Kinh nghiệm đưa đón khách đến địa điểm tổ chức sự kiện

Kinh nghiệm đưa đón khách đến địa điểm tổ chức sự kiện

Việc đưa đón khách đến địa điểm tổ chức sự kiện thể hiện sự chu đáo, đón tiếp nồng nhiệt của chủ nhà để lại ấn tượng rất sâu sắc trong lòng những vị khách mời. Star Event xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm đưa đón khách đến địa điểm tổ chức sự kiện thật sự chuyên nghiệp dưới đây.

Kinh nghiệm đưa đón khách đến địa điểm tổ chức sự kiện

Việc làm đầu tiên bạn cần làm là xác định chính xác những địa điểm nào mà khách tham dự sự kiện sẽ đến từ đó? Nguyên nhân là vì địa điểm đỗ xe đón khách sẽ chịu ảnh hưởng của vị trí mà họ bắt đầu xuất phát. Trong quá trình di chuyển, phải tuyệt đối lưu ý và quan tâm đến vấn đề an toàn cho những vị khách mời. Sắp xếp thời gian hợp lý để có thể chắc chắn đưa được những vị khách cần đón được đầy đủ. Bên cạnh đó, sự tắc nghẽn giao thông vào giờ cao điểm cũng cần đưa vào tính toán cho hợp lý để không bị muộn giờ.

Kinh nghiệm đưa đón khách đến địa điểm tổ chức sự kiện

Việc tiến hành đưa đón khách mời sẽ chịu tác động của địa điểm mà khách tập kết cũng như nơi ăn uống ngủ nghỉ của những vị khách được mời tham dự. Nếu đa số các vị khách đều ở tập trung tại một khu vực hay ở cùng một khách sạn để cùng đến trung tâm hội nghị, bạn chỉ cần sắp xếp xe thực hiện đưa đón khách trong một khoảng thời gian nhất định, nên thu xếp những chiếc xe khách dài được trang trí với màu sắc có sự đặc trưng riêng để quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp, sự kiện trên thân xe sẽ để lại dấu ấn vô cùng sâu đậm về sự kiện.

Tuy nhiên, nếu nơi ăn nghỉ của các vị khách rải rác, phân tán ở những khu vực khác nhau, không có sự tập trung thì cần bố trí, sắp xếp xe chạy theo từng đoàn, phân công nhân viên chịu trách nhiệm trực tiếp cho việc đưa đón, hướng dẫn cho mỗi đoàn.

Kinh nghiệm đưa đón khách đến địa điểm tổ chức sự kiện

Trong hành trình đến địa điểm tổ chức sự kiện, nên tiến hành thêm các dịch vụ hỗ trợ, đưa thêm thông tin hấp dẫn nào đó cho khách mời để họ cảm thấy hứng thú. Đặc biệt, nên tổ chức thêm những trò chơi vui nhộn để khách mời thực sự thoải mái, thân thiện và cởi mở khi tham dự sự kiện. Đây cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho sự kiện thành công hơn.

Tin tức

PG sự kiện áo dài

Những điều cần biết về ngành PG sự kiện

Ngành PG sự kiện không còn xa lạ đối với rất nhiều bạn trẻ. Vậy PG là nghề như thế nào và việc làm PG có tầm quan trọng ra sao đối với một event được tổ chức?

ý tưởng tổ chức prom

Prom và cách tổ chức prom ấn tượng nhất

Tổ chức prom là một khái niệm không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Vậy cách tổ chức prom như thế nào cho hấp dẫn và lôi cuốn được nhiều người tham gia?

quà tặng event khai trương

Những món quà tặng ý nghĩa cho khách mời khi tổ chức sự kiện

Những người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, không thể bỏ qua yếu tố quà tặng cho khách mời. Quà tặng sự kiện rất quan trọng khi tổ chức các event, dù là event gì chăng nữa.

Ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện thành lập công ty

Tìm hiểu ý nghĩa của lễ kỉ niệm thành lập công ty

Việc tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty là dịp để công ty tổng kết lại quá trình hoạt động sau một năm làm việc và trong suốt thời gian từ ngày thành lập.

cách viết kịch bản cho sự kiện

Viết kịch bản cho tổ chức sự kiện cần tìm hiểu những gì?

Khi viết kịch bản cho tổ chức sự kiện bạn cần biết những điều gì để viết lên được những kịch bản chất lượng nhất và đáp ứng được các tiêu chí mà đối tác đặt ra cho bạn?

khảo sát ý kiến khách hàng khi tổ chức sự kiện

Các tiêu chí để đánh giá mức độ thành công của một sự kiện

Sau mỗi sự kiện được tổ chức, bạn cần nhìn nhận lại quá trình làm việc của bản thân. Vậy có những tiêu chí gì để đánh giá mức độ thành công của một event?

vì sao nên thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Ưu điểm vượt trội của việc thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Hai hình thức thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và tự mình tổ chức có ưu điểm gì? Thuê công ty event có ưu điểm vượt trội nào so với việc tự tổ chức?

các lỗi thường gặp khi tổ chức sự kiện

Những lỗi mà người làm sự kiện thường mắc phải

Star Event xin chia sẻ một số kinh nghiệm về những lỗi sai mà người làm sự kiện thường mắc phải để những người làm nghề tổ chức sự kiện nhìn nhận được vấn đề một cách tốt hơn.

nghề đạo diễn sự kiện

Yêu cầu và thách thức của nghề đạo diễn sự kiện

Nghề đạo diễn sự kiện là công việc như thế nào, có thách thức gì, cần chuẩn bị kiến thức gì để có thể tổ chức được một sự kiện thành công với vai trò này?