4 bí quyết tổ chức đám cưới giúp tiết kiệm chi phí

4 bí quyết tổ chức đám cưới giúp tiết kiệm chi phí

Chi phí tổ chức một đám cưới thông thường khá tốn kém. Tuy nhiên, có rất nhiều cách để mức chi phí giảm xuống thậm chí chỉ còn một nửa. Star Event xin chia sẻ cùng bạn đọc 4 bí quyết tổ chức đám cưới giúp tiết kiệm chi phí để bạn vừa có được một đám cưới viên mãn nhưng không quá tốn ngân sách chi tiêu.

Mua sắm chuẩn bị cho đám cưới ở mức vừa phải, hợp lý

4 bí quyết tổ chức đám cưới giúp tiết kiệm chi phí

Những đơn vị cung cấp dịch vụ phục vụ đám cưới hiện nay có rất nhiều và có sự cạnh tranh gay gắt. Nếu bạn nhận thấy mức giá của đơn vị cung cấp đưa ra chưa phải là mức giá phải chăng thì bạn nên tìm hiểu và tham khảo thêm các website hay diễn đàn có cùng chủ đề bàn luận về kinh nghiệm tổ chức đám cưới hoặc các website có uy tín bán hàng trên mạng để mua đồ giá rẻ nhất nhưng đảm bảo chất lượng. Tổ chức đám cưới phía bên ngoài hội trường lớn cũng là một sự lựa chọn hay dành cho bạn. Hiện nay, nhiều đôi uyên ương có xu hướng lựa chọn các khu công viên, khu vườn đẹp hay các khu nghỉ dưỡng để làm địa điểm tổ chức đám cưới.

Thuê áo cưới hoặc mua áo cưới second-hand

Thuê áo cưới hoặc mua áo cưới second-hand

Mức giá một chiếc váy cưới khá đa dạng. Tuy nhiên, hai người đến với nhau để chung sống trọng đời nên không cần người chồng sắp cưới phải chịu chi nhiều tiền đầu tư cho một chiếc váy cưới chỉ dùng có một ngày. Hãy nghĩ đến việc để dành tiền cho những việc khác cần thiết hơn khi tổ chức đám cưới hay cuộc sống vợ chồng sau này, việc thuê áo cưới hay mua một chiếc áo second-hand sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Nếu bạn không biết mua hay thuê ở đâu? Việc này được giải quyết vô cùng đơn giản là bạn có thể hỏi những người đã tổ chức đám cưới trước đó hoặc tham khảo thêm thông tin trên mạng.

Tổ chức lễ cưới nhanh gọn

Tổ chức lễ cưới nhanh gọn

Thật sự là bạn không cần thiết phải tổ chức một lễ cưới với quy mô quá hoành tráng hay có những hoạt động nghi lễ quá rườm rà và cầu kỳ. Làm như thế chỉ khiến cho chính bạn cùng vợ hoặc chồng tương lai cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức. Tuy đám cưới không thể tổ chức quá đơn giản, xuề xòa nhưng hay sắp xếp, tính toán để những thủ tục, lễ nghi trong đám cưới được diễn ra nhanh gọn những vẫn đảm bảo đầy đủ những yêu cầu bắt buộc và phù hợp với điều kiện kinh tế của hai bên gia đình.

Đi nghỉ tuần trăng mật trong nước

Đi nghỉ tuần trăng mật trong nước

Một tuần trăng mật ở địa điểm như mơ ở nước ngoài là suy nghĩ quá cũ rồi. Hiện nay, ở nước ta có khá nhiều địa danh du lịch nổi tiếng hay những khu resort hoàn toàn thỏa mãn được mong ước của bạn mà chi phí lại không quá đắt đỏ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiết kiệm thêm một khoản chi phí dành cho việc đi lại, đây cũng là một khoản chi phí khá đáng kể.

Tin tức

PG sự kiện áo dài

Những điều cần biết về ngành PG sự kiện

Ngành PG sự kiện không còn xa lạ đối với rất nhiều bạn trẻ. Vậy PG là nghề như thế nào và việc làm PG có tầm quan trọng ra sao đối với một event được tổ chức?

ý tưởng tổ chức prom

Prom và cách tổ chức prom ấn tượng nhất

Tổ chức prom là một khái niệm không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Vậy cách tổ chức prom như thế nào cho hấp dẫn và lôi cuốn được nhiều người tham gia?

quà tặng event khai trương

Những món quà tặng ý nghĩa cho khách mời khi tổ chức sự kiện

Những người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, không thể bỏ qua yếu tố quà tặng cho khách mời. Quà tặng sự kiện rất quan trọng khi tổ chức các event, dù là event gì chăng nữa.

Ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện thành lập công ty

Tìm hiểu ý nghĩa của lễ kỉ niệm thành lập công ty

Việc tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty là dịp để công ty tổng kết lại quá trình hoạt động sau một năm làm việc và trong suốt thời gian từ ngày thành lập.

cách viết kịch bản cho sự kiện

Viết kịch bản cho tổ chức sự kiện cần tìm hiểu những gì?

Khi viết kịch bản cho tổ chức sự kiện bạn cần biết những điều gì để viết lên được những kịch bản chất lượng nhất và đáp ứng được các tiêu chí mà đối tác đặt ra cho bạn?

khảo sát ý kiến khách hàng khi tổ chức sự kiện

Các tiêu chí để đánh giá mức độ thành công của một sự kiện

Sau mỗi sự kiện được tổ chức, bạn cần nhìn nhận lại quá trình làm việc của bản thân. Vậy có những tiêu chí gì để đánh giá mức độ thành công của một event?

vì sao nên thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Ưu điểm vượt trội của việc thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Hai hình thức thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và tự mình tổ chức có ưu điểm gì? Thuê công ty event có ưu điểm vượt trội nào so với việc tự tổ chức?

các lỗi thường gặp khi tổ chức sự kiện

Những lỗi mà người làm sự kiện thường mắc phải

Star Event xin chia sẻ một số kinh nghiệm về những lỗi sai mà người làm sự kiện thường mắc phải để những người làm nghề tổ chức sự kiện nhìn nhận được vấn đề một cách tốt hơn.

nghề đạo diễn sự kiện

Yêu cầu và thách thức của nghề đạo diễn sự kiện

Nghề đạo diễn sự kiện là công việc như thế nào, có thách thức gì, cần chuẩn bị kiến thức gì để có thể tổ chức được một sự kiện thành công với vai trò này?