Teambuilding là gì

Gợi ý 5 trò chơi teambuilding bãi biển cực thú vị vào mùa hè năm nay

Những trò chơi quen thuộc mỗi khi có dịp đi teambuilding bãi biển thường là kéo co hay bóng chuyền, chạy tiếp sức....Bài viết dưới đây, Star Event sẽ gợi ý những trò chơi mới lạ hơn nhưng lại vẫn cực kỳ thú vị. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua được sức hút khó cưỡng từ những trò chơi này đâu.

Những trò chơi quen thuộc mỗi khi có dịp đi teambuilding bãi biển thường là kéo co hay bóng chuyền, chạy tiếp sức….Bài viết dưới đây, Star Event sẽ gợi ý những trò chơi mới lạ hơn nhưng lại vẫn cực kỳ thú vị. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua được sức hút khó cưỡng từ những trò chơi này đâu.

Cùng điểm thêm những trò chơi teambuilding bãi biển mới nhất, kết hợp được cả sức mạnh, sự may mắn và cả trí tuệ nhé!

Ngựa chiến

Cách chơi: chia thành nhiều nhóm nhỏ 2 người, cõng nhau để đấu với đội khác. Người được cõng sẽ buộc một quả bóng bay sau lưng và có nhiệm vụ bóp vỡ quả bóng của đối phương. Sẽ phân thành các giải bảng, đội thắng sẽ vào các vòng tứ kết, bán kết, chung kết để đấu với những đội thắng khác.

Game Ngựa chiến

Game Ngựa chiến vận dụng cả sức mạnh cá nhân lẫn đồng đội

Trò chơi này mang lại không khí hứng khởi, hừng hực chiến đấu. Đòi hỏi sự ăn ý của đồng đội trong việc định hướng di chuyển liên tục. Sự nhanh nhẹn cộng thêm sức mạnh tay chân sẽ giúp bạn chiến thắng được ở trò chơi này.

Chuỗi liên kết

Cách chơi: Chia thành top 6 người chơi. Mỗi đội có 5 người xếp thành hàng tùy ý, nhưng không được tách nhau ra. Một người còn lại di chuyển nhờ 5 người đồng đội của mình, chân không được chạm đất, di chuyển từ đồng đội đầu tiên sang đầu bên kia của đội mình. Lấy được thú bông, di chuyển trở về bằng cách thức như cũ, bỏ vào rổ của đội. Sau đó lại tiếp tục di chuyển. Trong trường hợp không may chạm chân xuống đất, sẽ buộc phải di chuyển lại từ đầu. Trong vòng 2 phút, đội nào lấy được nhiều thú bông hơn sẽ là đội chiến thắng.

"Chuỗi liên kết" giúp bạn tự tin thể hiện mình và sức mạnh của đội, nhóm

“Chuỗi liên kết” giúp bạn tự tin thể hiện mình và sức mạnh của đội, nhóm

Trò chơi teambuilding bãi biển mới lạ này sẽ mang lại sự liên kết tuyệt vời giữa những người đồng đội với nhau. Sự kết hợp hài hòa giữa trí óc (hình thành chuỗi liên kết thông minh, hợp lý) và cả tay chân (nhanh nhẹn di chuyển và không bị phạm luật).

Truy tìm kho báu

Cách chơi: Chia thành nhóm 5 người. Nhận gợi ý đầu tiên và di chuyển tìm địa điểm tiếp theo tìm gợi ý. Giải mã lần lượt những gợi ý nhận được từ các địa điểm, sẽ giúp bạn tìm ra được vị trí đích cuối cùng, là nơi giấu “kho báu”.

Game Truy tìm kho báu

Trò chơi mang tính vận dụng trí tuệ, sự hiểu biết, và cả sự nhanh nhẹn của đôi bàn tay, bàn chân

Mục đích của “Truy tìm kho báu” giúp người chơi phát huy được toàn bộ trí tuệ của tập thể. Khả năng hiểu biết và đồng lòng sẽ giúp team của bạn tiến đến “kho báu” gần hơn.

Hiểu ý đoán từ

Cách chơi: Chia 5 người thành 1 nhóm. Chơi lần lượt theo nhóm. Xếp nhóm thành hàng quay lưng lại với người đầu tiên. Người đầu tiên sẽ nhận được từ khóa hình ảnh, liên quan đến chủ đề đã cho từ trước. Sau đó diễn tả từ khóa cho người thứ 2 bằng ngôn ngữ cơ thể, không được nói. Người thứ 2 lại tiếp tục diễn tả cho người tiếp theo. Cứ như vậy, đến người cuối cùng, nếu đoán đúng chính xác từ khóa sẽ tính là 1 điểm. Trong vòng 2 phút, đội nào được nhiều điểm hơn sẽ giành chiến thắng.

Game Hiểu ý đoán từ

Sự liên kết đồng đội chặt chẽ: Hiểu ý nhau và đoán ra được từ khóa

Chỉ cần sự hiểu biết cùng phán đoán, ăn ý hiểu ý nhau, thì chắc chắn nhóm bạn sẽ được rất nhiều điểm đấy. Những tiếng cười bất chấp hình tượng từ người ngồi xem, cũng sẽ khuấy động bầu không khí chung thêm vui vẻ và thoải mái hơn so với những trò chơi nghiêm túc khác. Bạn sẽ không ngừng cười khi thấy nhóm bạn thật ngốc, hay nụ cười tán thưởng khi nhóm bạn đoán từ thật siêu đó.

