quà tặng event khai trương

Những món quà tặng ý nghĩa cho khách mời khi tổ chức sự kiện

Những người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, không thể bỏ qua yếu tố quà tặng cho khách mời. Quà tặng sự kiện rất quan trọng khi tổ chức các event, dù là event gì chăng nữa.

Với những người làm công tác tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, không thể bỏ qua yếu tố quà tặng cho khách mời khi tổ chức event. Một sai lầm phổ biến của khá nhiều event planner khi lập kế hoạch, đó là xem nhẹ hoặc thậm chí bỏ qua công đoạn chuẩn bị cho quà tặng trong tổ chức sự kiện. Nếu nói việc tổ chức sự kiện là một trong các yếu tố quyết định lớn đến thành công cho quá trình phát triển của các công ty, doanh nghiệp, thì quà tặng cho khách mời sau mỗi buổi event sẽ là công cụ đắc lực để hỗ trợ cho sự thành công ấy. Nói vậy để thấy được tầm quan trọng của quà tặng sự kiện khi tổ chức các event, dù là event gì đi chăng nữa.

Khi tổ chức event bạn nên lựa chọn những món quà nói lên được mục đích, thông điệp mà mình muốn hướng tới hoặc có thể lựa chọn những món quà độc đáo, lạ mắt để gây ấn tượng cho khách mời, cho đối tác. Dưới đây là những món quà thích hợp để tặng cho khách mời gắn với các hình thức sự kiện riêng biệt.

Quà tặng khai trương

“Đầu xuôi đuôi lọt”, bởi vậy ngay từ khi tổ chức lễ khai trương khánh thành, các công ty, doanh nghiệp đã cần phải đầu tư nghiêm túc vào công tác chuẩn bị, bao gồm cả chuẩn bị các món quà tặng độc đáo cho sự kiện. Đây là dịp để các công ty, doanh nghiệp bước đầu tạo thiện cảm đối với khách hàng, cũng là nền móng để xây nên niềm tin từ họ. Các mòn quà tặng cho khách mời khi tổ chức sự kiện khai trương khánh thành phải đáp ứng được hai tiêu chí: vừa mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp mình, vừa gây được thiện cảm với khách mời.

Những món quà bạn có thể tặng khách mời trong lễ khai trương đó là các sản phẩm dùng thử (nếu như công ty sản xuất hàng tiêu dùng), bút, bộ cốc chén, huy hiệu có gắn logo doanh nghiệp, đồng hồ, lịch để bàn – lịch treo tường, ống cắm bút…

quà tặng event khai trương

Ống cắm bút là một vật phẩm thích hợp để tặng trong lễ khai trương.

Quà tặng cuối năm

Sự kiện cuối năm trong công ty còn có thể tổ chức với mục đích tri ân khách hàng. Quà tặng cuối năm không chỉ là dịp để khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp mà còn là dịp thể hiện lòng tri ân đối với các khách hàng lâu năm, từ đó tạo được thiện cảm và giữ mối quan hệ lâu dài.

Vào dịp này bạn nên gửi tặng khách hàng các món quà thiết thực về mặt giá trị sử dụng như lịch treo tường, lịch để bàn, chữ thư pháp, bộ tranh gỗ, ông phúc lộc thọ, bộ cốc chén, đồng hồ, hay các món quà tặng phong thủy… 

Quà tặng họp báo, hội thảo, hội nghị khách hàng

Quà tặng là yếu tố nên được đặt lên hàng đầu cho các event tổ chức hội nghị tri ân khách hàng, tổ chức họp báo, hội thảo. Đó là cách rất thông minh để khẳng định vị thế và lưu lại hình ảnh tốt đẹp của doanh nghiệp cho các khách mời quan trọng, cho đại diện của các cơ quan truyền thông.

Những món quà được lựa chọn cho hội thảo, hội nghị khách hàng có thể được kể đến là bút viết, sổ, túi xách, USB, headphone, hộp đĩa CD, con chuột, máy ảnh… Đây là các món đồ được các nhà tổ chức sự kiện ưa chuộng và tin dùng.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những món đồ có giá trị sử dụng thiết thực khác như: bút, áo mưa, mũ bảo hiểm, bình hoa, bộ ấm chén, tranh treo tường…

quà tặng sự kiện họp báo hội thảo

Các món quà tặng ví dụ như những cây bút còn được coi như là chất xúc tác để tạo niềm vui, sự chú ý của khách mời trong sự kiện họp báo, hội thảo, tri ân khách hàng.

