Kinh nghiệm đưa đón khách đến địa điểm tổ chức sự kiện

Kinh nghiệm đưa đón khách đến địa điểm tổ chức sự kiện

Việc đưa đón khách đến địa điểm tổ chức sự kiện thể hiện sự chu đáo, đón tiếp nồng nhiệt của chủ nhà để lại ấn tượng rất sâu sắc trong lòng những vị khách mời. Star Event xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm đưa đón khách đến địa điểm tổ chức sự kiện thật sự chuyên nghiệp dưới đây.

Kinh nghiệm đưa đón khách đến địa điểm tổ chức sự kiện

Việc làm đầu tiên bạn cần làm là xác định chính xác những địa điểm nào mà khách tham dự sự kiện sẽ đến từ đó? Nguyên nhân là vì địa điểm đỗ xe đón khách sẽ chịu ảnh hưởng của vị trí mà họ bắt đầu xuất phát. Trong quá trình di chuyển, phải tuyệt đối lưu ý và quan tâm đến vấn đề an toàn cho những vị khách mời. Sắp xếp thời gian hợp lý để có thể chắc chắn đưa được những vị khách cần đón được đầy đủ. Bên cạnh đó, sự tắc nghẽn giao thông vào giờ cao điểm cũng cần đưa vào tính toán cho hợp lý để không bị muộn giờ.

Kinh nghiệm đưa đón khách đến địa điểm tổ chức sự kiện

Việc tiến hành đưa đón khách mời sẽ chịu tác động của địa điểm mà khách tập kết cũng như nơi ăn uống ngủ nghỉ của những vị khách được mời tham dự. Nếu đa số các vị khách đều ở tập trung tại một khu vực hay ở cùng một khách sạn để cùng đến trung tâm hội nghị, bạn chỉ cần sắp xếp xe thực hiện đưa đón khách trong một khoảng thời gian nhất định, nên thu xếp những chiếc xe khách dài được trang trí với màu sắc có sự đặc trưng riêng để quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp, sự kiện trên thân xe sẽ để lại dấu ấn vô cùng sâu đậm về sự kiện.

Tuy nhiên, nếu nơi ăn nghỉ của các vị khách rải rác, phân tán ở những khu vực khác nhau, không có sự tập trung thì cần bố trí, sắp xếp xe chạy theo từng đoàn, phân công nhân viên chịu trách nhiệm trực tiếp cho việc đưa đón, hướng dẫn cho mỗi đoàn.

Kinh nghiệm đưa đón khách đến địa điểm tổ chức sự kiện

Trong hành trình đến địa điểm tổ chức sự kiện, nên tiến hành thêm các dịch vụ hỗ trợ, đưa thêm thông tin hấp dẫn nào đó cho khách mời để họ cảm thấy hứng thú. Đặc biệt, nên tổ chức thêm những trò chơi vui nhộn để khách mời thực sự thoải mái, thân thiện và cởi mở khi tham dự sự kiện. Đây cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho sự kiện thành công hơn.

Tin tức

quy trình tổ chức hội thảo

Các bước lập kế hoạch tổ chức hội thảo

Không phải event-er nào cũng nắm chắc được các kiến thức để biết rõ về các bước lập kế hoạch cho việc tổ chức hội thảo. Vậy các bước đó bao gồm những gì?

sai lầm khi tổ chức đám cưới

Những sai lầm khi tổ chức tiệc cưới

Vậy khi tổ chức bạn sẽ dễ bị mắc những sai lầm nào? Sau đây là những thông tin của Star Event cung cấp về những sai lầm khi tổ chức đám cưới để bạn phòng tránh.

chuẩn bị tổ chức sự kiện

Những việc cần làm khi chuẩn bị tổ chức sự kiện

Dù quy mô của sự kiện đó như thế nào thì chương trình nào cũng cần phải trải qua các bước chuẩn bị. Đây là những việc cần làm khi chuẩn bị tổ chức sự kiện.

khó khăn khi tổ chức chạy roadshow

Những khó khăn dễ gặp phải khi tổ chức chạy Roadshow

Nếu không cẩn thận, những sự cố, khó khăn sau đây rất dễ xảy ra khi bạn tổ chức một roadshow. Sau đây sẽ là những khó khăn khi tổ chức roadshow. bạn cần lưu ý.

tầm quan trọng của proposal

Tầm quan trọng của Proposal với việc tổ chức sự kiện

Tầm quan trọng lớn của Proposal event nên được gói gọn trong một câu: tất cả những ý tưởng cho sự kiện sẽ mãi chỉ nằm trên giấy nếu proposal của bạn không tốt.

cách viết proposal cho event

Những điều cần biết khi viết Proposal cho event

Một trong những kỹ năng cơ bản của một event-er, đó là phải viết được một bản proposal. Vậy trước hết cần biết đến thông tin gì về cách viết proposal cho event?

cách trở thành nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Làm cách nào để thành chuyên gia tổ chức sự kiện

Nếu bạn đang tự hỏi kỹ năng của người tổ chức sự kiện là gì, thì dưới đây là những hướng dẫn cơ bản nhất cho khởi đầu của bạn trong ngành tổ chức sự kiện.

chương trình phát sản phẩm mẫu

Tìm hiểu về chương trình phát sản phẩm mẫu Sampling

Hoạt động phát sản phẩm mẫu sampling hiện nay rất phổ biến. Ở bài viết này, Star Event sẽ chia sẻ kinh nghiệm tổ chức chương trình phát sản phẩm mẫu Sampling.

cách viết kịch bản event

Những lưu ý khi viết kịch bản sự kiện

Hãy lưu ý những điều sau để bảo đảm rằng kịch bản event hoàn thiện sẽ được rà soát kỹ lưỡng, có nội dung tốt và các đề xuất của bạn không bị vượt quá ngân sách.