Kinh nghiệm chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới

Kinh nghiệm chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới

Tiệc cưới là một phần quan trọng không thể thiếu của bất kỳ đám cưới nào. Tuy nhiên, việc lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới sao cho tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo hài lòng mọi quan khách thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Star Event tìm hiểu những kinh nghiệm chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới sau đây.

1. Không gian của nhà hàng tổ chức tiệc cưới

Kinh nghiệm chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới

Không gian tổ chức tiệc cưới của nhà hàng là một yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn. Việc chọn những địa điểm có vị trí thuận lợi nhất cho khách mời của khách bên đến tham dự là nơi bạn nên lựa chọn ưu tiên. Bên cạnh đó, địa điểm này cũng phải thuận tiện đối với bạn. Khi chọn được địa điểm phù hợp thì đôi uyên ương cần thu xếp thời gian đến đánh giá, lựa chọn và xem xét tận mắt để đảm bảo sự phù hợp cao nhất.

Không gian của bãi đỗ xe phải đảm bảo đủ độ rộng để chứa hết lượng xe khách tham dự đến. Một không gian để xe rộng sẽ giúp cho những vị khách mời của bạn cảm thấy thực sự thoải mái và vui vẻ khi đến dự tiệc. Việc quan trọng tiếp theo mà bạn cần tính đến đó là nơi đặt tiệc cưới cho hôn lễ của bạn. Bạn phải xác định được không gian đó có thể có sức chứa bao nhiêu khách mời? Phong cách của bạn yêu thích có phù hợp với cách trang trí và không gian sảnh tiệc của nhà hàng không?

2. Thực đơn của nhà hàng tổ chức tiệc cưới

thực đơn tiệc cưới

Bên cạnh yếu tố chi phí thì khi lên thực đơn cho các món ăn để tổ chức tiệc cưới thì bạn nên chọn nhà hàng có khả năng đáp ứng việc thỏa mãn cao nhất hương vị và chất lượng món ăn. Ngoài ra, thực đơn này có kèm theo thức uống không? Việc thử trước các món ăn trước khi cho vào thực đơn cũng là việc cần thiết. Làm như vậy bạn sẽ có được sự lựa chọn menu các món ăn tuyệt vời nhất cho đám cưới của mình.

3. Chất lượng phục vụ của nhà hàng tổ chức tiệc cưới

phục vụ tiệc cưới

Cách phục vụ và thái độ của nhân viên làm việc của nhà hàng cũng vô cùng quan trọng. Điều này chính là nhân tố quyết định xem bữa tiệc cưới có thực sự hoàn hảo hay không. Chỉ cần một nhân viên phục vụ tỏ thái độ mất lịch sự, khó chịu, gắt gỏng sẽ làm ảnh hưởng không ít đến tâm trạng những vị khách mời cũng như không khí của buổi tiệc. Ngoài ra các bạn nên tham khảo thêm 5 mẹo giúp tiết kiệm chi phí khi tổ chức đám cưới để tiết kiệm được một số chi phí không cần thiết nhé.

Tin tức

quy trình tổ chức hội thảo

Các bước lập kế hoạch tổ chức hội thảo

Không phải event-er nào cũng nắm chắc được các kiến thức để biết rõ về các bước lập kế hoạch cho việc tổ chức hội thảo. Vậy các bước đó bao gồm những gì?

sai lầm khi tổ chức đám cưới

Những sai lầm khi tổ chức tiệc cưới

Vậy khi tổ chức bạn sẽ dễ bị mắc những sai lầm nào? Sau đây là những thông tin của Star Event cung cấp về những sai lầm khi tổ chức đám cưới để bạn phòng tránh.

chuẩn bị tổ chức sự kiện

Những việc cần làm khi chuẩn bị tổ chức sự kiện

Dù quy mô của sự kiện đó như thế nào thì chương trình nào cũng cần phải trải qua các bước chuẩn bị. Đây là những việc cần làm khi chuẩn bị tổ chức sự kiện.

khó khăn khi tổ chức chạy roadshow

Những khó khăn dễ gặp phải khi tổ chức chạy Roadshow

Nếu không cẩn thận, những sự cố, khó khăn sau đây rất dễ xảy ra khi bạn tổ chức một roadshow. Sau đây sẽ là những khó khăn khi tổ chức roadshow. bạn cần lưu ý.

tầm quan trọng của proposal

Tầm quan trọng của Proposal với việc tổ chức sự kiện

Tầm quan trọng lớn của Proposal event nên được gói gọn trong một câu: tất cả những ý tưởng cho sự kiện sẽ mãi chỉ nằm trên giấy nếu proposal của bạn không tốt.

cách viết proposal cho event

Những điều cần biết khi viết Proposal cho event

Một trong những kỹ năng cơ bản của một event-er, đó là phải viết được một bản proposal. Vậy trước hết cần biết đến thông tin gì về cách viết proposal cho event?

cách trở thành nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Làm cách nào để thành chuyên gia tổ chức sự kiện

Nếu bạn đang tự hỏi kỹ năng của người tổ chức sự kiện là gì, thì dưới đây là những hướng dẫn cơ bản nhất cho khởi đầu của bạn trong ngành tổ chức sự kiện.

chương trình phát sản phẩm mẫu

Tìm hiểu về chương trình phát sản phẩm mẫu Sampling

Hoạt động phát sản phẩm mẫu sampling hiện nay rất phổ biến. Ở bài viết này, Star Event sẽ chia sẻ kinh nghiệm tổ chức chương trình phát sản phẩm mẫu Sampling.

cách viết kịch bản event

Những lưu ý khi viết kịch bản sự kiện

Hãy lưu ý những điều sau để bảo đảm rằng kịch bản event hoàn thiện sẽ được rà soát kỹ lưỡng, có nội dung tốt và các đề xuất của bạn không bị vượt quá ngân sách.