Nhân tượng, vẽ Body Painting Hà Nội

Cho thuê nhân tượng, người vẽ body painting

Star Event là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cho thuê nhân tượng, người vẽ body painting chuyên nghiệp và chất lượng cho các sự kiện.

Vẽ body painting là loại hình nghệ thuật kết hợp giữa màu bột pha, keo và nước để vẽ trực tiếp trên cơ thể người. Đây là một trong những nhánh chính của nghệ thuật body art. Những bức hình nghệ thuật này được vẽ chỉ có thể kéo dài trong vài giờ. Hiện tại body painting được ưa chuộng và phát triển mạnh mẽ ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, đây là một loại hình nghệ thuật đang được triển khai phổ biến.

Thông thường, những tác phẩm body painting sẽ được thể hiện trên những cơ thể người mẫu được quấn vải. Tuy nhiên, có một số tác phẩm táo bạo hơn khi vẽ trên cơ thể người hoàn toàn khỏa thân nhưng vẫn toát lên những đường nét nghệ thuật tinh tế không hề dung tục.

Để tạo ra một tác phẩm body painting hoàn mỹ và có dấu ấn riêng thì tay nghề của người họa sĩ là quan trọng nhất rồi đến ý tưởng cũng như sự phù hợp của bố cục được sắp xếp.

Hiện nay, các mô hình hay quảng cáo sản phẩm và thương hiệu thường sử dụng hình thức vẽ body painting trên cơ thể người mẫu được sử dụng khá phổ biến trong ngành quảng cáo tại Việt Nam. Cách làm này sẽ khiến cho khách hàng cũng như thị trường chú ý hơn đến các sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Thông thường, các hình vẽ này được phác họa khá đơn giản. Đa số là kết hợp những đường nét hoa văn đẹp mắt thể hiện tên công ty hoặc logo hoặc hình ảnh của sản phẩm được phác họa demo.

Hoặc đôi khi là những tác phẩm được thực hiện vô cùng đơn giản bằng việc bôi màu lên toàn bộ cơ thể của người mẫu, với các màu sắc có sự liên quan đến thương hiệu của doanh nghiệp nhưng sử dụng phổ biến nhất vẫn là các màu như màu vàng, màu đồng màu trắng, màu bạc hoặc màu xanh… Những người mẫu sẽ được hóa thân thành những bức điêu khắc đứng bất động tại 1 vị trí và thỉnh thoảng có sự thay đổi các động tác của hình thể. Trên tay những người mẫu này thường sẽ cầm thêm một số đạo cụ hỗ trợ hoặc các mô hình của sản phẩm cần được quảng cáo. Hình thức nghệ thuật quảng cáo này được gọi là nhân tượng. Nhân tượng cũng là loại hình được dùng khá nhiều với các buổi lễ ra mắt các sản phẩm mới, các buổi hội nghị, hội thảo hay những buổi party…

Công ty Star Event là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong dịch vụ cho thuê nhân tượng, người vẽ body painting tại khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Star Event  tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất với đội ngũ ngườimẫu, PG ngoại hình đẹp, khuôn mặt khả ái cũng như các loại màu vẽ được sử dụng là hàng cao cấp, những ý tưởng được đưa ra đảm bảo mới lạ, giúp quảng bá nhanh nhất và hiệu quả nhất các sản phẩm và thương hiệu của các khách hàng.

– Cho thuê nhân tượng;

– Cho thuê vẽ body painting, body art.

Một số hình ảnh nhân tượng, vẽ body painting được công ty Star Event thực hiện:

nhan-tuong-trong-event

Cho thuê nhân tượng tại Hà Nội

Nhân tượng, vẽ Body Painting Hà Nội

Nhân tượng, vẽ Body Painting Hà Nội

Nhân tượng, vẽ Body Painiting

Nhân tượng, vẽ Body Painiting

Cung cấp nhân tượng, vẽ body painting

Cung cấp nhân tượng, vẽ body painting

Dịch vụ vẽ Body Painting

Dịch vụ vẽ Body Painting

Cung cấp nhân sự sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện uy tín chuyên cung cấp PG chuyên nghiệp, giá rẻ

Cung cấp PG, PB chuyên nghiệp tại Hà Nội

Star Event là đơn vị làm sự kiện chương trình hàng đầu và có thể cung cấp PGs, PBs chuyên nghiệp và chất lượng cho các sự kiện lớn nhỏ.

công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội cung cấp người mẫu chuyên nghiệp,dịch vụ tổ chức sự kiện

Cung cấp người mẫu chuyên nghiệp tại Hà Nội

Star Event - công ty sự kiện tại Hà Nội cung cấp người mẫu chuyên nghiệp: người mẫu nam, người mẫu nữ trong các lĩnh vực biểu diễn catwalk, chụp hình sản phẩm, quay phim, quảng cáo, các chiến dịch khuyến mại, quảng bá thương hiệu, hội chợ thương mại, phòng trưng bày sản phẩm.

công ty sự kiện cung cấp lễ tân chuyên nghiệp

Dịch vụ cung cấp lễ tân chuyên nghiệp

Công ty sự kiện ở Hà Nội Star Event - cung cấp lễ tân chuyên nghiệp phục vụ: tổ chức lễ kỷ niệm, lễ khánh thành hoặc chương trình khai trương, khánh thành..v.v.

công ty event cung cấp ca sỹ, nghệ sỹ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cung cấp ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp

Công ty event Hà Nội - StarEvent chuyên cung cấp ca sĩ, nghệ sĩ biểu diễn phục vụ các chương trình sự kiện event , văn hóa văn nghệ tại Hà Nội - dịch vụ tổ chức event chuyên nghiệp với giá cả phải chăng.

cung-cap-mc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi

Cung cấp MC dẫn chương trình chuyên nghiệp

Star Event là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện - cung cấp MC dẫn chương trình chuyên nghiệp, cho thuê MC sự kiện giàu kinh nghiệm với mức chi phí hợp lý.

cung-cap-nhom-mua-tai-ha-noi

Cung cấp nhóm nhảy, nhóm múa chuyên nghiệp

Star Event nơi mang đến những gói dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp nhất. Đến với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ trọn gói với giá gốc.

mua-rong

Cung cấp đoàn múa lân sư rồng

Dịch vụ cung cấp đoàn múa lân sư rồng phục vụ tại sự kiện trên toàn quốc với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

cung-cap-nguoi-mau-chup-hinh-quang-cao

Cung cấp cho thuê người mẫu chụp hình quảng cáo, chụp ảnh thời trang

Dịch vụ cung cấp cho thuê người mẫu chụp hình quảng cáo, chụp ảnh thời trang, chụp ảnh sản phẩm cho các thương hiệu, cửa hàng, studio, shop thời trang

cung-cap-cho-thue-pg-hoi-cho-trien-lam-chuyen-nghiep-1

Cung cấp cho thuê PG hội chợ triển lãm chuyên nghiệp

Dịch vụ cung cấp cho thuê PG hội chợ triển lãm chuyên nghiệp tại Hà Nội, cung cấp PG PB tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm uy tín, hiệu quả