Ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện thành lập công ty

Tìm hiểu ý nghĩa của lễ kỉ niệm thành lập công ty

Việc tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty là dịp để công ty tổng kết lại quá trình hoạt động sau một năm làm việc và trong suốt thời gian từ ngày thành lập.

Đối với bất cứ công ty nào, ngày kỉ niệm thành lập công ty luôn là một ngày cực kỳ đáng nhớ và xứng đáng được tổ chức một chương trình để ghi dấu lại mốc thời gian đó. Bởi lẽ, việc tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty là dịp không thể tốt hơn để công ty tổng kết lại quá trình hoạt động sau một năm làm việc gần đây và trong suốt thời gian từ ngày thành lập. Bởi lẽ đó, các công ty thường tổ chức sự kiện kỉ niệm thành lập công ty một cách long trọng và công phu, cũng bởi vì sự kiện thành lập công ty có ý nghĩa cực kỳ quan trọng.

Ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện thành lập công ty

Đa phần mỗi doanh nghiệp đều hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập.

Thể hiện đặc trưng riêng của mỗi công ty

Tổ chức sự kiện thành lập công ty không chỉ dành cho nội bộ lãnh đạo và nhân viên, mà còn thể hiện nét “văn hóa” đặc trưng riêng làm nên thương hiệu cho công ty trong lòng công chúng và với các công ty đối thủ. Vì thế đây là buổi lễ quan trọng không những thể hiện được sự thành công của công ty mà còn để khẳng định được thương hiệu cũng như củng cố niềm tin về công ty đến người tiêu dùng.

Bày tỏ sự tri ân đến nhân viên công ty

Lễ kỉ niệm thành lập công ty là dịp không thể tốt hơn để các cán bộ lãnh đạo cốt cán trong công ty bày tỏ sự tri ân đến đội ngũ nhân viên đã gắn bó và cống hiến cho công ty trong những năm vừa qua. Hơn nữa, đây còn là dịp để thể hiện tinh thần khen ngợi thể hiện qua những hiện vật cụ thể của lãnh đạo đối với sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, những người đã đóng góp hết mình vì lợi ích của tập thể. Bằng cách này, những nhân viên sẽ cảm thấy muốn gắn bó lâu dài hơn với công ty, bởi họ cảm nhận được rằng sự nỗ lực và công sức của bản thân đã được ghi nhận và đáp đền xứng đáng.

tổ chức sự kiện kỉ niêm thành lập công ty

Bánh kem in hình logo công ty và ngày kỉ niệm thành lập sẽ là món đồ không thể thiếu trong chương trình kỉ niệm

Thể hiện tấm lòng biết ơn đối với khách hàng và đối tác

Câu nói “khách hàng là thượng đế” cho đến tận bây giờ vẫn còn rất đúng cho hầu hết các công ty dịch vụ. Chế độ chăm sóc khách hàng luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu đối với những người đứng đầu của một công ty. Với event kỉ niệm thành lập công ty, bạn hãy xem đó là ngày để bạn bày tỏ tấm lòng biết ơn đến khách hàng – những người đã tin tưởng và chọn lựa sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Bạn có thể gửi tặng những món quà nhỏ cho họ, hoặc mời các khách hàng thân thiết lâu năm đến tham dự chương trình kỉ niệm.

Việc được đãi ngộ chu đáo và tận tâm như vậy sẽ khiến mối dây gắn kết giữa bạn và khách hàng ngày càng bền chặt, đồng thời có thể tăng được lượng khách hàng tiềm năng. Có thể nói, lễ kỷ niệm còn giúp công ty có được niềm tin từ khách hàng, từ đó ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và thương hiệu hơn nữa.

Mặt khác, lễ kỉ niệm thành lập công ty là dịp để tập thể công ty gửi lời tri ân đến các đối tác đã hợp tác và gắn bó cùng công ty, đóp góp một phần vào sự thành công của công ty ở thời điểm hiện tại.

