Kinh nghiệm tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ

Kinh nghiệm tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ

Tổ chức sinh nhật cho con là sự kiện khá quan trọng với nhiều bậc cha mẹ hiện nay. Hãy tìm hiểu kinh nghiệm tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ mà Star Event chia sẻ dưới đây để tổ chức sự kiện tiệc sinh nhật hiệu quả và tiết kiệm.

Lên kế hoạch về thời gian

to-chuc-sinh-nhat-cho-be

Hãy xem xét kỹ lưỡng công việc của cá nhân để đảm bảo rằng bạn lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật cho con không bị trùng thời gian. Bên cạnh đó, khi lập kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật, bạn cần chia các khoảng thời gian hợp lý cho từng hoạt động sẽ diễn ra trong sự kiện. Bạn cũng cần quan tâm đến việc con mình mong muốn mời những người bạn nào đến tham gia bữa tiệc. Rồi bố mẹ muốn mời những ai. Hãy chú ý viết đầy đủ tên của các vị khách lên thiệp mời. Qua việc lập danh sách này, bạn cũng cần biết sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu bàn ghế, đồ dùng, thực phẩm và nước uống.

Mua đồ trang trí

Tổ chức tiệc sinh nhật cho con nên không gian buổi tiệc nên trang trí phù hợp với lứa tuổi bằng những bức hình ngộ nghĩnh. Trẻ em rất thích thú và hứng thú với những chiếc mũ sinh nhật, pháo giấy và bóng bay.

Lập kế hoạch một số trò chơi

Lập kế hoạch một số trò chơi

Lên kế hoạch trò chơi cho bữa tiệc của trẻ là việc không thể thiếu trong bữa tiệc sinh nhật của con. Các trò chơi được đề xuất nên có thể có nhiều người tham dự và những trò chơi này thực sự thú vị. Bạn cũng nên lập ra một khoản ngân sách để mua quà khuyến khích sự tham gia của bọn trẻ. Trẻ em sẽ vô cùng thấy phấn khích khi có sự xuất hiện thêm của những bạn thú nhồi bông hay vài anh hề.

Kế hoạch thực phẩm

Kinh nghiệm tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ

Thực phẩm là một vấn đề quan trọng mà bạn cần lưu tâm khi tổ chức sinh nhật cho con. Đa số trẻ em thích tiệc sinh nhật sẽ có nhiều đồ ngọt, hoa quả và đồ uống. Nếu hầu hết tụi trẻ đều thích những thức ăn nhanh của KFC hay pizza thì bạn có thể tự làm ở nhà hoặc đưa chúng đi ăn ở cửa hàng. Nguyên liệu chuẩn bị cần dựa trên số lượng người tham gia. Bạn cũng có thể mua hoặc tự làm bánh gato. Trẻ con sẽ vô cùng hào hứng với phần tham gia cắt bánh gato nên bạn cần tính lượng bánh vừa đủ cũng như không gây sự lãng phí.

Kế hoạch đồ uống

Kế hoạch đồ uống

Có rất nhiều loại đồ uống để bạn có thể lựa chọn cho tiệc sinh nhật của bé. Bạn có thể chọn nước giải khát, nước chanh, nước trái cây…

Kiến thức ngành

Điều kiện tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị tại Việt Nam?

Điều kiện tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị tại Việt Nam?

Tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị tại Hà Nội, Hải Phòng và trên toàn quốc được diễn ra thành công đòi hỏi ban tổ chức mất nhiều thời gian, và sự sáng tạo của mình và đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao. Tuy nhiên, điều kiện để diễn ra buổi hội thảo, hội nghị tại Việt Nam lại là khâu đầu tiên quyết định xem đơn vị đó có được tổ chức hay không. Chính vì thế, mà các doanh nghiệp cần tìm hiểu và làm các thủ tục thật rõ ràng về tổ chức sự kiện, tránh lãng phí thời gian và công sức.

Hướng dẫn Thủ tục cấp phép tổ chức hội nghị khách hàng

Hướng dẫn Thủ tục cấp phép tổ chức hội nghị khách hàng

Mỗi doanh nghiệp, đơn vị tổ chức muốn tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị khách hàng thường ít có thông tin về quy trình trước khi được phép tổ chức. Theo quy định của pháp luật, tuy vào mục đích của buổi tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng mà mỗi đơn vị tổ chức cần nắm rõ thủ tục cấp phép nếu không muốn mất thời gian vào vấn đề này, Star Event đưa ra cho quý khách hàng những thông tin ngắn gọn nhất để thủ tục cấp phép được nhanh chóng nhất cho mỗi đơn vị tổ chức.

Bí quyết để có việc làm và thăng tiến trong nghề tổ chức sự kiện

Bí quyết để có công việc và thăng tiến trong nghề tổ chức sự kiện

Trong thời đại hội nhập phát triển, tổ chức sự kiện trở thành 1 ngành nghề khá "hot" ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên làm thế nào để có công việc và thăng tiến trong nghề mới thực sự là điều mà nhiều người quan tâm. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết cần thiết cho những ai đang muốn theo đuổi nghề tổ chức sự kiện.

5 sự thật về nghề tổ chức sự kiện

5 sự thật về nghề tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là một nghề hấp dẫn ở Việt Nam, đang nhận được sự quan tâm và thu hút đông đảo các bạn trẻ bởi sự năng động, có tính sáng tạo cũng như đem lại mức thu nhập tốt. Cũng giống như nhiều ngành nghề khác trong xã hội, nghề tổ chức sự kiện cũng có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Hãy cùng starevent tìm hiểu 5 sự thật về nghề tổ chức sự kiện xem bạn có thực sự phù hợp với nghề nghiệp này không nhé !

to chuc su kien -1

Làm thế nào để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường khiến các công ty tổ chức sự kiện ngày càng nâng tầm chuyên nghiệp của mình. Ai cũng nói chuyên nghiệp. Vậy Làm thế nào để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

y-tuong-trang-tri-event-cho-thieu-nhi-4

Ý tưởng trang trí trong tổ chức sự kiện cho trẻ em

Ý tưởng trang trí trong tổ chức sự kiện cho trẻ em độc đáo để vừa gây cho các bé sự thích thú cũng như vừa tạo được phong cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho mình.

to chuc su kien

3 lỗi cơ bản thường gặp khi tổ chức sự kiện

Chắc chắn kiểm tra địa điểm tổ chức sự kiện trước sự kiện diễn ra cho phép bạn có cơ hội xây dựng và có mối quan hệ tốt với nhân viên nơi bạn sẽ tổ chức sự kiện mấy ngày sau đó đảm bảo sự kiện được thành công tốt đẹp.

lua chon dia diem to chuc su kien

Những lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện phụ thuộc vào đối tượng khách mời tham dự, số lượng khách cũng như điều kiện thời tiết.....để đảm bảo khách đến tham dự sự kiện cảm thấy hài lòng nhất.

cong ty to chuc su kien

Những điều cần lưu ý khi tổ chức sự kiện

Mức độ thành công của một sự kiện khi tổ chức thành công được đánh giá qua số lượng và giá trị của những khách hàng mà sự kiện đó thu hút kể cả những khách hàng tiềm năng