tro choi tap the trong team bulding

Những trò chơi tập thể vui nhộn cho team building

Trò chơi không chỉ mang tính vui chơi, thư giãn giải trí mà còn mang một ý nghĩa luyện tập tinh thần hoạt động nhóm, làm việc tập thể, tạo mối liên kết với nhau trong đội ngũ nhân viên. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu Những trò chơi tập thể vui nhộn cho team building, các bạn có thể tham khảo:

Trò chơi không chỉ mang tính vui chơi, thư giãn giải trí mà còn mang một ý nghĩa luyện tập tinh thần hoạt động nhóm, làm việc tập thể, tạo mối liên kết với nhau trong đội ngũ nhân viên. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu Những trò chơi tập thể vui nhộn cho team building, các bạn có thể tham khảo:

Trò chơi cướp cờ

Chuẩn bị: Trò chơi này yêu cầu có không gian rộng, tốt nhất là ở ngoài trời. Vật liệu là 8 cây cờ, chia làm 2 đội. Sau lưng mỗi đội có sẵn 4 cây cờ, được ban tổ chức cắm theo hàng ngang đều nhau.

Cách chơi: Các đội lần lượt phải chạy qua hàng rào quân địch, vào chổ cắm cờ để lấy cờ. Vào được rồi lấy một cây cờ đem về, đi ung dung không còn lo như khi đi qua. Có thể lấy một cây cờ hoặc giải thoát cho tất cả tù binh thuộc phe mình. Phe nào đem về địa phận mình cả 8 cây cờ thì thắng cuộc.

Lưu ý: Nếu trong lúc chạy qua bị quân địch sờ phải thì ở tù.

Trò chơi gánh nước

tro choi tap the trong team bulding

Chuẩn bị: yêu cầu có sân chơi rộng, vật liệu 2 bát nước đầy. Chia thành 2 đội. Các đội đứng thành hàng dọc, cách mấy bạn đầu độ 10 thước, vạch một đường. Mấy bạn đứng đầu hàng cầm mỗi bạn một chén nước đầy.

Cách chơi: Khi có tiếng còi hiệu lệnh của ban tổ chức, các bạn đứng đầu hàng chạy lên đường vạch, sau đó để chén nước xuống và chạy về hàng đánh vào tay em thứ nhì, rồi chạy xuống cuối hàng đứng, tiếp theo người thứ nhì vội chạy lên cầm chén nước đưa cho người thứ 3, cứ thế lần lượt, đội nào chạy nhanh và còn nhiều nước nhất thì đội đó thắng cuộc.

Trò chơi bảo vệ ngọn cờ

Chuẩn bị:  01 cây cờ có cán khoảng 20 – 30 người  đứng vòng tròn đếm từ số 1 đến hết. Mỗi người phải nhớ số của mình.

Cách chơi: Người quản trò đứng giữa vòng tròn và hô to “ 11 “ vừa dứt tiếng gọi số, quản trò bỏ tay cầm cờ ra và cho rớt tự do, người số 11 sẽ chạy đến và giữ không cho lá cờ chạm đất, nếu để chạm đất là vi phạm luật chơi, bị phạt và trò chơi tiếp tục. Quản trò sẽ vào vị trí người số 11 và mang số 11.

Lưu ý : Có thể thay thế số bằng tên tỉnh, thành phố, cây trái, hoa quả…

Kiến thức ngành

Điều kiện tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị tại Việt Nam?

Điều kiện tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị tại Việt Nam?

Tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị tại Hà Nội, Hải Phòng và trên toàn quốc được diễn ra thành công đòi hỏi ban tổ chức mất nhiều thời gian, và sự sáng tạo của mình và đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao. Tuy nhiên, điều kiện để diễn ra buổi hội thảo, hội nghị tại Việt Nam lại là khâu đầu tiên quyết định xem đơn vị đó có được tổ chức hay không. Chính vì thế, mà các doanh nghiệp cần tìm hiểu và làm các thủ tục thật rõ ràng về tổ chức sự kiện, tránh lãng phí thời gian và công sức.

Hướng dẫn Thủ tục cấp phép tổ chức hội nghị khách hàng

Hướng dẫn Thủ tục cấp phép tổ chức hội nghị khách hàng

Mỗi doanh nghiệp, đơn vị tổ chức muốn tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị khách hàng thường ít có thông tin về quy trình trước khi được phép tổ chức. Theo quy định của pháp luật, tuy vào mục đích của buổi tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng mà mỗi đơn vị tổ chức cần nắm rõ thủ tục cấp phép nếu không muốn mất thời gian vào vấn đề này, Star Event đưa ra cho quý khách hàng những thông tin ngắn gọn nhất để thủ tục cấp phép được nhanh chóng nhất cho mỗi đơn vị tổ chức.

Bí quyết để có việc làm và thăng tiến trong nghề tổ chức sự kiện

Bí quyết để có công việc và thăng tiến trong nghề tổ chức sự kiện

Trong thời đại hội nhập phát triển, tổ chức sự kiện trở thành 1 ngành nghề khá "hot" ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên làm thế nào để có công việc và thăng tiến trong nghề mới thực sự là điều mà nhiều người quan tâm. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết cần thiết cho những ai đang muốn theo đuổi nghề tổ chức sự kiện.

5 sự thật về nghề tổ chức sự kiện

5 sự thật về nghề tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là một nghề hấp dẫn ở Việt Nam, đang nhận được sự quan tâm và thu hút đông đảo các bạn trẻ bởi sự năng động, có tính sáng tạo cũng như đem lại mức thu nhập tốt. Cũng giống như nhiều ngành nghề khác trong xã hội, nghề tổ chức sự kiện cũng có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Hãy cùng starevent tìm hiểu 5 sự thật về nghề tổ chức sự kiện xem bạn có thực sự phù hợp với nghề nghiệp này không nhé !

to chuc su kien -1

Làm thế nào để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường khiến các công ty tổ chức sự kiện ngày càng nâng tầm chuyên nghiệp của mình. Ai cũng nói chuyên nghiệp. Vậy Làm thế nào để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

y-tuong-trang-tri-event-cho-thieu-nhi-4

Ý tưởng trang trí trong tổ chức sự kiện cho trẻ em

Ý tưởng trang trí trong tổ chức sự kiện cho trẻ em độc đáo để vừa gây cho các bé sự thích thú cũng như vừa tạo được phong cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho mình.

to chuc su kien

3 lỗi cơ bản thường gặp khi tổ chức sự kiện

Chắc chắn kiểm tra địa điểm tổ chức sự kiện trước sự kiện diễn ra cho phép bạn có cơ hội xây dựng và có mối quan hệ tốt với nhân viên nơi bạn sẽ tổ chức sự kiện mấy ngày sau đó đảm bảo sự kiện được thành công tốt đẹp.

lua chon dia diem to chuc su kien

Những lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện phụ thuộc vào đối tượng khách mời tham dự, số lượng khách cũng như điều kiện thời tiết.....để đảm bảo khách đến tham dự sự kiện cảm thấy hài lòng nhất.

cong ty to chuc su kien

Những điều cần lưu ý khi tổ chức sự kiện

Mức độ thành công của một sự kiện khi tổ chức thành công được đánh giá qua số lượng và giá trị của những khách hàng mà sự kiện đó thu hút kể cả những khách hàng tiềm năng