Cung cấp lễ tân hội thảo, hội nghị chuyên nghiệp

Cung cấp lễ tân hội thảo, hội nghị

Star Event đã và đang là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu được nhiều đối tác tin cậy lựa chọn dịch vụ cung cấp lễ tân hội thảo, hội nghị với nhiều sự kiện có quy mô khác nhau hàng năm.

Cung cấp lễ tân hội thảo, hội nghị – Đối với bất cứ khách hàng nào, ấn tượng đầu tiên về công ty sẽ quyết định rất lớn đến uy tín và diện mạo của công ty đó trong tương lai. Bởi thế, vị trí của lễ tân trong hội thảo, hội nghị – bộ mặt đại diện cho công ty là vô cùng quan trọng, nhất là đối với những sự kiện trọng đại. Star Event tự tin giới thiệu đến quý khách hàng và quý doanh nghiệp dịch vụ cung cấp và cho thuê lễ tân hội thảo, hội nghị chuyên nghiệp, chất lượng với giá cả phải chăng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp đội ngũ lễ tân hội thảo, hội nghị được tuyển chọn kỹ lưỡng về vẻ đẹp bên ngoài lẫn kỹ năng giao tiếp, sự nhiệt tình, năng động cũng như sự đào tạo bài bản sẽ giúp đưa thông tin đến với khách hàng hiệu quả, ấn tượng và nhanh chóng.

Cung cấp lễ tân hội thảo, hội nghị chuyên nghiệp

Cung cấp lễ tân hội thảo, hội nghị chuyên nghiệp

Sứ mệnh của dàn lễ tân hội thảo, hội nghị chính là truyền sự hiếu khách, sự chào đón nhiệt tình của phía quý công ty đến với khách hàng, cũng như cảm nhận được sự thoải mái nhất khi tham dự cả chương trình. Thông thường, nhiệm vụ chính của các lễ tân hội thảo, hội nghị sẽ gồm có khâu tiếp cận và chào đón khách khi họ đến tham gia sự kiện, tiếp nhận thiệp mời, tổ chức ghi danh cho khách vào danh sách tham dự, hướng dẫn cũng như đưa khách mời đến vị trí của họ, đưa micro, phát và lấy phiếu thu thập thông tin hay phiếu cảm nhận của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ này cũng chịu trách nhiệm lên sân khấu trao giải, tặng quà lúc cuối chương trình cùng với một số nhiệm vụ khác.

cung-cap-le-tan-don-khach

Công ty Star Event là đơn vị chuyên cung cấp lễ tân phục vụ cho các sự kiện lớn như hội nghị, khai trương, họp báo, lễ khởi công, lễ giới thiệu sản phẩm mới… Dịch vụ lễ tân hội thảo, hội nghị mà Star Event cung ứng là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thành thạo, được đào tạo bài bản về kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng bên cạnh ngoại hình đẹp, tạo ấn tượng và hiệu quả rất tốt trong lòng khách hàng.

cung-cap-le-tan-chuyen-nghiep-tai-ha-noi

Bên cạnh đó, Star Event là đơn vị cung cấp nhân sự sự kiện uy tín, chất lượng với các dịch vụ cung cấp và cho thuê lễ tân lễ động thổ, lễ tân lễ khánh thành, lễ tân tiệc cưới, lễ tân tiệc liên hoan, lễ tân phục vụ nhà hàng, khách sạn, lễ tân bưng quà… với giá cả phải chăng và chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh cũng như các vùng miền khác.

Cung cấp nhân sự sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện uy tín chuyên cung cấp PG chuyên nghiệp, giá rẻ

Cung cấp PG, PB chuyên nghiệp tại Hà Nội

Star Event là đơn vị làm sự kiện chương trình hàng đầu và có thể cung cấp PGs, PBs chuyên nghiệp và chất lượng cho các sự kiện lớn nhỏ.

công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội cung cấp người mẫu chuyên nghiệp,dịch vụ tổ chức sự kiện

Cung cấp người mẫu chuyên nghiệp tại Hà Nội

Star Event - công ty sự kiện tại Hà Nội cung cấp người mẫu chuyên nghiệp: người mẫu nam, người mẫu nữ trong các lĩnh vực biểu diễn catwalk, chụp hình sản phẩm, quay phim, quảng cáo, các chiến dịch khuyến mại, quảng bá thương hiệu, hội chợ thương mại, phòng trưng bày sản phẩm.

công ty sự kiện cung cấp lễ tân chuyên nghiệp

Dịch vụ cung cấp lễ tân chuyên nghiệp

Công ty sự kiện ở Hà Nội Star Event - cung cấp lễ tân chuyên nghiệp phục vụ: tổ chức lễ kỷ niệm, lễ khánh thành hoặc chương trình khai trương, khánh thành..v.v.

công ty event cung cấp ca sỹ, nghệ sỹ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cung cấp ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp

Công ty event Hà Nội - StarEvent chuyên cung cấp ca sĩ, nghệ sĩ biểu diễn phục vụ các chương trình sự kiện event , văn hóa văn nghệ tại Hà Nội - dịch vụ tổ chức event chuyên nghiệp với giá cả phải chăng.

cung-cap-mc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi

Cung cấp MC dẫn chương trình chuyên nghiệp

Star Event là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện - cung cấp MC dẫn chương trình chuyên nghiệp, cho thuê MC sự kiện giàu kinh nghiệm với mức chi phí hợp lý.

cung-cap-nhom-mua-tai-ha-noi

Cung cấp nhóm nhảy, nhóm múa chuyên nghiệp

Star Event nơi mang đến những gói dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp nhất. Đến với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ trọn gói với giá gốc.

mua-rong

Cung cấp đoàn múa lân sư rồng

Dịch vụ cung cấp đoàn múa lân sư rồng phục vụ tại sự kiện trên toàn quốc với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

cung-cap-nguoi-mau-chup-hinh-quang-cao

Cung cấp cho thuê người mẫu chụp hình quảng cáo, chụp ảnh thời trang

Dịch vụ cung cấp cho thuê người mẫu chụp hình quảng cáo, chụp ảnh thời trang, chụp ảnh sản phẩm cho các thương hiệu, cửa hàng, studio, shop thời trang

cung-cap-cho-thue-pg-hoi-cho-trien-lam-chuyen-nghiep-1

Cung cấp cho thuê PG hội chợ triển lãm chuyên nghiệp

Dịch vụ cung cấp cho thuê PG hội chợ triển lãm chuyên nghiệp tại Hà Nội, cung cấp PG PB tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm uy tín, hiệu quả