địa điểm tổ chức sự kiện Thảo viên Resort

Địa điểm tổ chức team building tại Thảo Viên resort

Thảo Viên resort với khá nhiều ưu điểm như giá cả cạnh tranh, sân cỏ rộng, đẹp và mát mẻ ngoài ra còn nhiều dịch vụ tiện ích khác thích hợp cho tổ chức team building, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thảo Viên Resort đang là một trong những địa điểm tổ chức team building hot nhất hiện nay được các khách hàng và rất nhiều công ty lựa chọn. Đặc biệt, Thảo Viên hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí cần thiết cho hoạt động tổ chức sự kiện event đặc sắc của các doanh nghiệp, đơn vị.

Toàn bộ khung cảnh resort Thảo Viên nhìn từ cao

Toàn bộ khung cảnh resort Thảo Viên nhìn từ cao

địa điểm tổ chức sự kiện

Điểm nổi bật của Thảo Viên resort:

  • Khoảng cách rất gần với Hà Nội: cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km, bạn chỉ mất khoảng 1h để chạy xe
  • Không gian rộng lớn: với khuôn viên rộng 20 hecta được chia làm 4 khu: Xóm Nhỏ, Khu Xóm Đồi, Khu Xóm Nhà liền kề và Khu Xóm Nhà Nổi hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, ẩm thực, hội nghị, vui chơi
  • Có nhiều dịch vụ vui chơi giải trí: trượt cỏ, câu cá, nhảy sạp, bịt mắt đập niêu…
teambuilding tại resort thảo viên

Các hoạt động team building diễn ra tại Thảo Viên

teambuilding tại resort thảo viên sang trọng

Bạn mong muốn có một buổi sự kiện đáng nhớ thì đây là địa điểm lý tưởng nhất cho bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ hãy đến với Star Event- dịch vụ tổ chức sự kiện event chuyên nghiệp trọn gói, tiết kiệm, các dịch vụ của chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho các bạn.

Kiến thức ngành

Điều kiện tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị tại Việt Nam?

Điều kiện tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị tại Việt Nam?

Tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị tại Hà Nội, Hải Phòng và trên toàn quốc được diễn ra thành công đòi hỏi ban tổ chức mất nhiều thời gian, và sự sáng tạo của mình và đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao. Tuy nhiên, điều kiện để diễn ra buổi hội thảo, hội nghị tại Việt Nam lại là khâu đầu tiên quyết định xem đơn vị đó có được tổ chức hay không. Chính vì thế, mà các doanh nghiệp cần tìm hiểu và làm các thủ tục thật rõ ràng về tổ chức sự kiện, tránh lãng phí thời gian và công sức.

Hướng dẫn Thủ tục cấp phép tổ chức hội nghị khách hàng

Hướng dẫn Thủ tục cấp phép tổ chức hội nghị khách hàng

Mỗi doanh nghiệp, đơn vị tổ chức muốn tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị khách hàng thường ít có thông tin về quy trình trước khi được phép tổ chức. Theo quy định của pháp luật, tuy vào mục đích của buổi tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng mà mỗi đơn vị tổ chức cần nắm rõ thủ tục cấp phép nếu không muốn mất thời gian vào vấn đề này, Star Event đưa ra cho quý khách hàng những thông tin ngắn gọn nhất để thủ tục cấp phép được nhanh chóng nhất cho mỗi đơn vị tổ chức.

Bí quyết để có việc làm và thăng tiến trong nghề tổ chức sự kiện

Bí quyết để có công việc và thăng tiến trong nghề tổ chức sự kiện

Trong thời đại hội nhập phát triển, tổ chức sự kiện trở thành 1 ngành nghề khá "hot" ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên làm thế nào để có công việc và thăng tiến trong nghề mới thực sự là điều mà nhiều người quan tâm. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết cần thiết cho những ai đang muốn theo đuổi nghề tổ chức sự kiện.

5 sự thật về nghề tổ chức sự kiện

5 sự thật về nghề tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là một nghề hấp dẫn ở Việt Nam, đang nhận được sự quan tâm và thu hút đông đảo các bạn trẻ bởi sự năng động, có tính sáng tạo cũng như đem lại mức thu nhập tốt. Cũng giống như nhiều ngành nghề khác trong xã hội, nghề tổ chức sự kiện cũng có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Hãy cùng starevent tìm hiểu 5 sự thật về nghề tổ chức sự kiện xem bạn có thực sự phù hợp với nghề nghiệp này không nhé !

to chuc su kien -1

Làm thế nào để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường khiến các công ty tổ chức sự kiện ngày càng nâng tầm chuyên nghiệp của mình. Ai cũng nói chuyên nghiệp. Vậy Làm thế nào để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

y-tuong-trang-tri-event-cho-thieu-nhi-4

Ý tưởng trang trí trong tổ chức sự kiện cho trẻ em

Ý tưởng trang trí trong tổ chức sự kiện cho trẻ em độc đáo để vừa gây cho các bé sự thích thú cũng như vừa tạo được phong cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho mình.

to chuc su kien

3 lỗi cơ bản thường gặp khi tổ chức sự kiện

Chắc chắn kiểm tra địa điểm tổ chức sự kiện trước sự kiện diễn ra cho phép bạn có cơ hội xây dựng và có mối quan hệ tốt với nhân viên nơi bạn sẽ tổ chức sự kiện mấy ngày sau đó đảm bảo sự kiện được thành công tốt đẹp.

lua chon dia diem to chuc su kien

Những lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện phụ thuộc vào đối tượng khách mời tham dự, số lượng khách cũng như điều kiện thời tiết.....để đảm bảo khách đến tham dự sự kiện cảm thấy hài lòng nhất.

cong ty to chuc su kien

Những điều cần lưu ý khi tổ chức sự kiện

Mức độ thành công của một sự kiện khi tổ chức thành công được đánh giá qua số lượng và giá trị của những khách hàng mà sự kiện đó thu hút kể cả những khách hàng tiềm năng