cung-cap-PG-hoi-cho-trien-lam-Du-lich-quoc-te-7

Cung cấp PG Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam 2015

Tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2015, Star Event và Aroma Beach Resort đã có dịp hợp tác rất thành công, hiệu quả và hứa hẹn những lần hợp tác cung cấp PG cho các chương trình sự kiện lần sau.

Được tổ chức thường niên từ năm 2013, Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam lần thứ III (Viet Nam International Travel Mart – VITM 2015) đã diễn ra thành công tốt đẹp với những kết quả bất ngờ vượt ngoài sự mong đợi của hầu hết các đơn vị tham gia.

Trong dịp này, Công ty tổ chức sự kiện Star Event rất hân hạnh cung cấp PG cho Aroma Beach Resort từ ngày 3/4 đến 6/4. Aroma là một công ty du lịch nổi tiếng đạt tiêu chuẩn 4 sao đến từ Bình Thuận. Với vị trí đắc địa nằm ngay bên bờ biển Phan Thiết tươi đẹp, Aroma là lựa chọn hàng đầu dành cho các du khách mỗi khi có dịp đến với thành phố Phan Thiết xinh đẹp, hiền hòa.

aroma-beach-resort

Một chút thông tin về Khu nghỉ dưỡng và Spa Aroma Bình Thuận:

– Aroma có 52 phòng nghỉ được bao bọc bởi không gian tươi xanh và tràn ngập hương thơm của cỏ cây hoa lá.

– Aroma có nhiều loại phòng để khách hàng lựa chọn: phòng đẳng cấp Group Villa, phòng hạng sang Villas Luxury, phòng hạng sang bậc nhất – biệt thự VIP Aroma.

Quay trở lại với Star Event, bạn PG Nguyễn Thanh xinh đẹp của Star Event đã đảm nhiệm vai trò là Lễ tân gian hàng hội chợ. Công việc của Nguyễn Thanh là thu hút và chào đón khách tham quan hội chợ đến với gian hàng của Aroma.

Mặc dù còn rất trẻ nhưng với kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp, PG Nguyễn Thanh đã thu hút, tiếp cận và giới thiệu được với rất nhiều khách tham quan về các tour du lịch nghỉ dưỡng của Aroma. Điều đó hỗ trợ rất lớn cho công tác tư vấn và xúc tiến bán hàng của đội ngũ nhân viên kinh doanh. Sự chuyên nghiệp và hiệu quả làm việc của PG Nguyễn Thanh đã được Aroma Beach Resort ghi nhận và đánh giá rất cao.

cung-cap-PG-hoi-cho-trien-lam-Du-lich-quoc-te

Kết thúc Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2015, Star EventAroma Beach Resort đã có dịp hợp tác rất thành công, hiệu quả và hứa hẹn những lần hợp tác cung cấp PG cho các chương trình sự kiện lần sau.

Dưới đây là hình ảnh của PG Nguyễn Thanh tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam năm 2015.

cung-cap-PG-hoi-cho-trien-lam-Du-lich-quoc-te-7

Nếu Quý khách đang có nhu cầu thuê PG PB, Lễ tân cho hội chợ triển lãm hoặc các chương trình sự kiện sắp tới, hãy đến với Star Event.

Công ty tổ chức sự kiện Star Event rất hân hạnh được hợp tác cùng với Quý khách.

Cung cấp nhân sự sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện uy tín chuyên cung cấp PG chuyên nghiệp, giá rẻ

Cung cấp PG, PB chuyên nghiệp tại Hà Nội

Star Event là đơn vị làm sự kiện chương trình hàng đầu và có thể cung cấp PGs, PBs chuyên nghiệp và chất lượng cho các sự kiện lớn nhỏ.

công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội cung cấp người mẫu chuyên nghiệp,dịch vụ tổ chức sự kiện

Cung cấp người mẫu chuyên nghiệp tại Hà Nội

Star Event - công ty sự kiện tại Hà Nội cung cấp người mẫu chuyên nghiệp: người mẫu nam, người mẫu nữ trong các lĩnh vực biểu diễn catwalk, chụp hình sản phẩm, quay phim, quảng cáo, các chiến dịch khuyến mại, quảng bá thương hiệu, hội chợ thương mại, phòng trưng bày sản phẩm.

công ty sự kiện cung cấp lễ tân chuyên nghiệp

Dịch vụ cung cấp lễ tân chuyên nghiệp

Công ty sự kiện ở Hà Nội Star Event - cung cấp lễ tân chuyên nghiệp phục vụ: tổ chức lễ kỷ niệm, lễ khánh thành hoặc chương trình khai trương, khánh thành..v.v.

công ty event cung cấp ca sỹ, nghệ sỹ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cung cấp ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp

Công ty event Hà Nội - StarEvent chuyên cung cấp ca sĩ, nghệ sĩ biểu diễn phục vụ các chương trình sự kiện event , văn hóa văn nghệ tại Hà Nội - dịch vụ tổ chức event chuyên nghiệp với giá cả phải chăng.

cung-cap-mc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi

Cung cấp MC dẫn chương trình chuyên nghiệp

Star Event là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện - cung cấp MC dẫn chương trình chuyên nghiệp, cho thuê MC sự kiện giàu kinh nghiệm với mức chi phí hợp lý.

cung-cap-nhom-mua-tai-ha-noi

Cung cấp nhóm nhảy, nhóm múa chuyên nghiệp

Star Event nơi mang đến những gói dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp nhất. Đến với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ trọn gói với giá gốc.

mua-rong

Cung cấp đoàn múa lân sư rồng

Dịch vụ cung cấp đoàn múa lân sư rồng phục vụ tại sự kiện trên toàn quốc với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

cung-cap-nguoi-mau-chup-hinh-quang-cao

Cung cấp cho thuê người mẫu chụp hình quảng cáo, chụp ảnh thời trang

Dịch vụ cung cấp cho thuê người mẫu chụp hình quảng cáo, chụp ảnh thời trang, chụp ảnh sản phẩm cho các thương hiệu, cửa hàng, studio, shop thời trang

cung-cap-cho-thue-pg-hoi-cho-trien-lam-chuyen-nghiep-1

Cung cấp cho thuê PG hội chợ triển lãm chuyên nghiệp

Dịch vụ cung cấp cho thuê PG hội chợ triển lãm chuyên nghiệp tại Hà Nội, cung cấp PG PB tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm uy tín, hiệu quả