Kinh nghiệm tổ chức sự kiện tri ân khách hàng

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện tri ân khách hàng

Tri ân khách hàng là sự kiện được tổ chức thường niên vô cùng quan trọng của mỗi công ty. Đây là một cơ hội tốt để doanh nghiệp gửi lời cảm ơn tới khách hàng của mình nên đòi hỏi sự tìm tòi và đầu tư và sáng tạo để sự kiện tri ân khách hàng được tổ chức thành công. Hãy tham khảo những kinh nghiệm tổ chức sự kiện tri ân khách hàng mà Star Event chia sẻ dưới đây.

Khi tổ chức tri ân khách hàng, doanh nghiệp nên dành một chút thời gian để nói về những cái mới của công ty như hướng đi mới hay dòng sản phẩm mới. Mặc dù vậy, sự kiện hội nghị tri ân khách hàng nên bạn không nên quá chú trọng vào việc giới thiệu sản phẩm. Hãy đảm bảo rằng bạn biết rõ về từng khách hàng của doanh nghiệp mình.

Chuẩn bị ngân sách

Dự trù ngân sách để lên kế hoạch kịch bản tốt nhất

Việc ngồi đợi cấp lãnh đạo đưa ra những cam kết về ngân sách tổ chức là việc làm hoàn toàn lãng phí thời gian. Bạn nên viết ra một bản kế hoạch cụ thể cùng những ý tưởng ban đầu để tổ chức tri ân khách hàng độc đáo nhất. Khi đã có một bản kế hoạch tốt, nhận được sự cam kết chi ngân sách từ cấp quản lý cũng như khả năng đàm phán thì việc xin tăng ngân sách cho chương trình là việc hoàn toàn không khó khăn.

Nếu ngân sách được rót ra không được nhiều như mong muốn của bạn? Hãy tìm cách xin sự hỗ trợ từ phía các nhà tài trợ. Bạn có thể đưa ra một số công nhận hay một mức tiền để họ tham dự sự kiện để đổi lấy một khoản phí tài trợ. Nếu nhận được sự đồng ý từ phía họ, hãy bàn bạc với họ kỹ lưỡng về những cam kết cũng như những cái không bán kèm trong sự kiện với các nhà tài trợ.

Lên danh sách khách mời

danh sách khách mời tham dự buổi tổ chức tri ân khách hàng

Ngân sách sẽ được cân đối phụ thuộc vào loại hình sự kiện cũng như phân khúc khách hàng tiềm năng. Bạn nên lập danh sách khách mời một cách sơ bộ. Từ đó để có thể lọc được danh sách khách mời dễ dàng trên cơ sở kế hoạch cụ thể và mức ngân sách được phân bổ. Hãy đảm bảo rằng những vị khách mời là những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp cũng như có sự đóng góp tích cực cho sự kiện. Tuy nhiên, nếu bạn mời phải một vị khách mời có thái độ bất mãn thì bạn có thể lịch sự đưa ra lời cảm ơn với họ và để họ ở phía bên ngoài tổ chức sự kiện.

Việc mời thêm những người trong công ty đến tham dự cũng có tác động rất tốt đến sự kiện. Đây là cơ hội rất tốt để những vị khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp thấy được sự hài lòng của những khách hàng hiện tại của công ty và giúp củng cố thêm sự chắc chắn việc quyết định hợp tác từ phía họ.

Để mang lại một buổi lễ tri ân khách hàng đáng nhớ nhất, bạn nên nhờ tới sự hỗ trợ, tư vấn của những công ty tổ chức event chuyên nghiệp. Vừa đảm bảo thành công cho buổi lễ, vừa giúp bạn bớt đi những gánh nặng nhất định.

Trên đây là một số kinh nghiệm tổ chức tri ân khách hàng mà Star Event xin được chia sẻ đến cho các bạn, chúc các bạn có một buổi tri ân đáng nhớ và thành công nhất

Kiến thức ngành

Điều kiện tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị tại Việt Nam?

