Đội ngũ bê đỡ tráp chụp ảnh

Dịch vụ bê tráp tại Hà Nội

Star Event là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đội ngũ bê tráp và đỡ tráp chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Dịch vụ bê tráp tại Hà Nội

Dịch vụ bê tráp tại Hà Nội

Star Event chuyên cung cấp đội hình bê tráp trẻ trung, gương mặt và ngoại hình đẹp, khả năng giao tiếp tốt được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội với nam cao trên 1m70, nữ cao trên 1m60. Star Event sẽ bố trí và sắp xếp người theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Với tiêu chí uy tín và chất lượng hàng đầu, Star Event sẽ đem lại sự thỏa mãn cao nhất đến quý khách hàng bởi đội hình PG ổn định, trang phục nghiêm chỉnh và có mặt đúng giờ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội hình VIP theo yêu cầu đặc biệt của quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi trước 12-24 tiếng, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, vô cùng thân thiện và chuyên nghiệp. Sử dụng dịch vụ bê đỡ tráp của Star Event, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và tận hưởng niềm hạnh phúc của cô dâu, chú rể mới.

Trang phục: mới, đẹp, chuẩn.

+ Nam: cao 1m70 trở lên, mặc áo trắng, quần âu, đi giầy tây, đeo cà vạt đỏ.

+ Nữ: cao 1m60 trở lên, mặc áo dài đỏ, có chữ hỉ.

nam-be-trap

Nam bê tráp lịch lãm

Nữ bê tráp xinh đẹp, cao đồng đều

Nữ bê tráp xinh đẹp, cao đồng đều

Thái độ phục vụ: nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp và trách nhiệm. Sau khi thực hiện công việc bê đỡ tráp xong, các bạn nữ sẽ thực hiện công việc lễ tân. Chụp ảnh cùng với cô dâu chú rể xong mới ra về.

Đội ngũ bê đỡ tráp chụp ảnh

Đội ngũ bê đỡ tráp chụp ảnh

Star Event sẽ ký kết HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ ngay tại nhà để cam kết về uy tín và chất lượng dịch vụ cung cấp với quý khách. Star Event cam kết sẽ sử dụng tất cả kinh nghiệm, sự tận tâm để phục vụ cho buổi lễ của các bạn thật hoàn hảo, để buổi lễ diễn ra tuyệt vời nhất.

Hãy đến với Star Event để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất!

Cung cấp nhân sự sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện uy tín chuyên cung cấp PG chuyên nghiệp, giá rẻ

Cung cấp PG, PB chuyên nghiệp tại Hà Nội

Star Event là đơn vị làm sự kiện chương trình hàng đầu và có thể cung cấp PGs, PBs chuyên nghiệp và chất lượng cho các sự kiện lớn nhỏ.

công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội cung cấp người mẫu chuyên nghiệp,dịch vụ tổ chức sự kiện

Cung cấp người mẫu chuyên nghiệp tại Hà Nội

Star Event - công ty sự kiện tại Hà Nội cung cấp người mẫu chuyên nghiệp: người mẫu nam, người mẫu nữ trong các lĩnh vực biểu diễn catwalk, chụp hình sản phẩm, quay phim, quảng cáo, các chiến dịch khuyến mại, quảng bá thương hiệu, hội chợ thương mại, phòng trưng bày sản phẩm.

công ty sự kiện cung cấp lễ tân chuyên nghiệp

Dịch vụ cung cấp lễ tân chuyên nghiệp

Công ty sự kiện ở Hà Nội Star Event - cung cấp lễ tân chuyên nghiệp phục vụ: tổ chức lễ kỷ niệm, lễ khánh thành hoặc chương trình khai trương, khánh thành..v.v.

công ty event cung cấp ca sỹ, nghệ sỹ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cung cấp ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp

Công ty event Hà Nội - StarEvent chuyên cung cấp ca sĩ, nghệ sĩ biểu diễn phục vụ các chương trình sự kiện event , văn hóa văn nghệ tại Hà Nội - dịch vụ tổ chức event chuyên nghiệp với giá cả phải chăng.

cung-cap-mc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi

Cung cấp MC dẫn chương trình chuyên nghiệp

Star Event là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện - cung cấp MC dẫn chương trình chuyên nghiệp, cho thuê MC sự kiện giàu kinh nghiệm với mức chi phí hợp lý.

cung-cap-nhom-mua-tai-ha-noi

Cung cấp nhóm nhảy, nhóm múa chuyên nghiệp

Star Event nơi mang đến những gói dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp nhất. Đến với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ trọn gói với giá gốc.

mua-rong

Cung cấp đoàn múa lân sư rồng

Dịch vụ cung cấp đoàn múa lân sư rồng phục vụ tại sự kiện trên toàn quốc với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

cung-cap-nguoi-mau-chup-hinh-quang-cao

Cung cấp cho thuê người mẫu chụp hình quảng cáo, chụp ảnh thời trang

Dịch vụ cung cấp cho thuê người mẫu chụp hình quảng cáo, chụp ảnh thời trang, chụp ảnh sản phẩm cho các thương hiệu, cửa hàng, studio, shop thời trang

cung-cap-cho-thue-pg-hoi-cho-trien-lam-chuyen-nghiep-1

Cung cấp cho thuê PG hội chợ triển lãm chuyên nghiệp

Dịch vụ cung cấp cho thuê PG hội chợ triển lãm chuyên nghiệp tại Hà Nội, cung cấp PG PB tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm uy tín, hiệu quả