mc-thanh-van-1

Cuộc sống hiện tại của các MC chương trình “Đường lên đỉnh Olympia”

Họ là những gương mặt MC tiêu biểu, tạo nên dấu ấn riêng cũng như thu hút lượng lớn khán giả truyền hình với gần 14 năm lên sóng chương trình "Đường lên đỉnh Olympia".

mc-khanh-chi-1

Khánh Chi là MC tạo dấu ấn trong lòng khán giả khi xem “Đường lên đỉnh Olympia” mùa thứ 8 năm 2007 với khuôn mặt trong sáng vô cùng dễ thương cùng cách dẫn chương trình thân thiện. Cô MC trẻ trung, dễ mến này trước khi làm MC cho chương trình đã từng được rất yêu mến với chương trình “Me xanh”.

mc-khanh-chi-2

Trong thời gian làm MC cho chương trình, Khánh Chi phải thường xuyên đi đi về giữa hai quốc gia Việt Nam – Malaysia để vừa hoàn thành tốt công việc được giao ở Việt Nam cũng như có thể chăm sóc tổ ấm của mình với gia đình tại Malaysia.

mc-quynh-trang-1

Quỳnh Trang là MC có gương mặt vô cùng quen thuộc với khán giả qua việc dẫn chương trình dành cho thiếu nhi mang tên “Vườn cổ tích”. Cô tham gia làm MC dẫn chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” mùa thứ 9 với cách dẫn hóm hỉnh, hấp dẫn người xem.

mc-quynh-trang-2

Mặc dù những ấn tượng để lại trong lòng khán giả không quá nổi bật và sâu sắc trong thời gian dẫn chương trình này, nhưng đây vẫn luôn là một trong những gương mặt MC được nhiều khán giả biết đến.

mc-nguyen-kieu-anh-1

Nguyễn Kiều Anh là cái tên MC được biết đến trong năm thứ 6, 7 và quý 1 năm thứ 8 của chương trình.

mc-nguyen-kieu-anh-2

Chương trình đã đem lại khá nhiều điều thú vị và nụ cười đến với khán giả qua cặp đôi dẫn chương trình Kiều Anh và Quốc Hiệp từng vô cùng hài hước, dí dỏm.

mc-nguyen-kieu-anh-3

Hiện nay, sau khi không đồng hành cùng chương trình, Kiều Anh đã xây dựng cho mình tổ ấm bé nhỏ và chuyển sang Pháp để sinh sống và định cư.

mc-ta-bich-loan-1

Tạ Bích Loan có thể nói là MC ấn tượng nhất, để lại dấu ấn vô cùng khó quên với vai trò là người dẫn chương trình mùa đầu tiên vào năm 1999 – 2000 của Đường lên đỉnh Olympia. mc-ta-bich-loan-2

Dù thời gian trôi qua đã khá lâu nhưng MC Tạ Bích Loan vẫn là cái tên được nhiều người xem chương trình nhớ đến nhất. Hiện tại, Tạ Bích Loan đang ở cương vị mới với vai trò Trưởng ban biên tập của kênh VTV6 – Kênh truyền hình dành riêng cho giới trẻ.

mc-thanh-van-1

Thanh Vân hay được mọi người gọi vui là Vân Hugo bởi sự thân thiện đáng yêu của cô khi dẫn chương trình “Vui cùng Hugo”. Cô cũng là một trong những MC ấn tượng với sự duyên dáng, thông minh trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 11 được tổ chức vào năm 2010.

mc-thanh-van-2

Sau gần ba năm lui về hậu trường để sinh con và chăm sóc cho bé cứng cáp, cô MC xinh đẹp này đã quay lại tiếp tục dẫn chương trình.

mc-thanh-van-3

Mặc dù vậy, MC Thanh Vân cũng chỉ gắn bó thêm một năm với chương trình này.

mc-tung-chi-1

Nhắc đến MC gắn bó lâu nhất với chương trình phải kể đến MC Tùng Chi. Cô tham gia chương trình Đường lên đỉnh Olympia với vai trò là một MC các 2000, 2001, 2002. Sau một thời vắng bóng, cô đã tiếp tục quay trở lại dẫn chương trình vào buổi chung kết năm thứ 9 được tổ chức vào ngày 17/5/2009 và dẫn chương trình cho đến nay.

mc-tung-chi-2

Trong ấn tượng của khán giá, cô có cách dẫn chương trình khá thân thiện, nhẹ nhàng, cởi mở.

mc-tung-chi-3

Theo thông tin mới nhất, hiện tại Tùng Chi đang giữ vai trò tổng đạo diễn kiêm biên tập viên của chương trình “Đường lên đỉnh Olympia”.

Tin tức

PG sự kiện áo dài

Những điều cần biết về ngành PG sự kiện

Ngành PG sự kiện không còn xa lạ đối với rất nhiều bạn trẻ. Vậy PG là nghề như thế nào và việc làm PG có tầm quan trọng ra sao đối với một event được tổ chức?

ý tưởng tổ chức prom

Prom và cách tổ chức prom ấn tượng nhất

Tổ chức prom là một khái niệm không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Vậy cách tổ chức prom như thế nào cho hấp dẫn và lôi cuốn được nhiều người tham gia?

quà tặng event khai trương

Những món quà tặng ý nghĩa cho khách mời khi tổ chức sự kiện

Những người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, không thể bỏ qua yếu tố quà tặng cho khách mời. Quà tặng sự kiện rất quan trọng khi tổ chức các event, dù là event gì chăng nữa.

Ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện thành lập công ty

Tìm hiểu ý nghĩa của lễ kỉ niệm thành lập công ty

Việc tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty là dịp để công ty tổng kết lại quá trình hoạt động sau một năm làm việc và trong suốt thời gian từ ngày thành lập.

cách viết kịch bản cho sự kiện

Viết kịch bản cho tổ chức sự kiện cần tìm hiểu những gì?

Khi viết kịch bản cho tổ chức sự kiện bạn cần biết những điều gì để viết lên được những kịch bản chất lượng nhất và đáp ứng được các tiêu chí mà đối tác đặt ra cho bạn?

khảo sát ý kiến khách hàng khi tổ chức sự kiện

Các tiêu chí để đánh giá mức độ thành công của một sự kiện

Sau mỗi sự kiện được tổ chức, bạn cần nhìn nhận lại quá trình làm việc của bản thân. Vậy có những tiêu chí gì để đánh giá mức độ thành công của một event?

vì sao nên thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Ưu điểm vượt trội của việc thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Hai hình thức thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và tự mình tổ chức có ưu điểm gì? Thuê công ty event có ưu điểm vượt trội nào so với việc tự tổ chức?

các lỗi thường gặp khi tổ chức sự kiện

Những lỗi mà người làm sự kiện thường mắc phải

Star Event xin chia sẻ một số kinh nghiệm về những lỗi sai mà người làm sự kiện thường mắc phải để những người làm nghề tổ chức sự kiện nhìn nhận được vấn đề một cách tốt hơn.

nghề đạo diễn sự kiện

Yêu cầu và thách thức của nghề đạo diễn sự kiện

Nghề đạo diễn sự kiện là công việc như thế nào, có thách thức gì, cần chuẩn bị kiến thức gì để có thể tổ chức được một sự kiện thành công với vai trò này?