Thử thách liên hoàn

Cách chơi: Chia thành mỗi nhóm 5 người. Mỗi thành viên trong 1 nhóm sẽ phải thực hiện những thử thách khác nhau nhưng phải lần lượt. Thành viên nào hoàn thành xong thử thách của mình, thành viên tiếp theo mới được chơi. Nhóm nào có số thời gian hoàn thành thử thách của cả đội nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.

Game Thửu thách liên hoàn

Vận dụng linh hoạt trò chơi, mỗi cá nhân sẽ làm nên sức mạnh tập thể.

Trò chơi teambuilding bãi biển này kết hợp nhuần nhuyễn cả sự nhanh nhẹn, lẫn sức mạnh tinh thần từ đồng đội, góp phần tạo nên sự gắn kết tập thể chặt chẽ.

Teambuilding bãi biển

Những kỷ niệm đẹp cùng nhau

Tham gia hoạt động trò chơi cùng nhau, sẽ giúp nhau lưu giữ lại những phút giây vui vẻ, thoải mái nhất. Những trò chơi ấn tượng khi đi teambuilding bãi biển kể trên chắc chắn sẽ khiến bạn có những kỷ niệm thật sâu về những lần chơi nhóm cùng nhau, và mong muốn hòa mình vào không khí tập thể sôi động, cuồng nhiệt thêm thật nhiều lần nữa.

 

Thư viện trò chơi

Teambuilding là gì

Những trò chơi teambuilding dưới nước cực hấp dẫn trong mùa hè

Những trò chơi teambuilding dưới nước sôi động thường tổ chức vào mỗi dịp hè. Hoạt động này luôn thu hút được sự quan tâm của mọi người và luôn được hưởng ứng nhiệt tình từ các thành viên. Ở bài viết dưới đây, Star Event sẽ giới thiệu tới các bạn một số trò chơi dưới nước mới nhất và cực thú vị nhé!

Teambuilding là gì?

Tổng hợp những trò chơi kết hợp với bóng bay trong teambuilding 2019

Những trò chơi kết hợp với bóng bay đang là những trò chơi được ưa thích và chơi nhiều nhất của teambuilding 2019. Cùng khám phá xem bóng bay siêu tiện lợi này lại kết hợp ra quá nhiều trò chơi hấp dẫn đến vậy.

Teambuilding trong nhà

Những trò chơi teambuilding trong nhà cực thú vị trong mùa hè

Hình thức teambuilding trong nhà không còn xa lạ đối với các bạn trẻ. Những trò chơi mỗi lần tổ chức trong nhà cũng thu hút được nhiều sự chú ý và để lại cho các bạn các ấn tượng khó quên. Star Event sẽ giới thiệu với các bạn một số trò chơi teambuilding trong nhà thú vị, mới mẻ nhưng cực hấp dẫn nhé!

Teambuilding cho trẻ em

Gợi ý những trò chơi teambuilding cho trẻ em cực hấp dẫn trong mùa hè

Vào những dịp hè, rất nhiều trường học tổ chức teambuilding cho trẻ em tại trường hoặc những địa điểm vui chơi phù hợp. Bài viết hôm nay, Star Event sẽ giới thiệu cho các bậc thầy cô và phụ huynh một số cho trò chơi teambuilding phù hợp và hấp dẫn với trẻ trong những dịp teambuilding nhé!

Teambuilding là gì

Gợi ý 5 trò chơi teambuilding bãi biển cực thú vị vào mùa hè năm nay

Những trò chơi quen thuộc mỗi khi có dịp đi teambuilding bãi biển thường là kéo co hay bóng chuyền, chạy tiếp sức....Bài viết dưới đây, Star Event sẽ gợi ý những trò chơi mới lạ hơn nhưng lại vẫn cực kỳ thú vị. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua được sức hút khó cưỡng từ những trò chơi này đâu.

tro choi team building trong phong

Gợi ý hai trò chơi team building trong phòng đơn giản

Không cần không gian rộng lớn, không sợ bị ảnh hưởng bởi thời tiết cũng như không cần quá nhiều dụng cụ bạn vẫn có thể tổ chức trò chơi team buiding sôi động thú vị ngay trong phòng

tro choi van dong trong teambuiding

Những trò chơi vận động thú vị trong team building

Những trò chơi vận động thú vị trong team building không chỉ mang đến sự thư giãn mà còn giúp không khí tập thể sôi động và có sự khéo léo nhanh nhẹn trong tinh thần đồng đội

tro choi team building tren bai bien

Những trò chơi team building vui nhộn trên bãi biển

Kéo co, chung sức chung lòng, Bóng chuyền trên biển....là những trò chơi team building vui nhộn trên bãi biển mang tinh thần đồng đội cao. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng trong những chuyến sinh hoạt tập thể.

tro choi khoi dong trong team building

Trò chơi khởi động vui nhộn trong Team building

Một chương trình vui chơi cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng ở phần mở đầu. Vì vậy các trò chơi khởi động luôn mang đến môi trường thuận lợi cho tất cả chương trình. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn một số Trò chơi khởi động vui nhộn trong Team building thú vị và hấp dẫn, các bạn có thể tham khảo để làm cuộc chơi trở nên hào hứng hơn.