mc-thanh-van-1

Cuộc sống hiện tại của các MC chương trình “Đường lên đỉnh Olympia”

Họ là những gương mặt MC tiêu biểu, tạo nên dấu ấn riêng cũng như thu hút lượng lớn khán giả truyền hình với gần 14 năm lên sóng chương trình "Đường lên đỉnh Olympia".

mc-khanh-chi-1

Khánh Chi là MC tạo dấu ấn trong lòng khán giả khi xem “Đường lên đỉnh Olympia” mùa thứ 8 năm 2007 với khuôn mặt trong sáng vô cùng dễ thương cùng cách dẫn chương trình thân thiện. Cô MC trẻ trung, dễ mến này trước khi làm MC cho chương trình đã từng được rất yêu mến với chương trình “Me xanh”.

mc-khanh-chi-2

Trong thời gian làm MC cho chương trình, Khánh Chi phải thường xuyên đi đi về giữa hai quốc gia Việt Nam – Malaysia để vừa hoàn thành tốt công việc được giao ở Việt Nam cũng như có thể chăm sóc tổ ấm của mình với gia đình tại Malaysia.

mc-quynh-trang-1

Quỳnh Trang là MC có gương mặt vô cùng quen thuộc với khán giả qua việc dẫn chương trình dành cho thiếu nhi mang tên “Vườn cổ tích”. Cô tham gia làm MC dẫn chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” mùa thứ 9 với cách dẫn hóm hỉnh, hấp dẫn người xem.

mc-quynh-trang-2

Mặc dù những ấn tượng để lại trong lòng khán giả không quá nổi bật và sâu sắc trong thời gian dẫn chương trình này, nhưng đây vẫn luôn là một trong những gương mặt MC được nhiều khán giả biết đến.

mc-nguyen-kieu-anh-1

Nguyễn Kiều Anh là cái tên MC được biết đến trong năm thứ 6, 7 và quý 1 năm thứ 8 của chương trình.

mc-nguyen-kieu-anh-2

Chương trình đã đem lại khá nhiều điều thú vị và nụ cười đến với khán giả qua cặp đôi dẫn chương trình Kiều Anh và Quốc Hiệp từng vô cùng hài hước, dí dỏm.

mc-nguyen-kieu-anh-3

Hiện nay, sau khi không đồng hành cùng chương trình, Kiều Anh đã xây dựng cho mình tổ ấm bé nhỏ và chuyển sang Pháp để sinh sống và định cư.

mc-ta-bich-loan-1

Tạ Bích Loan có thể nói là MC ấn tượng nhất, để lại dấu ấn vô cùng khó quên với vai trò là người dẫn chương trình mùa đầu tiên vào năm 1999 – 2000 của Đường lên đỉnh Olympia. mc-ta-bich-loan-2

Dù thời gian trôi qua đã khá lâu nhưng MC Tạ Bích Loan vẫn là cái tên được nhiều người xem chương trình nhớ đến nhất. Hiện tại, Tạ Bích Loan đang ở cương vị mới với vai trò Trưởng ban biên tập của kênh VTV6 – Kênh truyền hình dành riêng cho giới trẻ.

mc-thanh-van-1

Thanh Vân hay được mọi người gọi vui là Vân Hugo bởi sự thân thiện đáng yêu của cô khi dẫn chương trình “Vui cùng Hugo”. Cô cũng là một trong những MC ấn tượng với sự duyên dáng, thông minh trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 11 được tổ chức vào năm 2010.

mc-thanh-van-2

Sau gần ba năm lui về hậu trường để sinh con và chăm sóc cho bé cứng cáp, cô MC xinh đẹp này đã quay lại tiếp tục dẫn chương trình.

mc-thanh-van-3

Mặc dù vậy, MC Thanh Vân cũng chỉ gắn bó thêm một năm với chương trình này.

mc-tung-chi-1

Nhắc đến MC gắn bó lâu nhất với chương trình phải kể đến MC Tùng Chi. Cô tham gia chương trình Đường lên đỉnh Olympia với vai trò là một MC các 2000, 2001, 2002. Sau một thời vắng bóng, cô đã tiếp tục quay trở lại dẫn chương trình vào buổi chung kết năm thứ 9 được tổ chức vào ngày 17/5/2009 và dẫn chương trình cho đến nay.

mc-tung-chi-2

Trong ấn tượng của khán giá, cô có cách dẫn chương trình khá thân thiện, nhẹ nhàng, cởi mở.

mc-tung-chi-3

Theo thông tin mới nhất, hiện tại Tùng Chi đang giữ vai trò tổng đạo diễn kiêm biên tập viên của chương trình “Đường lên đỉnh Olympia”.

Tin tức

quy trình tổ chức hội thảo

Các bước lập kế hoạch tổ chức hội thảo

Không phải event-er nào cũng nắm chắc được các kiến thức để biết rõ về các bước lập kế hoạch cho việc tổ chức hội thảo. Vậy các bước đó bao gồm những gì?

sai lầm khi tổ chức đám cưới

Những sai lầm khi tổ chức tiệc cưới

Vậy khi tổ chức bạn sẽ dễ bị mắc những sai lầm nào? Sau đây là những thông tin của Star Event cung cấp về những sai lầm khi tổ chức đám cưới để bạn phòng tránh.

chuẩn bị tổ chức sự kiện

Những việc cần làm khi chuẩn bị tổ chức sự kiện

Dù quy mô của sự kiện đó như thế nào thì chương trình nào cũng cần phải trải qua các bước chuẩn bị. Đây là những việc cần làm khi chuẩn bị tổ chức sự kiện.

khó khăn khi tổ chức chạy roadshow

Những khó khăn dễ gặp phải khi tổ chức chạy Roadshow

Nếu không cẩn thận, những sự cố, khó khăn sau đây rất dễ xảy ra khi bạn tổ chức một roadshow. Sau đây sẽ là những khó khăn khi tổ chức roadshow. bạn cần lưu ý.

tầm quan trọng của proposal

Tầm quan trọng của Proposal với việc tổ chức sự kiện

Tầm quan trọng lớn của Proposal event nên được gói gọn trong một câu: tất cả những ý tưởng cho sự kiện sẽ mãi chỉ nằm trên giấy nếu proposal của bạn không tốt.

cách viết proposal cho event

Những điều cần biết khi viết Proposal cho event

Một trong những kỹ năng cơ bản của một event-er, đó là phải viết được một bản proposal. Vậy trước hết cần biết đến thông tin gì về cách viết proposal cho event?

cách trở thành nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Làm cách nào để thành chuyên gia tổ chức sự kiện

Nếu bạn đang tự hỏi kỹ năng của người tổ chức sự kiện là gì, thì dưới đây là những hướng dẫn cơ bản nhất cho khởi đầu của bạn trong ngành tổ chức sự kiện.

chương trình phát sản phẩm mẫu

Tìm hiểu về chương trình phát sản phẩm mẫu Sampling

Hoạt động phát sản phẩm mẫu sampling hiện nay rất phổ biến. Ở bài viết này, Star Event sẽ chia sẻ kinh nghiệm tổ chức chương trình phát sản phẩm mẫu Sampling.

cách viết kịch bản event

Những lưu ý khi viết kịch bản sự kiện

Hãy lưu ý những điều sau để bảo đảm rằng kịch bản event hoàn thiện sẽ được rà soát kỹ lưỡng, có nội dung tốt và các đề xuất của bạn không bị vượt quá ngân sách.