cac tro choi thu vi voi bong bay

Gợi ý trò chơi Team Building với bóng bay thú vị

Trò chơi team building là những trò chơi thông dụng nhất, ngoài giá trị thư giãn giải trí còn giúp xây dựng khả năng tương tác, gắn kết giữa các thành viên trong đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp với nhau. Dưới dây chúng tôi xin gợi ý cùng các bạn những trò chơi Team Building với bóng bay thú vị, các bạn có thể tham khảo và áp dụng trong các chương trình tổ chức sự kiện ít người với quy mô nhỏ:

Trò chơi team building là những trò chơi thông dụng nhất, ngoài giá trị thư giãn giải trí còn giúp xây dựng khả năng tương tác, gắn kết giữa các thành viên trong đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp với nhau. Dưới dây chúng tôi xin gợi ý cùng các bạn những trò chơi Team Building với bóng bay thú vị, các bạn có thể tham khảo và áp dụng trong các chương trình tổ chức sự kiện ít người với quy mô nhỏ:

1. Dội bom

Trò chơi này chia thành nhiều đội, mỗi đội khoảng từ 5-7 người, xếp thành các hàng dọc đứng tại vạch xuất phát. Bắt đầu lần lượt từng người một trong đội cầm bóng bay vừa đi vừa thổi, khi đến điểm dừng, người chơi đặt bóng và ngồi lên cho vỡ rồi chạy về vạch xuất phát đến lượt người tiếp theo, cứ thế nối tiếp cho đến khi hết giờ, đội nào nổ được nhiều là đội chiến thắng.

2. Khiêu vũ

Trò chơi này có thể chia thành nhiều cặp nam nữ, cột mỗi người một chân lại với nhau, bên chân tự do còn lại của mỗi người cột 1 quả bóng đã thổi sẵn và tất cả cùng khiêu vũ trong một vòng tròn tìm cách đạp vỡ bóng bay của cặp đôi khác và giữ bóng bay của mình không bị vỡ. Nếu cặp nào giữ được đến cuối cùng là cặp chiến thắng.

cac tro choi thu vi voi bong bay

3.Trò chơi bê bóng nước

Tùy số lượng tập thể chia thành các đội khác nhau, mỗi đội gồm 10 thành viên 5 nam và 5 nữ. Mỗi đội chia làm 2 bên đứng về phía 2 đầu của sân chơi. Mỗi đội sẽ có số lượng bóng là 3 quả đã được bơm nước căng và bỏ vào các chậu. Sau đó bạn nam bê quả bóng chạy về phía đầu kia của sân và trao quả bóng đó cho bạn nữ. Và bạn nữ lại tiếp tục chạy lại bên kia sân và trao bóng cho bạn nam khác. Cứ như vậy quả bóng sẽ được trao cho nhau qua nhiều  lần, nếu đội nào bê được nhiều bóng đội đó sẽ thắng

4. Bóng bay tình yêu

Mỗi đội có 5 cặp nam nữ, mỗi cặp được phát 1 quả bóng bay, bạn nam cầm bóng bay cho bạn nữ thổi (lưu ý bạn nữ không được chạm tay vào bóng, nếu chạm tay vào bóng sẽ không được tính), khi quả bóng đủ lớn, bạn nam sẽ buộc lại rồi đặt vào giữa má của 2 người, cứ thế đi cho đến đích làm sao cho giữ được quả bóng để bóng không bị rơi ra ngoài, đưa cho trọng tài rồi trở lại điểm xuất phát. Cứ tiếp tục cho đến cặp đôi khác cũng làm tương tự như vậy, đội nào thổi mang được nhiều bóng về đích thì chiến thắng thuộc về đội đó

Những trò chơi trên mà chúng tôi giới thiệu ngoài mang tính giải trí, tạo không khí vui vẻ thoải mái còn mang ý nghĩa tinh thần đoàn kết cao giữa các thành viên trong tập thể.

Kiến thức ngành

Điều kiện tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị tại Việt Nam?

