tro choi trong to chuc su kien

Một số trò chơi thú vị trong tổ chức sự kiện

Với những kế hoạch tổ chức sự kiện, những yêu cầu đơn giản không cần đầu tư đạo cụ lớn, một số trò chơi sau đây bạn có thể làm cho mọi người gần nhau hơn, mang đến phút giây thư giãn, thoải mái nhất có thể.

Với những kế hoạch tổ chức sự kiện, những yêu cầu đơn giản không cần đầu tư đạo cụ lớn, một số trò chơi sau đây bạn có thể làm cho mọi người gần nhau hơn, mang đến phút giây thư giãn, thoải mái nhất có thể.

Sau đây là Tổng hợp những trò chơi thú vị trong tổ chức sự kiện các bạn có thể tham khảo:

Truyền Tin

Đây là loại trò chơi cảm giác, vận động nhẹ nhàng có thể chơi ngoài trời hay trong phòng, đứng thành từng đội, mỗi đội khoảng 8 đến 10 người tham dự trong đó mỗi đội cử 1 người đi nhận tin, sau đó trở về đứng cách đội mình 1,5m và truyền lại bản tin bằng cử chỉ mà không được nói, cũng không được nhép miệng, nếu đội nào nhận được bản tin và thực hiện chính xác bản tin là thắng.

Mục đích của trò chơi này giúp gây bầu không khí sôi động và giúp có cái nhìn tổng quan về quy trình nhóm và ý nghĩa về sự tập trung, để tâm trong công việc

tro choi trong to chuc su kien

Xây Tháp

Xây tháp là trò chơi  có thể tổ chức trong nhà và cả ngoài trời vì đây là trò chơi đơn giản, vận động nhẹ nhàng. Trò chơi này yêu cầu nhóm xây dựng một tháp bằng vật liệu xây dựng cho trước, làm sao cho tháp cao nhất, chắc nhất không bị đổ, nếu đội nào xây nhanh, đẹp là đội chiến thắng.

Mục đích của trò chơi này yêu cầu tư duy sáng tạo cũng như sự phối hợp nhóm cao trong đội ngũ công ty.

Dây Thăng Bằng

Đây là trò chơi sáng tạo theo motip mỗi đội nhóm cầm và điều khiển chiếc dây có buộc một vật thể trung tâm (đồ vật trung tâm có thể là ván gỗ đựng nước, bóng, thang gỗ, thúng, xô nước… ), mỗi cá nhân chỉ được điều khiển dây của mình, không được rút ngắn, không chạm vào vật thể trung tâm làm sao để nhanh chóng đưa vật thể về đúng diểm đích.

Mục đích của trò chơi giúp tăng tính đoàn kết, sự phối hợp ăn ý cũng như tinh thần trách nhiệm cao của mỗi thành viên trong nhóm.

Kiến thức ngành

Điều kiện tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị tại Việt Nam?

Điều kiện tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị tại Việt Nam?

Tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị tại Hà Nội, Hải Phòng và trên toàn quốc được diễn ra thành công đòi hỏi ban tổ chức mất nhiều thời gian, và sự sáng tạo của mình và đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao. Tuy nhiên, điều kiện để diễn ra buổi hội thảo, hội nghị tại Việt Nam lại là khâu đầu tiên quyết định xem đơn vị đó có được tổ chức hay không. Chính vì thế, mà các doanh nghiệp cần tìm hiểu và làm các thủ tục thật rõ ràng về tổ chức sự kiện, tránh lãng phí thời gian và công sức.

Hướng dẫn Thủ tục cấp phép tổ chức hội nghị khách hàng

Hướng dẫn Thủ tục cấp phép tổ chức hội nghị khách hàng

Mỗi doanh nghiệp, đơn vị tổ chức muốn tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị khách hàng thường ít có thông tin về quy trình trước khi được phép tổ chức. Theo quy định của pháp luật, tuy vào mục đích của buổi tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng mà mỗi đơn vị tổ chức cần nắm rõ thủ tục cấp phép nếu không muốn mất thời gian vào vấn đề này, Star Event đưa ra cho quý khách hàng những thông tin ngắn gọn nhất để thủ tục cấp phép được nhanh chóng nhất cho mỗi đơn vị tổ chức.

Bí quyết để có việc làm và thăng tiến trong nghề tổ chức sự kiện

Bí quyết để có công việc và thăng tiến trong nghề tổ chức sự kiện

Trong thời đại hội nhập phát triển, tổ chức sự kiện trở thành 1 ngành nghề khá "hot" ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên làm thế nào để có công việc và thăng tiến trong nghề mới thực sự là điều mà nhiều người quan tâm. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết cần thiết cho những ai đang muốn theo đuổi nghề tổ chức sự kiện.

5 sự thật về nghề tổ chức sự kiện

5 sự thật về nghề tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là một nghề hấp dẫn ở Việt Nam, đang nhận được sự quan tâm và thu hút đông đảo các bạn trẻ bởi sự năng động, có tính sáng tạo cũng như đem lại mức thu nhập tốt. Cũng giống như nhiều ngành nghề khác trong xã hội, nghề tổ chức sự kiện cũng có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Hãy cùng starevent tìm hiểu 5 sự thật về nghề tổ chức sự kiện xem bạn có thực sự phù hợp với nghề nghiệp này không nhé !

to chuc su kien -1

Làm thế nào để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường khiến các công ty tổ chức sự kiện ngày càng nâng tầm chuyên nghiệp của mình. Ai cũng nói chuyên nghiệp. Vậy Làm thế nào để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

y-tuong-trang-tri-event-cho-thieu-nhi-4

Ý tưởng trang trí trong tổ chức sự kiện cho trẻ em

Ý tưởng trang trí trong tổ chức sự kiện cho trẻ em độc đáo để vừa gây cho các bé sự thích thú cũng như vừa tạo được phong cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho mình.

to chuc su kien

3 lỗi cơ bản thường gặp khi tổ chức sự kiện

Chắc chắn kiểm tra địa điểm tổ chức sự kiện trước sự kiện diễn ra cho phép bạn có cơ hội xây dựng và có mối quan hệ tốt với nhân viên nơi bạn sẽ tổ chức sự kiện mấy ngày sau đó đảm bảo sự kiện được thành công tốt đẹp.

lua chon dia diem to chuc su kien

Những lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện phụ thuộc vào đối tượng khách mời tham dự, số lượng khách cũng như điều kiện thời tiết.....để đảm bảo khách đến tham dự sự kiện cảm thấy hài lòng nhất.

cong ty to chuc su kien

Những điều cần lưu ý khi tổ chức sự kiện

Mức độ thành công của một sự kiện khi tổ chức thành công được đánh giá qua số lượng và giá trị của những khách hàng mà sự kiện đó thu hút kể cả những khách hàng tiềm năng