Kinh nghiệm chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới

Kinh nghiệm chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới

Tiệc cưới là một phần quan trọng không thể thiếu của bất kỳ đám cưới nào. Tuy nhiên, việc lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới sao cho tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo hài lòng mọi quan khách thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Star Event tìm hiểu những kinh nghiệm chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới sau đây.

1. Không gian của nhà hàng tổ chức tiệc cưới

Kinh nghiệm chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới

Không gian tổ chức tiệc cưới của nhà hàng là một yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn. Việc chọn những địa điểm có vị trí thuận lợi nhất cho khách mời của khách bên đến tham dự là nơi bạn nên lựa chọn ưu tiên. Bên cạnh đó, địa điểm này cũng phải thuận tiện đối với bạn. Khi chọn được địa điểm phù hợp thì đôi uyên ương cần thu xếp thời gian đến đánh giá, lựa chọn và xem xét tận mắt để đảm bảo sự phù hợp cao nhất.

Không gian của bãi đỗ xe phải đảm bảo đủ độ rộng để chứa hết lượng xe khách tham dự đến. Một không gian để xe rộng sẽ giúp cho những vị khách mời của bạn cảm thấy thực sự thoải mái và vui vẻ khi đến dự tiệc. Việc quan trọng tiếp theo mà bạn cần tính đến đó là nơi đặt tiệc cưới cho hôn lễ của bạn. Bạn phải xác định được không gian đó có thể có sức chứa bao nhiêu khách mời? Phong cách của bạn yêu thích có phù hợp với cách trang trí và không gian sảnh tiệc của nhà hàng không?

2. Thực đơn của nhà hàng tổ chức tiệc cưới

thực đơn tiệc cưới

Bên cạnh yếu tố chi phí thì khi lên thực đơn cho các món ăn để tổ chức tiệc cưới thì bạn nên chọn nhà hàng có khả năng đáp ứng việc thỏa mãn cao nhất hương vị và chất lượng món ăn. Ngoài ra, thực đơn này có kèm theo thức uống không? Việc thử trước các món ăn trước khi cho vào thực đơn cũng là việc cần thiết. Làm như vậy bạn sẽ có được sự lựa chọn menu các món ăn tuyệt vời nhất cho đám cưới của mình.

3. Chất lượng phục vụ của nhà hàng tổ chức tiệc cưới

phục vụ tiệc cưới

Cách phục vụ và thái độ của nhân viên làm việc của nhà hàng cũng vô cùng quan trọng. Điều này chính là nhân tố quyết định xem bữa tiệc cưới có thực sự hoàn hảo hay không. Chỉ cần một nhân viên phục vụ tỏ thái độ mất lịch sự, khó chịu, gắt gỏng sẽ làm ảnh hưởng không ít đến tâm trạng những vị khách mời cũng như không khí của buổi tiệc. Ngoài ra các bạn nên tham khảo thêm 5 mẹo giúp tiết kiệm chi phí khi tổ chức đám cưới để tiết kiệm được một số chi phí không cần thiết nhé.

Tin tức

PG sự kiện áo dài

Những điều cần biết về ngành PG sự kiện

Ngành PG sự kiện không còn xa lạ đối với rất nhiều bạn trẻ. Vậy PG là nghề như thế nào và việc làm PG có tầm quan trọng ra sao đối với một event được tổ chức?

ý tưởng tổ chức prom

Prom và cách tổ chức prom ấn tượng nhất

Tổ chức prom là một khái niệm không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Vậy cách tổ chức prom như thế nào cho hấp dẫn và lôi cuốn được nhiều người tham gia?

quà tặng event khai trương

Những món quà tặng ý nghĩa cho khách mời khi tổ chức sự kiện

Những người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, không thể bỏ qua yếu tố quà tặng cho khách mời. Quà tặng sự kiện rất quan trọng khi tổ chức các event, dù là event gì chăng nữa.

Ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện thành lập công ty

Tìm hiểu ý nghĩa của lễ kỉ niệm thành lập công ty

Việc tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty là dịp để công ty tổng kết lại quá trình hoạt động sau một năm làm việc và trong suốt thời gian từ ngày thành lập.

cách viết kịch bản cho sự kiện

Viết kịch bản cho tổ chức sự kiện cần tìm hiểu những gì?

Khi viết kịch bản cho tổ chức sự kiện bạn cần biết những điều gì để viết lên được những kịch bản chất lượng nhất và đáp ứng được các tiêu chí mà đối tác đặt ra cho bạn?

khảo sát ý kiến khách hàng khi tổ chức sự kiện

Các tiêu chí để đánh giá mức độ thành công của một sự kiện

Sau mỗi sự kiện được tổ chức, bạn cần nhìn nhận lại quá trình làm việc của bản thân. Vậy có những tiêu chí gì để đánh giá mức độ thành công của một event?

vì sao nên thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Ưu điểm vượt trội của việc thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Hai hình thức thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và tự mình tổ chức có ưu điểm gì? Thuê công ty event có ưu điểm vượt trội nào so với việc tự tổ chức?

các lỗi thường gặp khi tổ chức sự kiện

Những lỗi mà người làm sự kiện thường mắc phải

Star Event xin chia sẻ một số kinh nghiệm về những lỗi sai mà người làm sự kiện thường mắc phải để những người làm nghề tổ chức sự kiện nhìn nhận được vấn đề một cách tốt hơn.

nghề đạo diễn sự kiện

Yêu cầu và thách thức của nghề đạo diễn sự kiện

Nghề đạo diễn sự kiện là công việc như thế nào, có thách thức gì, cần chuẩn bị kiến thức gì để có thể tổ chức được một sự kiện thành công với vai trò này?