Điều kiện tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị tại Việt Nam?

Tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị tại Hà Nội, Hải Phòng và trên toàn quốc được diễn ra thành công đòi hỏi ban tổ chức mất nhiều thời gian, và sự sáng tạo của mình và đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao. Tuy nhiên, điều kiện để diễn ra buổi hội thảo, hội nghị tại Việt Nam lại là khâu đầu tiên quyết định xem đơn vị đó có được tổ chức hay không. Chính vì thế, mà các doanh nghiệp cần tìm hiểu và làm các thủ tục thật rõ ràng về tổ chức sự kiện, tránh lãng phí thời gian và công sức.

Hướng dẫn Thủ tục cấp phép tổ chức hội nghị khách hàng

Hướng dẫn Thủ tục cấp phép tổ chức hội nghị khách hàng

Mỗi doanh nghiệp, đơn vị tổ chức muốn tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị khách hàng thường ít có thông tin về quy trình trước khi được phép tổ chức. Theo quy định của pháp luật, tuy vào mục đích của buổi tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng mà mỗi đơn vị tổ chức cần nắm rõ thủ tục cấp phép nếu không muốn mất thời gian vào vấn đề này, Star Event đưa ra cho quý khách hàng những thông tin ngắn gọn nhất để thủ tục cấp phép được nhanh chóng nhất cho mỗi đơn vị tổ chức.

Bí quyết để có việc làm và thăng tiến trong nghề tổ chức sự kiện

Bí quyết để có công việc và thăng tiến trong nghề tổ chức sự kiện

Trong thời đại hội nhập phát triển, tổ chức sự kiện trở thành 1 ngành nghề khá "hot" ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên làm thế nào để có công việc và thăng tiến trong nghề mới thực sự là điều mà nhiều người quan tâm. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết cần thiết cho những ai đang muốn theo đuổi nghề tổ chức sự kiện.

5 sự thật về nghề tổ chức sự kiện

5 sự thật về nghề tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là một nghề hấp dẫn ở Việt Nam, đang nhận được sự quan tâm và thu hút đông đảo các bạn trẻ bởi sự năng động, có tính sáng tạo cũng như đem lại mức thu nhập tốt. Cũng giống như nhiều ngành nghề khác trong xã hội, nghề tổ chức sự kiện cũng có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Hãy cùng starevent tìm hiểu 5 sự thật về nghề tổ chức sự kiện xem bạn có thực sự phù hợp với nghề nghiệp này không nhé !

to chuc su kien -1

Làm thế nào để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường khiến các công ty tổ chức sự kiện ngày càng nâng tầm chuyên nghiệp của mình. Ai cũng nói chuyên nghiệp. Vậy Làm thế nào để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

y-tuong-trang-tri-event-cho-thieu-nhi-4

Ý tưởng trang trí trong tổ chức sự kiện cho trẻ em

Ý tưởng trang trí trong tổ chức sự kiện cho trẻ em độc đáo để vừa gây cho các bé sự thích thú cũng như vừa tạo được phong cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho mình.

to chuc su kien

3 lỗi cơ bản thường gặp khi tổ chức sự kiện

Chắc chắn kiểm tra địa điểm tổ chức sự kiện trước sự kiện diễn ra cho phép bạn có cơ hội xây dựng và có mối quan hệ tốt với nhân viên nơi bạn sẽ tổ chức sự kiện mấy ngày sau đó đảm bảo sự kiện được thành công tốt đẹp.

lua chon dia diem to chuc su kien

Những lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện phụ thuộc vào đối tượng khách mời tham dự, số lượng khách cũng như điều kiện thời tiết.....để đảm bảo khách đến tham dự sự kiện cảm thấy hài lòng nhất.

cong ty to chuc su kien

Những điều cần lưu ý khi tổ chức sự kiện

Mức độ thành công của một sự kiện khi tổ chức thành công được đánh giá qua số lượng và giá trị của những khách hàng mà sự kiện đó thu hút kể cả những khách hàng tiềm năng