tro choi team building trong phong

Gợi ý hai trò chơi team building trong phòng đơn giản

Không cần không gian rộng lớn, không sợ bị ảnh hưởng bởi thời tiết cũng như không cần quá nhiều dụng cụ bạn vẫn có thể tổ chức trò chơi team buiding sôi động thú vị ngay trong phòng

Không cần không gian rộng lớn, không sợ bị ảnh hưởng bởi thời tiết cũng như không cần quá nhiều dụng cụ bạn vẫn có thể tổ chức trò chơi team buiding sôi động thú vị ngay trong phòng.

Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý Hai trò chơi team buiding trong phòng – những trò chơi này không chỉ phát triển kỹ năng giao tiếp mà còn giúp xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên đội nhóm cũng như khả năng giải quyết vấn đề, suy nghĩ sáng tạo và kỹ năng lãnh đạo.

1. Bịt mắt

tro choi team building trong phong

– Yêu cầu: 10 người trở lên, khăn bịt mắt, phòng kín không gian vừa đủ, các đồ dùng có thể đủ làm chướng ngại vật. Thời gian từ 15-20 phút

– Cách chơi

+  Sắp xếp chướng ngại vật tạo thành các lộ trình đi cho người bị bịt mắt.

+ Chia các cặp chơi. Những người bị bịt mắt đứng ở 1 đầu phòng, những người không bị bịt mắt đứng ở đầu phòng bên kia

+  Những người không bị bịt mắt đưa ra hướng dẫn để bạn chơi của mình đi về đích mà không chạm vào chướng ngại vật đã được sắp đặt trên lộ trình đi. Khi một cặp hoàn thành lộ trình, đổi vai trò cho nhau.

Mục đích: xây dựng kỹ năng giao tiếp và lắng nghe. Đồng thời tạo dựng niềm tin giữa cặp chơi.

2. Lắng nghe

tro choi teambuilding trong phong

– Yêu cầu: 10 người chãn (hoặc hơn nhưng phải số chẵn), giấy, bút. Thời gian 25-30 phút

– Cách chơi: 

+  Mỗi cặp cử đại diện bốc thăm chủ đề của mình.

+ Các cặp ngồi đối diện nhau. Một người nói về chủ đề đó trong vòng 3 phút, người còn lại chú ý lắng nghe và không bình luận hay tranh luận lại.

+  Sau 3 phút, người lắng nghe có một phút để tóm tắt lại những ý bạn mình vừa chia sẻ mà không bày tỏ quan điểm đồng ý hay không đồng ý. Hai người đổi vai trò cho nhau và lặp lại quy trình trên.

Mục đích: giúp cho người tham gia có cơ hội được chia sẻ đầy đủ quan điểm của họ về một vấn đề với bạn đồng hành. Đồng thời thực hành kỹ năng lắng nghe với tinh thần mở

Kiến thức ngành

Điều kiện tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị tại Việt Nam?

Điều kiện tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị tại Việt Nam?

Tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị tại Hà Nội, Hải Phòng và trên toàn quốc được diễn ra thành công đòi hỏi ban tổ chức mất nhiều thời gian, và sự sáng tạo của mình và đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao. Tuy nhiên, điều kiện để diễn ra buổi hội thảo, hội nghị tại Việt Nam lại là khâu đầu tiên quyết định xem đơn vị đó có được tổ chức hay không. Chính vì thế, mà các doanh nghiệp cần tìm hiểu và làm các thủ tục thật rõ ràng về tổ chức sự kiện, tránh lãng phí thời gian và công sức.

Hướng dẫn Thủ tục cấp phép tổ chức hội nghị khách hàng

Hướng dẫn Thủ tục cấp phép tổ chức hội nghị khách hàng

Mỗi doanh nghiệp, đơn vị tổ chức muốn tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị khách hàng thường ít có thông tin về quy trình trước khi được phép tổ chức. Theo quy định của pháp luật, tuy vào mục đích của buổi tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng mà mỗi đơn vị tổ chức cần nắm rõ thủ tục cấp phép nếu không muốn mất thời gian vào vấn đề này, Star Event đưa ra cho quý khách hàng những thông tin ngắn gọn nhất để thủ tục cấp phép được nhanh chóng nhất cho mỗi đơn vị tổ chức.

Bí quyết để có việc làm và thăng tiến trong nghề tổ chức sự kiện

Bí quyết để có công việc và thăng tiến trong nghề tổ chức sự kiện

Trong thời đại hội nhập phát triển, tổ chức sự kiện trở thành 1 ngành nghề khá "hot" ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên làm thế nào để có công việc và thăng tiến trong nghề mới thực sự là điều mà nhiều người quan tâm. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết cần thiết cho những ai đang muốn theo đuổi nghề tổ chức sự kiện.

5 sự thật về nghề tổ chức sự kiện

5 sự thật về nghề tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là một nghề hấp dẫn ở Việt Nam, đang nhận được sự quan tâm và thu hút đông đảo các bạn trẻ bởi sự năng động, có tính sáng tạo cũng như đem lại mức thu nhập tốt. Cũng giống như nhiều ngành nghề khác trong xã hội, nghề tổ chức sự kiện cũng có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Hãy cùng starevent tìm hiểu 5 sự thật về nghề tổ chức sự kiện xem bạn có thực sự phù hợp với nghề nghiệp này không nhé !

to chuc su kien -1

Làm thế nào để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường khiến các công ty tổ chức sự kiện ngày càng nâng tầm chuyên nghiệp của mình. Ai cũng nói chuyên nghiệp. Vậy Làm thế nào để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

y-tuong-trang-tri-event-cho-thieu-nhi-4

Ý tưởng trang trí trong tổ chức sự kiện cho trẻ em

Ý tưởng trang trí trong tổ chức sự kiện cho trẻ em độc đáo để vừa gây cho các bé sự thích thú cũng như vừa tạo được phong cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho mình.

to chuc su kien

3 lỗi cơ bản thường gặp khi tổ chức sự kiện

Chắc chắn kiểm tra địa điểm tổ chức sự kiện trước sự kiện diễn ra cho phép bạn có cơ hội xây dựng và có mối quan hệ tốt với nhân viên nơi bạn sẽ tổ chức sự kiện mấy ngày sau đó đảm bảo sự kiện được thành công tốt đẹp.

lua chon dia diem to chuc su kien

Những lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện phụ thuộc vào đối tượng khách mời tham dự, số lượng khách cũng như điều kiện thời tiết.....để đảm bảo khách đến tham dự sự kiện cảm thấy hài lòng nhất.

cong ty to chuc su kien

Những điều cần lưu ý khi tổ chức sự kiện

Mức độ thành công của một sự kiện khi tổ chức thành công được đánh giá qua số lượng và giá trị của những khách hàng mà sự kiện đó thu hút kể cả những khách hàng tiềm năng