cung cap PG, Cung cap PB

Cung cấp PGs, PBs cho bữa tiệc

Star Event là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp PGs, PBs cho bữa tiệc, sự kiện, các chương trình quảng bá, quảng cáo sản phẩm.....

Bạn đang có dự định tổ chức một bữa tiệc chiêu đãi, party, tiệc sinh nhật….. ? Và bạn đang cần nhân sự là những người mẫu nữ( PGs: Promotion Girls) và người mẫu nam( PBs: Promotion Boys ) ? Hãy đến với chúng tôi, Star Event sẽ đem đến cho bạn một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động và duyên dáng.

cung cap PG, Cung cap PB

Cung cấp PGs, PBs cho bữa tiệc.

Star Event  là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp PGs, PBs cho bữa tiệc, sự kiện, các chương trình quảng bá, quảng cáo sản phẩm…..Với kinh nghiệm trong nghề cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của các tổ chức, cá nhân với hàng nhiều sự kiện lớn và hàng chục sự kiện vừa và nhỏ mỗi năm tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Tất cả các PGsPBsStar Event cung cấp đều được qua tuyển chọn kỹ càng để có thể đem đến một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tài năng và duyên dáng. Chúng tôi luôn hiểu rõ về đội ngũ nhân viên của mình, do đó sẽ giúp bạn chọn lựa được những PGs và PBs cho bữa tiệc của bạn. Những tiêu chuẩn mà chúng tôi đưa ra để lựa chọn như:

dich vu cung cap pg va pb, cung cap pg chuyen nghiep

Đội ngũ nhân viên PGs và PBs của chúng tôi đều được tuyển chọn kỹ càng.

– Ngoại hình đẹp, dáng chuẩn ( bạn lựa chọn PGs, PBs theo yêu cầu )

– Giọng nói chuẩn, dễ nghe, cuốn hút.

– Kiến thức tốt về các lĩnh vực xã hội, ứng xử tốt.

– Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao.

– Trước khi buổi tiệc diễn ra chúng tôi luôn lắng nghe từng yêu cầu nhỏ của khách hàng để điều chỉnh đội ngũ PGs , PBs để đảm bảo cho bữa tiệc thành công suôn sẻ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện, chúng tôi cung cấp PGs, PBs cho bữa tiệc khiến bạn hài lòng nhất.

Đặc biệt Star Event cam kết luôn mang đến những dịch vụ với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cung cấp nhân sự sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện uy tín chuyên cung cấp PG chuyên nghiệp, giá rẻ

Cung cấp PG, PB chuyên nghiệp tại Hà Nội

Star Event là đơn vị làm sự kiện chương trình hàng đầu và có thể cung cấp PGs, PBs chuyên nghiệp và chất lượng cho các sự kiện lớn nhỏ.

công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội cung cấp người mẫu chuyên nghiệp,dịch vụ tổ chức sự kiện

Cung cấp người mẫu chuyên nghiệp tại Hà Nội

Star Event - công ty sự kiện tại Hà Nội cung cấp người mẫu chuyên nghiệp: người mẫu nam, người mẫu nữ trong các lĩnh vực biểu diễn catwalk, chụp hình sản phẩm, quay phim, quảng cáo, các chiến dịch khuyến mại, quảng bá thương hiệu, hội chợ thương mại, phòng trưng bày sản phẩm.

công ty sự kiện cung cấp lễ tân chuyên nghiệp

Dịch vụ cung cấp lễ tân chuyên nghiệp

Công ty sự kiện ở Hà Nội Star Event - cung cấp lễ tân chuyên nghiệp phục vụ: tổ chức lễ kỷ niệm, lễ khánh thành hoặc chương trình khai trương, khánh thành..v.v.

công ty event cung cấp ca sỹ, nghệ sỹ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cung cấp ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp

Công ty event Hà Nội - StarEvent chuyên cung cấp ca sĩ, nghệ sĩ biểu diễn phục vụ các chương trình sự kiện event , văn hóa văn nghệ tại Hà Nội - dịch vụ tổ chức event chuyên nghiệp với giá cả phải chăng.

cung-cap-mc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi

Cung cấp MC dẫn chương trình chuyên nghiệp

Star Event là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện - cung cấp MC dẫn chương trình chuyên nghiệp, cho thuê MC sự kiện giàu kinh nghiệm với mức chi phí hợp lý.

cung-cap-nhom-mua-tai-ha-noi

Cung cấp nhóm nhảy, nhóm múa chuyên nghiệp

Star Event nơi mang đến những gói dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp nhất. Đến với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ trọn gói với giá gốc.

mua-rong

Cung cấp đoàn múa lân sư rồng

Dịch vụ cung cấp đoàn múa lân sư rồng phục vụ tại sự kiện trên toàn quốc với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

cung-cap-nguoi-mau-chup-hinh-quang-cao

Cung cấp cho thuê người mẫu chụp hình quảng cáo, chụp ảnh thời trang

Dịch vụ cung cấp cho thuê người mẫu chụp hình quảng cáo, chụp ảnh thời trang, chụp ảnh sản phẩm cho các thương hiệu, cửa hàng, studio, shop thời trang

cung-cap-cho-thue-pg-hoi-cho-trien-lam-chuyen-nghiep-1

Cung cấp cho thuê PG hội chợ triển lãm chuyên nghiệp

Dịch vụ cung cấp cho thuê PG hội chợ triển lãm chuyên nghiệp tại Hà Nội, cung cấp PG PB tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm uy tín, hiệu quả