to-chuc-tiec-tat-nien-cho-cong-ty- hieu-qua

Cách lập kế hoạch tổ chức tiệc tất niên

Tiệc tất niên có ý nghĩa tương tự như một bữa cơm họp mặt gia đình nhân dịp tết đến xuân về, giúp tăng sự gắn bó tình cảm giữa các nhân viên và giữa nhân viên với lãnh đạo trong công ty. Bạn được sếp giao cho tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm cho công ty mình? Hãy tham khảo cách lập kế hoạch tổ chức tiệc tất niên sau:

1. Lên danh sách khách mời

Lên danh sách khách mời là bước đầu tiên bạn cần làm khi lên kế hoạch tổ chức tiệc tất niên. Bạn nên lập danh sách khách mời trước khi sự kiện diễn ra ít nhất là 2 tuần, vì tiệc tất niên được tổ chức vào dịp cuối năm mà trong khi đó mọi người cũng sẽ bận rộn với nhiều cuộc hẹn khác nên làm vậy sẽ giúp những khách bạn mời có thể thu xếp được mọi việc chu đáo. Bởi thể, bạn nên có sự thông báo trước với toàn thể nhân viên để họ có thể sắp xếp đến tham dự buổi tiệc đông đủ hơn.

Lên danh sách khách mời

Các nhiều cách để bạn thông tin đến các đối tượng khách mà bạn mời như thông qua gọi điện thoại hay gửi email nhưng bạn nên gửi thiêp tận tay cho khách là cách tốt nhất, làm như thế không những tạo được sự gần gũi với họ mà còn tạo cảm giác quan trọng dành cho họ.

2. Xác nhận lại danh sách khách

Sau khoảng 3 ngày kể từ khi thông báo, bạn nên tiến hành việc gọi điện lại cho những khách đã mời để tìm hiểu ý kiến của họ về những mong muốn với bữa tiệc tất niên,  cũng như xác nhận xem họ sẽ tham gia buổi tiệc hay không. Làm như thế, bạn sẽ có sự thu xếp để chuẩn bị tốt hơn cũng như tiết kiệm hơn cho buổi tiệc.

Xác nhận lại danh sách khách

3. Chọn địa điểm tổ chức và lên chương trình cho buổi tiệc

Bạn có thể chọn địa điểm tổ chức bữa tiệc tất niên tại nhà hàng hoặc chính công ty sao cho phù hợp và thuận tiện nhất. Với các tiết mục văn nghệ, trò chơi hay bốc thăm trúng thưởng… sẽ làm cho buổi tiệc diễn ra hấp dẫn hơn và hào hứng hơn. Những điều này sẽ thực sự có thể gây những bất ngờ lớn cho người tham gia khi được chuẩn bị kỹ lưỡng, điều đó sẽ giúp năng lực tổ chức công việc của bạn được đánh giá cao hơn. Để được như vậy, bạn cần chuẩn bị kế hoạch chu đáo cho việc dẫn chương trình, các hoạt động văn nghệ, tổ chức trò chơi hay chuẩn bị phần thưởng.

Chọn địa điểm tổ chức và lên chương trình cho buổi tiệc

4. Chuẩn bị một tiệc buffet hay Tiệc bàn setmenu

Tiệc tất niên thì ăn uống luôn là một hoạt động vô cùng quan trọng. Tùy theo kinh phí và yêu cầu của công ty để bạn lựa chọn những loại thực đơn phù hợp nhất.

Chọn địa điểm tổ chức và lên chương trình cho buổi tiệc

5. Thiết kế không gian tiệc

Tùy vào điều kiện và tình hình thực tế để bạn đưa ra ý tưởng thiết kế không gian tiệc sao cho đảm bảo sự ấm cúng và sang trọng nhất. Điều này tạo cảm giác ấm áp và vui vẻ cho mọi người khi tham dự buổi tiệc tất niên cũng như có cùng nhay những bức hình đẹp đẹp và đáng nhớ để làm kỷ niệm.

 Thiết kế không gian tiệc

Liên hệ với Star Event theo thông tin bên dưới để nhận được báo giá chương trình tổ chức tiệc tất niên tốt nhất! Ngoài ra các bạn cũng nên tìm hiểu qua về kinh nghiệm tổ chức bữa tiệc cuối năm thành công tại đây để rút ra những kinh nghiệm và có thể hình dung rõ nét nhất về các bước tổ chức buổi tiệc này.

Tin tức

PG sự kiện áo dài

Những điều cần biết về ngành PG sự kiện

Ngành PG sự kiện không còn xa lạ đối với rất nhiều bạn trẻ. Vậy PG là nghề như thế nào và việc làm PG có tầm quan trọng ra sao đối với một event được tổ chức?

ý tưởng tổ chức prom

Prom và cách tổ chức prom ấn tượng nhất

Tổ chức prom là một khái niệm không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Vậy cách tổ chức prom như thế nào cho hấp dẫn và lôi cuốn được nhiều người tham gia?

quà tặng event khai trương

Những món quà tặng ý nghĩa cho khách mời khi tổ chức sự kiện

Những người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, không thể bỏ qua yếu tố quà tặng cho khách mời. Quà tặng sự kiện rất quan trọng khi tổ chức các event, dù là event gì chăng nữa.

Ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện thành lập công ty

Tìm hiểu ý nghĩa của lễ kỉ niệm thành lập công ty

Việc tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty là dịp để công ty tổng kết lại quá trình hoạt động sau một năm làm việc và trong suốt thời gian từ ngày thành lập.

cách viết kịch bản cho sự kiện

Viết kịch bản cho tổ chức sự kiện cần tìm hiểu những gì?

Khi viết kịch bản cho tổ chức sự kiện bạn cần biết những điều gì để viết lên được những kịch bản chất lượng nhất và đáp ứng được các tiêu chí mà đối tác đặt ra cho bạn?

khảo sát ý kiến khách hàng khi tổ chức sự kiện

Các tiêu chí để đánh giá mức độ thành công của một sự kiện

Sau mỗi sự kiện được tổ chức, bạn cần nhìn nhận lại quá trình làm việc của bản thân. Vậy có những tiêu chí gì để đánh giá mức độ thành công của một event?

vì sao nên thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Ưu điểm vượt trội của việc thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Hai hình thức thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và tự mình tổ chức có ưu điểm gì? Thuê công ty event có ưu điểm vượt trội nào so với việc tự tổ chức?

các lỗi thường gặp khi tổ chức sự kiện

Những lỗi mà người làm sự kiện thường mắc phải

Star Event xin chia sẻ một số kinh nghiệm về những lỗi sai mà người làm sự kiện thường mắc phải để những người làm nghề tổ chức sự kiện nhìn nhận được vấn đề một cách tốt hơn.

nghề đạo diễn sự kiện

Yêu cầu và thách thức của nghề đạo diễn sự kiện

Nghề đạo diễn sự kiện là công việc như thế nào, có thách thức gì, cần chuẩn bị kiến thức gì để có thể tổ chức được một sự kiện thành công với vai trò này?