Quà tặng trong các chương trình mang tính cộng đồng, từ thiện

Số lượng những người tham dự các chương trình mang tính cộng đồng, từ thiện thường rất đông đảo, bởi vậy để đa số mọi người đều được sở hữu các món quà tặng mà vẫn cân bằng được ngân sách, bạn nên chuẩn bị các món quà mang tính phổ thông, có giá trị sử dụng cao và thân thiện với môi trường như áo thun, mũ, móc khóa, túi xách, chữ thư pháp…

những món quà ý nghĩa khi tổ chức sự kiện

Quà tặng là một trong những công cụ quan trọng nhằm tạo dựng hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, người tham dự.

Quà tặng trong tổ chức sự kiện là một trong những cách để nhà tổ chức thể hiện sự chào mừng và trân trọng của họ đối với các vị khách mời, những người đã bỏ thời gian và công sức đến tham dự event mà họ tổ chức. Hơn thế nữa, những món quà tặng cho sự kiện có in logo và hình ảnh của công ty trên đó sẽ là một hình thức để quảng bá thương hiệu rất khéo léo và hiệu quả, góp phần tạo nên ấn tượng lâu dài đối với các vị khách mời.

Tin tức

quy trình tổ chức hội thảo

Các bước lập kế hoạch tổ chức hội thảo

Không phải event-er nào cũng nắm chắc được các kiến thức để biết rõ về các bước lập kế hoạch cho việc tổ chức hội thảo. Vậy các bước đó bao gồm những gì?

sai lầm khi tổ chức đám cưới

Những sai lầm khi tổ chức tiệc cưới

Vậy khi tổ chức bạn sẽ dễ bị mắc những sai lầm nào? Sau đây là những thông tin của Star Event cung cấp về những sai lầm khi tổ chức đám cưới để bạn phòng tránh.

chuẩn bị tổ chức sự kiện

Những việc cần làm khi chuẩn bị tổ chức sự kiện

Dù quy mô của sự kiện đó như thế nào thì chương trình nào cũng cần phải trải qua các bước chuẩn bị. Đây là những việc cần làm khi chuẩn bị tổ chức sự kiện.

khó khăn khi tổ chức chạy roadshow

Những khó khăn dễ gặp phải khi tổ chức chạy Roadshow

Nếu không cẩn thận, những sự cố, khó khăn sau đây rất dễ xảy ra khi bạn tổ chức một roadshow. Sau đây sẽ là những khó khăn khi tổ chức roadshow. bạn cần lưu ý.

tầm quan trọng của proposal

Tầm quan trọng của Proposal với việc tổ chức sự kiện

Tầm quan trọng lớn của Proposal event nên được gói gọn trong một câu: tất cả những ý tưởng cho sự kiện sẽ mãi chỉ nằm trên giấy nếu proposal của bạn không tốt.

cách viết proposal cho event

Những điều cần biết khi viết Proposal cho event

Một trong những kỹ năng cơ bản của một event-er, đó là phải viết được một bản proposal. Vậy trước hết cần biết đến thông tin gì về cách viết proposal cho event?

cách trở thành nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Làm cách nào để thành chuyên gia tổ chức sự kiện

Nếu bạn đang tự hỏi kỹ năng của người tổ chức sự kiện là gì, thì dưới đây là những hướng dẫn cơ bản nhất cho khởi đầu của bạn trong ngành tổ chức sự kiện.

chương trình phát sản phẩm mẫu

Tìm hiểu về chương trình phát sản phẩm mẫu Sampling

Hoạt động phát sản phẩm mẫu sampling hiện nay rất phổ biến. Ở bài viết này, Star Event sẽ chia sẻ kinh nghiệm tổ chức chương trình phát sản phẩm mẫu Sampling.

cách viết kịch bản event

Những lưu ý khi viết kịch bản sự kiện

Hãy lưu ý những điều sau để bảo đảm rằng kịch bản event hoàn thiện sẽ được rà soát kỹ lưỡng, có nội dung tốt và các đề xuất của bạn không bị vượt quá ngân sách.