quy-trinh-to-chuc-su-kien

Star Event tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và thành công như thế nào?

Star Event là một công ty có uy tín và được nhiều đối tác tin tưởng hợp tác hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, thuê nhân sự sự kiện cũng như thuê thiết bị sự kiện tại Việt Nam. Vậy Star Event tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và thành công như thế nào?

Star Event luôn hướng đến và quan tâm việc tổ chức sự kiện sao cho thật chuyên nghiệp. Để thực hiện được điều đó, Star Event chọn cách tiến hành chuyên nghiệp từng khâu một trong quá trình tổ chức sự kiện, từ khi bắt đầu lên ý tưởng để tham dự đấu thầu cho tới khi hoàn thành sự kiện hiệu quả và thành công. Với quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và hiệu quả, chúng tôi đã và đang khẳng định Star Event là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu.

quy-trinh-to-chuc-su-kien

Đội ngũ nhân viên của Star Event được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế cũng như sự nhiệt tình tham gia sự kiện ngay từ khâu đấu thầu và giám sát toàn bộ sự kiện không hề bỏ qua hay lơ là công đoạn nào đã tạo nên dấu ấn riêng trong nghành tổ chức sự kiện cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết từ những nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện về các hạng mục cần thiết cho sự kiện sắp diễn ra.

Để chuẩn bị tốt nhất cho khâu đấu thầu, Star Event luôn lên kế hoạch cụ thể và tiến hành thiết kế mô hình sự kiện bằng bản vẽ 3D thể hiện tổng thể sự kiện và các hạng mục liên quan vô cùng chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quát và trực quan nhất về cách sắp xếp bố trí không gian buổi lễ và các hạng mục cụ thể sẽ như thế nào.

thiet-ke-3d-su-kien

Khi bắt đầu tiến hành thực hiện, nhân sự sự kiện của chúng tôi sẽ chuẩn bị chu đáo và đầy đủ toàn bị thiết bị sự kiện phục vụ cho sự kiện cũng như đảm bảo độ thẩm mỹ và an toàn của trang thiết bị sự kiện. Để tạo nên sự chuyên nghiệp như hiện nay, bên cạnh việc chúng tôi luôn thực hiện tốt khâu chuẩn bị trang thiết bị đầy đủ cho toàn bộ yêu cầu của các hạng mục thì chúng tôi cũng luôn chuẩn bị thêm các trang thiết bị để bổ sung và thay thế nhằm phòng ngừa những sự cố có thể xảy ra không như mong đợi. Trong thời gian chuẩn bị, người chịu trách nhiệm giám sát sự kiện của Star Event luôn theo dõi xát xao và chỉ đạo cẩn thận cho nhân viên kỹ thuật làm việc nhằm đảm bảo công trình có chất lượng tốt nhất.

Nhiệm vụ trong sự kiện sẽ được giao cho các nhân sự chạy sự kiện trước 3 ngày. Star Event luôn chuẩn bị trước 2 phương án được vạch ra cụ thể để tiến hành chạy sự kiện. Hai phương án này đều có điểm tương đồng và không hề có sự đối lập nhau. Mục đích lập ra 2 phương án nhằm khắc phục kịp thời nếu bất ngờ có rủi ro xảy ra. Mỗi nhân sự sự kiện của Star Event sẽ làm nhiệm vụ của riêng mình nhưng trên phương diện giúp đỡ hỗ trợ nhau khi cần thiết để đảm bao sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

to-chuc-le-hoi-su-kien-cong-dong

Tổ chức lễ hội, sự kiện cộng đồng đòi hỏi tính chuyên nghiệp và tạo được ấn tượng sâu sắc.

Dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả và hoàn hảo của Star Event:

+ Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

+ Tổ chức lễ khởi công động thổ

+ Cho thuê sân khấu

+ Cung cấp PG, Ca sỹ, MC..

…….

Góc báo chí

quy-trinh-to-chuc-su-kien

Star Event tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và thành công như thế nào?

Star Event là một công ty có uy tín và được nhiều đối tác tin tưởng hợp tác hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, thuê nhân sự sự kiện cũng như thuê thiết bị sự kiện tại Việt Nam. Vậy Star Event tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và thành công như thế nào?

to-chuc-tat-nien-gap-mat-dau-nam

Star Event không tăng giá tổ chức tiệc tất niên dịp cuối năm

Dịp cuối năm là thời điểm vô cùng thích hợp để các doanh nghiệp dành thời gian tổ chức tiệc tất niên để các nhân viên cũng như lãnh đạo có khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và giao lưu với nhau sau cả năm nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu chung.