to-chuc-tiec-tat-nien-cho-cong-ty- hieu-qua

Cách lập kế hoạch tổ chức tiệc tất niên

Tiệc tất niên có ý nghĩa tương tự như một bữa cơm họp mặt gia đình nhân dịp tết đến xuân về, giúp tăng sự gắn bó tình cảm giữa các nhân viên và giữa nhân viên với lãnh đạo trong công ty. Bạn được sếp giao cho tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm cho công ty mình? Hãy tham khảo cách lập kế hoạch tổ chức tiệc tất niên sau:

1. Lên danh sách khách mời

Lên danh sách khách mời là bước đầu tiên bạn cần làm khi lên kế hoạch tổ chức tiệc tất niên. Bạn nên lập danh sách khách mời trước khi sự kiện diễn ra ít nhất là 2 tuần, vì tiệc tất niên được tổ chức vào dịp cuối năm mà trong khi đó mọi người cũng sẽ bận rộn với nhiều cuộc hẹn khác nên làm vậy sẽ giúp những khách bạn mời có thể thu xếp được mọi việc chu đáo. Bởi thể, bạn nên có sự thông báo trước với toàn thể nhân viên để họ có thể sắp xếp đến tham dự buổi tiệc đông đủ hơn.

Lên danh sách khách mời

Các nhiều cách để bạn thông tin đến các đối tượng khách mà bạn mời như thông qua gọi điện thoại hay gửi email nhưng bạn nên gửi thiêp tận tay cho khách là cách tốt nhất, làm như thế không những tạo được sự gần gũi với họ mà còn tạo cảm giác quan trọng dành cho họ.

2. Xác nhận lại danh sách khách

Sau khoảng 3 ngày kể từ khi thông báo, bạn nên tiến hành việc gọi điện lại cho những khách đã mời để tìm hiểu ý kiến của họ về những mong muốn với bữa tiệc tất niên,  cũng như xác nhận xem họ sẽ tham gia buổi tiệc hay không. Làm như thế, bạn sẽ có sự thu xếp để chuẩn bị tốt hơn cũng như tiết kiệm hơn cho buổi tiệc.

Xác nhận lại danh sách khách

3. Chọn địa điểm tổ chức và lên chương trình cho buổi tiệc

Bạn có thể chọn địa điểm tổ chức bữa tiệc tất niên tại nhà hàng hoặc chính công ty sao cho phù hợp và thuận tiện nhất. Với các tiết mục văn nghệ, trò chơi hay bốc thăm trúng thưởng… sẽ làm cho buổi tiệc diễn ra hấp dẫn hơn và hào hứng hơn. Những điều này sẽ thực sự có thể gây những bất ngờ lớn cho người tham gia khi được chuẩn bị kỹ lưỡng, điều đó sẽ giúp năng lực tổ chức công việc của bạn được đánh giá cao hơn. Để được như vậy, bạn cần chuẩn bị kế hoạch chu đáo cho việc dẫn chương trình, các hoạt động văn nghệ, tổ chức trò chơi hay chuẩn bị phần thưởng.

Chọn địa điểm tổ chức và lên chương trình cho buổi tiệc

4. Chuẩn bị một tiệc buffet hay Tiệc bàn setmenu

Tiệc tất niên thì ăn uống luôn là một hoạt động vô cùng quan trọng. Tùy theo kinh phí và yêu cầu của công ty để bạn lựa chọn những loại thực đơn phù hợp nhất.

Chọn địa điểm tổ chức và lên chương trình cho buổi tiệc

5. Thiết kế không gian tiệc

Tùy vào điều kiện và tình hình thực tế để bạn đưa ra ý tưởng thiết kế không gian tiệc sao cho đảm bảo sự ấm cúng và sang trọng nhất. Điều này tạo cảm giác ấm áp và vui vẻ cho mọi người khi tham dự buổi tiệc tất niên cũng như có cùng nhay những bức hình đẹp đẹp và đáng nhớ để làm kỷ niệm.

 Thiết kế không gian tiệc

Liên hệ với Star Event theo thông tin bên dưới để nhận được báo giá chương trình tổ chức tiệc tất niên tốt nhất! Ngoài ra các bạn cũng nên tìm hiểu qua về kinh nghiệm tổ chức bữa tiệc cuối năm thành công tại đây để rút ra những kinh nghiệm và có thể hình dung rõ nét nhất về các bước tổ chức buổi tiệc này.

Tin tức

quy trình tổ chức hội thảo

Các bước lập kế hoạch tổ chức hội thảo

Không phải event-er nào cũng nắm chắc được các kiến thức để biết rõ về các bước lập kế hoạch cho việc tổ chức hội thảo. Vậy các bước đó bao gồm những gì?

sai lầm khi tổ chức đám cưới

Những sai lầm khi tổ chức tiệc cưới

Vậy khi tổ chức bạn sẽ dễ bị mắc những sai lầm nào? Sau đây là những thông tin của Star Event cung cấp về những sai lầm khi tổ chức đám cưới để bạn phòng tránh.

chuẩn bị tổ chức sự kiện

Những việc cần làm khi chuẩn bị tổ chức sự kiện

Dù quy mô của sự kiện đó như thế nào thì chương trình nào cũng cần phải trải qua các bước chuẩn bị. Đây là những việc cần làm khi chuẩn bị tổ chức sự kiện.

khó khăn khi tổ chức chạy roadshow

Những khó khăn dễ gặp phải khi tổ chức chạy Roadshow

Nếu không cẩn thận, những sự cố, khó khăn sau đây rất dễ xảy ra khi bạn tổ chức một roadshow. Sau đây sẽ là những khó khăn khi tổ chức roadshow. bạn cần lưu ý.

tầm quan trọng của proposal

Tầm quan trọng của Proposal với việc tổ chức sự kiện

Tầm quan trọng lớn của Proposal event nên được gói gọn trong một câu: tất cả những ý tưởng cho sự kiện sẽ mãi chỉ nằm trên giấy nếu proposal của bạn không tốt.

cách viết proposal cho event

Những điều cần biết khi viết Proposal cho event

Một trong những kỹ năng cơ bản của một event-er, đó là phải viết được một bản proposal. Vậy trước hết cần biết đến thông tin gì về cách viết proposal cho event?

cách trở thành nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Làm cách nào để thành chuyên gia tổ chức sự kiện

Nếu bạn đang tự hỏi kỹ năng của người tổ chức sự kiện là gì, thì dưới đây là những hướng dẫn cơ bản nhất cho khởi đầu của bạn trong ngành tổ chức sự kiện.

chương trình phát sản phẩm mẫu

Tìm hiểu về chương trình phát sản phẩm mẫu Sampling

Hoạt động phát sản phẩm mẫu sampling hiện nay rất phổ biến. Ở bài viết này, Star Event sẽ chia sẻ kinh nghiệm tổ chức chương trình phát sản phẩm mẫu Sampling.

cách viết kịch bản event

Những lưu ý khi viết kịch bản sự kiện

Hãy lưu ý những điều sau để bảo đảm rằng kịch bản event hoàn thiện sẽ được rà soát kỹ lưỡng, có nội dung tốt và các đề xuất của bạn không bị vượt quá ngân sách.