức lễ kỷ niệm thành lập. Mời bạn liên hệ với hotline của Star Event để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Tin tức

PG sự kiện áo dài

Những điều cần biết về ngành PG sự kiện

Ngành PG sự kiện không còn xa lạ đối với rất nhiều bạn trẻ. Vậy PG là nghề như thế nào và việc làm PG có tầm quan trọng ra sao đối với một event được tổ chức?

ý tưởng tổ chức prom

Prom và cách tổ chức prom ấn tượng nhất

Tổ chức prom là một khái niệm không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Vậy cách tổ chức prom như thế nào cho hấp dẫn và lôi cuốn được nhiều người tham gia?

quà tặng event khai trương

Những món quà tặng ý nghĩa cho khách mời khi tổ chức sự kiện

Những người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, không thể bỏ qua yếu tố quà tặng cho khách mời. Quà tặng sự kiện rất quan trọng khi tổ chức các event, dù là event gì chăng nữa.

Ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện thành lập công ty

Tìm hiểu ý nghĩa của lễ kỉ niệm thành lập công ty

Việc tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty là dịp để công ty tổng kết lại quá trình hoạt động sau một năm làm việc và trong suốt thời gian từ ngày thành lập.

cách viết kịch bản cho sự kiện

Viết kịch bản cho tổ chức sự kiện cần tìm hiểu những gì?

Khi viết kịch bản cho tổ chức sự kiện bạn cần biết những điều gì để viết lên được những kịch bản chất lượng nhất và đáp ứng được các tiêu chí mà đối tác đặt ra cho bạn?

khảo sát ý kiến khách hàng khi tổ chức sự kiện

Các tiêu chí để đánh giá mức độ thành công của một sự kiện

Sau mỗi sự kiện được tổ chức, bạn cần nhìn nhận lại quá trình làm việc của bản thân. Vậy có những tiêu chí gì để đánh giá mức độ thành công của một event?

vì sao nên thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Ưu điểm vượt trội của việc thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Hai hình thức thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và tự mình tổ chức có ưu điểm gì? Thuê công ty event có ưu điểm vượt trội nào so với việc tự tổ chức?

các lỗi thường gặp khi tổ chức sự kiện

Những lỗi mà người làm sự kiện thường mắc phải

Star Event xin chia sẻ một số kinh nghiệm về những lỗi sai mà người làm sự kiện thường mắc phải để những người làm nghề tổ chức sự kiện nhìn nhận được vấn đề một cách tốt hơn.

nghề đạo diễn sự kiện

Yêu cầu và thách thức của nghề đạo diễn sự kiện

Nghề đạo diễn sự kiện là công việc như thế nào, có thách thức gì, cần chuẩn bị kiến thức gì để có thể tổ chức được một sự kiện thành công với vai trò này?