Điều kiện tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị tại Việt Nam?

Tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị tại Hà Nội, Hải Phòng và trên toàn quốc được diễn ra thành công đòi hỏi ban tổ chức mất nhiều thời gian, và sự sáng tạo của mình và đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao. Tuy nhiên, điều kiện để diễn ra buổi hội thảo, hội nghị tại Việt Nam lại là khâu đầu tiên quyết định xem đơn vị đó có được tổ chức hay không. Chính vì thế, mà các doanh nghiệp cần tìm hiểu và làm các thủ tục thật rõ ràng về tổ chức sự kiện, tránh lãng phí thời gian và công sức.

Hướng dẫn Thủ tục cấp phép tổ chức hội nghị khách hàng

Hướng dẫn Thủ tục cấp phép tổ chức hội nghị khách hàng

Mỗi doanh nghiệp, đơn vị tổ chức muốn tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị khách hàng thường ít có thông tin về quy trình trước khi được phép tổ chức. Theo quy định của pháp luật, tuy vào mục đích của buổi tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng mà mỗi đơn vị tổ chức cần nắm rõ thủ tục cấp phép nếu không muốn mất thời gian vào vấn đề này, Star Event đưa ra cho quý khách hàng những thông tin ngắn gọn nhất để thủ tục cấp phép được nhanh chóng nhất cho mỗi đơn vị tổ chức.

Bí quyết để có việc làm và thăng tiến trong nghề tổ chức sự kiện

Bí quyết để có công việc và thăng tiến trong nghề tổ chức sự kiện

Trong thời đại hội nhập phát triển, tổ chức sự kiện trở thành 1 ngành nghề khá "hot" ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên làm thế nào để có công việc và thăng tiến trong nghề mới thực sự là điều mà nhiều người quan tâm. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết cần thiết cho những ai đang muốn theo đuổi nghề tổ chức sự kiện.

5 sự thật về nghề tổ chức sự kiện

5 sự thật về nghề tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là một nghề hấp dẫn ở Việt Nam, đang nhận được sự quan tâm và thu hút đông đảo các bạn trẻ bởi sự năng động, có tính sáng tạo cũng như đem lại mức thu nhập tốt. Cũng giống như nhiều ngành nghề khác trong xã hội, nghề tổ chức sự kiện cũng có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Hãy cùng starevent tìm hiểu 5 sự thật về nghề tổ chức sự kiện xem bạn có thực sự phù hợp với nghề nghiệp này không nhé !

to chuc su kien -1

Làm thế nào để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường khiến các công ty tổ chức sự kiện ngày càng nâng tầm chuyên nghiệp của mình. Ai cũng nói chuyên nghiệp. Vậy Làm thế nào để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

y-tuong-trang-tri-event-cho-thieu-nhi-4

Ý tưởng trang trí trong tổ chức sự kiện cho trẻ em

Ý tưởng trang trí trong tổ chức sự kiện cho trẻ em độc đáo để vừa gây cho các bé sự thích thú cũng như vừa tạo được phong cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho mình.

to chuc su kien

3 lỗi cơ bản thường gặp khi tổ chức sự kiện

Chắc chắn kiểm tra địa điểm tổ chức sự kiện trước sự kiện diễn ra cho phép bạn có cơ hội xây dựng và có mối quan hệ tốt với nhân viên nơi bạn sẽ tổ chức sự kiện mấy ngày sau đó đảm bảo sự kiện được thành công tốt đẹp.

lua chon dia diem to chuc su kien

Những lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện phụ thuộc vào đối tượng khách mời tham dự, số lượng khách cũng như điều kiện thời tiết.....để đảm bảo khách đến tham dự sự kiện cảm thấy hài lòng nhất.

cong ty to chuc su kien

Những điều cần lưu ý khi tổ chức sự kiện

Mức độ thành công của một sự kiện khi tổ chức thành công được đánh giá qua số lượng và giá trị của những khách hàng mà sự kiện đó thu hút kể cả những khách hàng tiềm năng