4 bí quyết tổ chức đám cưới giúp tiết kiệm chi phí

4 bí quyết tổ chức đám cưới giúp tiết kiệm chi phí

Chi phí tổ chức một đám cưới thông thường khá tốn kém. Tuy nhiên, có rất nhiều cách để mức chi phí giảm xuống thậm chí chỉ còn một nửa. Star Event xin chia sẻ cùng bạn đọc 4 bí quyết tổ chức đám cưới giúp tiết kiệm chi phí để bạn vừa có được một đám cưới viên mãn nhưng không quá tốn ngân sách chi tiêu.

Mua sắm chuẩn bị cho đám cưới ở mức vừa phải, hợp lý

4 bí quyết tổ chức đám cưới giúp tiết kiệm chi phí

Những đơn vị cung cấp dịch vụ phục vụ đám cưới hiện nay có rất nhiều và có sự cạnh tranh gay gắt. Nếu bạn nhận thấy mức giá của đơn vị cung cấp đưa ra chưa phải là mức giá phải chăng thì bạn nên tìm hiểu và tham khảo thêm các website hay diễn đàn có cùng chủ đề bàn luận về kinh nghiệm tổ chức đám cưới hoặc các website có uy tín bán hàng trên mạng để mua đồ giá rẻ nhất nhưng đảm bảo chất lượng. Tổ chức đám cưới phía bên ngoài hội trường lớn cũng là một sự lựa chọn hay dành cho bạn. Hiện nay, nhiều đôi uyên ương có xu hướng lựa chọn các khu công viên, khu vườn đẹp hay các khu nghỉ dưỡng để làm địa điểm tổ chức đám cưới.

Thuê áo cưới hoặc mua áo cưới second-hand

Thuê áo cưới hoặc mua áo cưới second-hand

Mức giá một chiếc váy cưới khá đa dạng. Tuy nhiên, hai người đến với nhau để chung sống trọng đời nên không cần người chồng sắp cưới phải chịu chi nhiều tiền đầu tư cho một chiếc váy cưới chỉ dùng có một ngày. Hãy nghĩ đến việc để dành tiền cho những việc khác cần thiết hơn khi tổ chức đám cưới hay cuộc sống vợ chồng sau này, việc thuê áo cưới hay mua một chiếc áo second-hand sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Nếu bạn không biết mua hay thuê ở đâu? Việc này được giải quyết vô cùng đơn giản là bạn có thể hỏi những người đã tổ chức đám cưới trước đó hoặc tham khảo thêm thông tin trên mạng.

Tổ chức lễ cưới nhanh gọn

Tổ chức lễ cưới nhanh gọn

Thật sự là bạn không cần thiết phải tổ chức một lễ cưới với quy mô quá hoành tráng hay có những hoạt động nghi lễ quá rườm rà và cầu kỳ. Làm như thế chỉ khiến cho chính bạn cùng vợ hoặc chồng tương lai cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức. Tuy đám cưới không thể tổ chức quá đơn giản, xuề xòa nhưng hay sắp xếp, tính toán để những thủ tục, lễ nghi trong đám cưới được diễn ra nhanh gọn những vẫn đảm bảo đầy đủ những yêu cầu bắt buộc và phù hợp với điều kiện kinh tế của hai bên gia đình.

Đi nghỉ tuần trăng mật trong nước

Đi nghỉ tuần trăng mật trong nước

Một tuần trăng mật ở địa điểm như mơ ở nước ngoài là suy nghĩ quá cũ rồi. Hiện nay, ở nước ta có khá nhiều địa danh du lịch nổi tiếng hay những khu resort hoàn toàn thỏa mãn được mong ước của bạn mà chi phí lại không quá đắt đỏ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiết kiệm thêm một khoản chi phí dành cho việc đi lại, đây cũng là một khoản chi phí khá đáng kể.

Tin tức

quy trình tổ chức hội thảo

Các bước lập kế hoạch tổ chức hội thảo

Không phải event-er nào cũng nắm chắc được các kiến thức để biết rõ về các bước lập kế hoạch cho việc tổ chức hội thảo. Vậy các bước đó bao gồm những gì?

sai lầm khi tổ chức đám cưới

Những sai lầm khi tổ chức tiệc cưới

Vậy khi tổ chức bạn sẽ dễ bị mắc những sai lầm nào? Sau đây là những thông tin của Star Event cung cấp về những sai lầm khi tổ chức đám cưới để bạn phòng tránh.

chuẩn bị tổ chức sự kiện

Những việc cần làm khi chuẩn bị tổ chức sự kiện

Dù quy mô của sự kiện đó như thế nào thì chương trình nào cũng cần phải trải qua các bước chuẩn bị. Đây là những việc cần làm khi chuẩn bị tổ chức sự kiện.

khó khăn khi tổ chức chạy roadshow

Những khó khăn dễ gặp phải khi tổ chức chạy Roadshow

Nếu không cẩn thận, những sự cố, khó khăn sau đây rất dễ xảy ra khi bạn tổ chức một roadshow. Sau đây sẽ là những khó khăn khi tổ chức roadshow. bạn cần lưu ý.

tầm quan trọng của proposal

Tầm quan trọng của Proposal với việc tổ chức sự kiện

Tầm quan trọng lớn của Proposal event nên được gói gọn trong một câu: tất cả những ý tưởng cho sự kiện sẽ mãi chỉ nằm trên giấy nếu proposal của bạn không tốt.

cách viết proposal cho event

Những điều cần biết khi viết Proposal cho event

Một trong những kỹ năng cơ bản của một event-er, đó là phải viết được một bản proposal. Vậy trước hết cần biết đến thông tin gì về cách viết proposal cho event?

cách trở thành nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Làm cách nào để thành chuyên gia tổ chức sự kiện

Nếu bạn đang tự hỏi kỹ năng của người tổ chức sự kiện là gì, thì dưới đây là những hướng dẫn cơ bản nhất cho khởi đầu của bạn trong ngành tổ chức sự kiện.

chương trình phát sản phẩm mẫu

Tìm hiểu về chương trình phát sản phẩm mẫu Sampling

Hoạt động phát sản phẩm mẫu sampling hiện nay rất phổ biến. Ở bài viết này, Star Event sẽ chia sẻ kinh nghiệm tổ chức chương trình phát sản phẩm mẫu Sampling.

cách viết kịch bản event

Những lưu ý khi viết kịch bản sự kiện

Hãy lưu ý những điều sau để bảo đảm rằng kịch bản event hoàn thiện sẽ được rà soát kỹ lưỡng, có nội dung tốt và các đề xuất của bạn không bị vượt quá ngân sách.