Khẳng định những thành quả đã đạt được

Event kỉ niệm ngày thành lập công ty là ngày để tập thể đội ngũ nhân viên của công ty, từ lãnh đạo cho đến nhân viên, có thể tự khẳng định những thành quả trong suốt thời gian từ ngày thành lập đến nay mà họ đã đạt được. Sau nhiều năm làm việc và cống hiến vì mục tiêu chung, đây sẽ là ngày để họ có quyền được tự hào về công sức của mình, cùng nhìn lại những thăng trầm trên chặng đường đã qua, cùng nhau ôn lại những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu thực hiện sứ mệnh của mình.

tổ chức event kỉ niệm ngày thành lập công ty

Event kỉ niệm thành lập công ty là một dịp để tôn vinh những cá nhân đã có công đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp, nêu gương những cá nhân tiểu biểu để đội ngũ nhân viên trẻ noi theo.

Không phải ngẫu nhiên mà có ý kiến cho rằng, đối với mỗi doanh nhân, với mỗi người lãnh đạo, ngày thành lập công ty có thể còn quan trọng hơn cả ngày sinh nhật của cá nhân họ, bởi ngày này mang ý nghĩa hết sức lớn lao. Có một số công ty có thể hạn chế kinh phí bằng cách ít tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể, thưởng ngày lễ tết, nhưng không thể không tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty. Đó là một mốc son đáng nhớ đối với bất kỳ người nào, là “đứa con đẻ” được đầu tư quá nhiều công sức và tâm huyết của họ.

Hiểu được tầm quan trọng lớn lao của sự kiện thành lập công ty, công ty dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Star Event luôn mang hết khả năng của mình tư vấn, phục vụ những doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức lễ kỷ niệm thành lập. Mời bạn liên hệ với hotline của Star Event để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Tin tức

quy trình tổ chức hội thảo

Các bước lập kế hoạch tổ chức hội thảo

Không phải event-er nào cũng nắm chắc được các kiến thức để biết rõ về các bước lập kế hoạch cho việc tổ chức hội thảo. Vậy các bước đó bao gồm những gì?

sai lầm khi tổ chức đám cưới

Những sai lầm khi tổ chức tiệc cưới

Vậy khi tổ chức bạn sẽ dễ bị mắc những sai lầm nào? Sau đây là những thông tin của Star Event cung cấp về những sai lầm khi tổ chức đám cưới để bạn phòng tránh.

chuẩn bị tổ chức sự kiện

Những việc cần làm khi chuẩn bị tổ chức sự kiện

Dù quy mô của sự kiện đó như thế nào thì chương trình nào cũng cần phải trải qua các bước chuẩn bị. Đây là những việc cần làm khi chuẩn bị tổ chức sự kiện.

khó khăn khi tổ chức chạy roadshow

Những khó khăn dễ gặp phải khi tổ chức chạy Roadshow

Nếu không cẩn thận, những sự cố, khó khăn sau đây rất dễ xảy ra khi bạn tổ chức một roadshow. Sau đây sẽ là những khó khăn khi tổ chức roadshow. bạn cần lưu ý.

tầm quan trọng của proposal

Tầm quan trọng của Proposal với việc tổ chức sự kiện

Tầm quan trọng lớn của Proposal event nên được gói gọn trong một câu: tất cả những ý tưởng cho sự kiện sẽ mãi chỉ nằm trên giấy nếu proposal của bạn không tốt.

cách viết proposal cho event

Những điều cần biết khi viết Proposal cho event

Một trong những kỹ năng cơ bản của một event-er, đó là phải viết được một bản proposal. Vậy trước hết cần biết đến thông tin gì về cách viết proposal cho event?

cách trở thành nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Làm cách nào để thành chuyên gia tổ chức sự kiện

Nếu bạn đang tự hỏi kỹ năng của người tổ chức sự kiện là gì, thì dưới đây là những hướng dẫn cơ bản nhất cho khởi đầu của bạn trong ngành tổ chức sự kiện.

chương trình phát sản phẩm mẫu

Tìm hiểu về chương trình phát sản phẩm mẫu Sampling

Hoạt động phát sản phẩm mẫu sampling hiện nay rất phổ biến. Ở bài viết này, Star Event sẽ chia sẻ kinh nghiệm tổ chức chương trình phát sản phẩm mẫu Sampling.

cách viết kịch bản event

Những lưu ý khi viết kịch bản sự kiện

Hãy lưu ý những điều sau để bảo đảm rằng kịch bản event hoàn thiện sẽ được rà soát kỹ lưỡng, có nội dung tốt và các đề xuất của bạn không bị vượt quá ngân sách.